×

I Win

Genshin Impact sẽ thêm vào tính năng câu cá và quần đảo mới trong phiên bản 2.1

Theo các nguồn tin leak, hai hòn đảo mới sẽ được mở trong phiên bản 2.1 của Genshin Impact, cùng với cơ chế câu cá mới lạ hấp dẫn.

Cách đây không lâu, phiên bản 2.0 của Genshin Impact đã được cập nhật, mang đến nhiều nội dung đáng mong đợi như nhân vật Kamisato Ayaka, Yoimiya, mở khóa khu vực Inazuma và cho phép người chơi khám phá những địa điểm mới lạ.

Genshin Impact sẽ thêm vào tính năng câu cá và quần đảo mới trong phiên bản 2.1 - Ảnh 1.

Có thể coi đây là bản cập nhật lớn nhất và nhiều nội dung nhất của Genshin Impact từ trước đến nay. Nhưng điều đó không có nghĩa mọi nội dung về Inazuma đã được đưa vào trong phiên bản 2.0, mà sẽ hoàn thiện dần trong những phiên bản tiếp theo. Mới đây, Genshin Impact cũng đã chạy beta cho phiên bản 2.1. Chỉ trong vài ngày, các thông tin leak đã được lan truyền khắp các mạng xã hội.

Genshin Impact sẽ thêm vào tính năng câu cá và quần đảo mới trong phiên bản 2.1 - Ảnh 2.

Theo nhiều nguồn leak về Genshin Impact 2.1, tựa game này game sẽ sớm thêm vào cơ chế câu cá. Các loài cá cũng rất đa dạng và phong phú. Từ nay, người chơi sẽ không phải vất vả lội sông lội suối để bắt cá nữa. Thông tin leak này được tổng hợp từ nhiều nguồn, chủ yếu là theo tài khoản Genshin Report trên Twitter.

Genshin Impact sẽ thêm vào tính năng câu cá và quần đảo mới trong phiên bản 2.1 - Ảnh 3.

Ngoài ra, một điều quan trọng là ở phiên bản 2.1, một số khu vực mới như đảo Watasumi – một phần của Inazuma, và có lẽ là cả đảo Seirai, sẽ được mở ra. Các khu vực này đã được nhắc đến bởi các nhân vật trong game, nhưng tạm thời vẫn chưa thể tiếp cận được.

Genshin Impact sẽ thêm vào tính năng câu cá và quần đảo mới trong phiên bản 2.1 - Ảnh 4.

Với các khu vực mới, phiên bản 2.1 lại là một bản patch đồ sộ khác, tương tự như khi game ra mắt Long Tích Tuyết Sơn hay Quần Đảo Táo Vàng. Nếu bạn đang lo lắng hết content để thưởng thức, thì hãy gạt bỏ suy nghĩ đó ngay từ bây giờ vì hàng tá sự kiện và khu vực mới đang chờ đợi ở phiên bản 2.1 trong tương lai đấy!

Genshin Impact sẽ thêm vào tính năng câu cá và quần đảo mới trong phiên bản 2.1 - Ảnh 5.

Leak nối tiếp leak, những ngày qua, một số tài khoản trên Twitter cũng đã tiết lộ về những nhân vật sẽ được tung ra trong phiên bản 2.1, bao gồm Raiden Shogun, Kokomi và Sara. Trong đó, banner đầu tiên của phiên bản 2.1 sẽ là Raiden Shogun, được bắt đầu vào ngày 01/09 năm 2021. Banner thứ hai của Kokomi sẽ bắt đầu vào ngày 21/09/2021. Các nhân vật 4 sao nào sẽ xuất hiện trong banner cùng Raiden Shogun và Kokomi thì vẫn chưa được tiết lộ.

Genshin Impact sẽ thêm vào tính năng câu cá và quần đảo mới trong phiên bản 2.1 - Ảnh 6.

Tất nhiên, các thông tin này vẫn chưa được xác nhận bởi miHoYo. Nhưng từ trước đến nay, các tin tức rò rỉ về Genshin Impact đều khá chính xác, nên chúng ta có đủ cơ sở để tin tưởng phần nào.

    Bình Luận