Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Asmodeus: Hoàng tử địa ngục khét tiếng tàn độc, sát hại cả 7 đời chồng của crush

Tuy là một con quỷ khét tiếng vì sự tàn độc và dâm loạn, Asmodeus lại phải lòng Sarah. một cô gái loài người.

Asmodeus là một trong 72 con quỷ của Solomon. Con quỷ này không chỉ sở hữu sức mạnh khủng khiếp mà còn vô cùng xảo quyệt, thích lừa gạt. Asmodeus đại diện cho sắc dục và không chỉ săn đuổi người bình thường, hắn còn nhắm đến vua chúa, nữ hoàng thậm chí là các tạo vật thần thánh.

Asmodeus: Hoàng tử địa ngục khét tiếng tàn độc, sát hại cả 7 đời chồng của crush - Ảnh 1.

Asmodeus cũng được xem là một trong 7 hoàng tử của địa ngục, vị trí cần đến sự gian xảo và độc ác để đạt được. Mỗi hoàng tử địa ngục đều đại diện một trong bảy đại tội, đối với Asmodeus, đó là sắc dục. Có nhiều truyền thuyết khác nhau kể về Asmodeus. Hắn có quan hệ với vợ của Solomon, Bath-sheba, và có thể góp phần vào việc tạo ra sự hấp dẫn của nàng ta. Đôi khi, Asmodeus còn được xem là chồng hoặc con trai của Lilith.

Asmodeus: Hoàng tử địa ngục khét tiếng tàn độc, sát hại cả 7 đời chồng của crush - Ảnh 2.

Tuy nhiên, một trong những câu chuyện ít biết về Asmodeus là mối tình của hắn với nàng Sarah. Trong Sách Tobit, Sarah là con gái duy nhất của một người đàn ông nọ. Nàng đã được đính hôn 7 lần, nhưng vào đêm tân hôn, một con quỷ tên Asmodeus sẽ xuất hiện và giết chết cả 7 người chồng của nàng. Cái chết liên tục của 7 người chồng khiến hàng xóm nghi ngờ rằng Sarah đã giết chết các chú rể của mình.

Asmodeus: Hoàng tử địa ngục khét tiếng tàn độc, sát hại cả 7 đời chồng của crush - Ảnh 3.

Sarah vô cùng đau khổ và chỉ biết cầu nguyện với Chúa để hy vọng ngài sẽ thương cảm cho số phận của nàng. Lời cầu nguyện của nàng được đền đáp. Sarah gặp Tobiah, con trai của Tobit. Tobiah bấy giờ đang trên đường đến Media để nhận 10 đồng bạc tiền lương từ khách hàng của bố mình. Đồng hành với Tobiah là Raphael, tuy nhiên Tobiah không hề biết thân phận thật của người này là một thiên thần.

Asmodeus: Hoàng tử địa ngục khét tiếng tàn độc, sát hại cả 7 đời chồng của crush - Ảnh 4.

Tới gần đích đến, Raphael và Tobiah dừng chân ở nhà một người họ hàng xa, Ragual. Raphael kể về người con gái duy nhất của Raguel là Sarah, em họ Tobiah. Nếu kết hôn với Sarah, Tobiah có quyền được thừa hưởng tài sản thừa kế của bố nàng. Ngoài gia thế, Raphael còn nhấn mạnh rằng Sarah là một cô gái can đảm, đa cảm và vô cùng xinh đẹp.

Tobiah cũng đã nghe kể câu chuyện 7 người chồng của Sarah đều chết trong đêm tân hôn vì một con quỷ. Ngoài ra, Tobiah cũng biết con quỷ sẽ không bao giờ làm hại Sarah vì "hắn yêu nàng" (Trích sách Tobiat 6:15). Raphael đã bày kế để Tobiah có thể đánh bại và trục xuất con quỷ này, nhắc nhở rằng anh chàng không được phép sợ hãi. 

Asmodeus: Hoàng tử địa ngục khét tiếng tàn độc, sát hại cả 7 đời chồng của crush - Ảnh 5.

Vào đêm tân hôn, nghe theo lời hướng dẫn của Raphael, Tobias đã tạo ra một bùa chú đặc biệt từ tim và gan cá, sẽ có tác dụng đuổi Asmodeus đi. Sau khi Tobiah và Sarah cưới, Asmodeus đã xuất hiện trong phòng tân hôn của họ để giết Tobiah, nhưng nhờ vào bùa chú nọ mà hắn phải bỏ chạy. Bị thiên thần Raphael đuổi theo, hắn phải tới tận Ai Cập để trốn.

Asmodeus: Hoàng tử địa ngục khét tiếng tàn độc, sát hại cả 7 đời chồng của crush - Ảnh 6.

Mặc dù là con quỷ khét tiếng về sự tàn độc, dâm loạn, đây là câu chuyện duy nhất khiến nhiều người cho chút đồng cảm cho Asmodeus. Ngoài sách Tobit, ghi chép của vua Solomon cũng dạy cách đánh đuổi Asmodeus bằng nội tạng cá, đặc biệt là cá trê, vốn có nhiều ở các con sông vùng Assyrian. Không chỉ vậy, con quỷ này còn vô cùng sợ nước, vì thế vua Solomon đã tìm được cách chế ngự hắn bằng cách xích Asmodeus lại rồi đặt các bình nước xung quanh.

    Bình Luận