Loading...

Avengers: Endgame và 10 điều chúng ta có thể đã bỏ lỡ trong đoạn trailer mới ra mắt

Đêm qua, Marvel đã bất ngờ tung trailer tiếp theo của Avengers: Endgame với rất nhiều chi tiết đáng chú ý. Tuy nhiên, bạn có thể đã bỏ lỡ một số phân cảnh nhỏ trong đó.
Loading...

Rocket Racoon team-up với War Machine

Avengers: Endgame và 10 điều chúng ta có thể đã bỏ lỡ trong đoạn trailer mới ra mắt - Ảnh 1.

Khi mà mọi ánh nhìn dường như đổ dồn về Captain America và Iron Man thì Rocket cùng War Machine đã xuất hiện trong một cảnh phim chớp nhoáng, gợi nhớ về hình ảnh Groot và Rocket trong bộ phim Guardians of the Galaxy.

Cả hai đều rất đam mê vũ khí và ưa cháy nổ nên chắc chắn những cảnh phim với sự xuất hiện của bộ đôi này sẽ rất đẹp mắt và máu lửa.

Scott Lang đã xuất hiện trong trụ sở Avengers

Avengers: Endgame và 10 điều chúng ta có thể đã bỏ lỡ trong đoạn trailer mới ra mắt - Ảnh 2.

Cái búng tay của Thanos diễn ra khi Scott Lang đang du hành vào bên trong Lượng tử giới và gia đình anh, những người có thể giúp anh thoát ra khỏi thế giới siêu hiển vi này đều đã bị bay màu.

Trong trailer mới nhất, vẻ mặt của Người Kiến là khá lo lắng, có lẽ bởi những Thor, Captain Marvel hay Rocket là khá xa lạ với anh.

Nebula chiến đấu trên một đống đổ nát

Avengers: Endgame và 10 điều chúng ta có thể đã bỏ lỡ trong đoạn trailer mới ra mắt - Ảnh 3.

Ngoài Nebula và Tony Stark, các siêu anh hùng khác trên hành tinh Titan đều đã bay màu. Nhiều khả năng cô đã được Captain Marvel hoặc Thor cứu sống khi đang ở trên tàu Benatar.

Tuy nhiên, cảnh phim trong trailer có thể sẽ xuất hiện ở phần đầu phim, ngay sau cái búng tay và được lấy bối cảnh trên hành tinh Titan.

Thiết bị mới trên tay của Ronin

Avengers: Endgame và 10 điều chúng ta có thể đã bỏ lỡ trong đoạn trailer mới ra mắt - Ảnh 4.

Như chúng ta đã biết, Clint Barton sẽ lấy một danh tính mới để hoạt động ngầm là Ronin. Nếu để ý kĩ găng tay của siêu anh hùng này, chúng ta thấy một thiết bị mới, và nó được thiết kế với khá nhiều điểm tương đồng với vũ khí của Black Widow. Có lẽ, với danh tính mới, Clint Barton cũng sẽ sắm cho mình một món vũ khí mới.

Captain America nhập trận

Avengers: Endgame và 10 điều chúng ta có thể đã bỏ lỡ trong đoạn trailer mới ra mắt - Ảnh 5.

Đó là cảnh Captain siết thật mạnh dây buộc khiên vào cánh tay và chuẩn bị chiến đấu. Có một chút kỳ lạ vì ở đây Captain America mặc bộ đồ của Infinity War nhưng lại không để râu, cũng không rõ vì sao mặt anh bị bẩn và anh tỏ rõ vẻ tức giận như thế. Địa điểm hiện tại của anh khá giống nơi Nebula xuất hiện, liệu có phải lần gặp gỡ đầu tiên của Nebula với Avengers là một trận đánh?

Ant-Man nhảy qua một thứ gì đó

Avengers: Endgame và 10 điều chúng ta có thể đã bỏ lỡ trong đoạn trailer mới ra mắt - Ảnh 6.

Một đoạn phim chớp nhoáng cho thấy Ant-Man thu nhỏ mình lại, lao thẳng lên phía trước bất chấp nguy hiểm và xung quanh thì như có một vụ nổ. Chúng ta có thể thấy lửa cháy, những mảnh vỡ bắn tung tóe và một chiếc bút chì nhưng lại hoạt động khá giống với chiếc cần gạt.

Tony Stark trong không gian

Avengers: Endgame và 10 điều chúng ta có thể đã bỏ lỡ trong đoạn trailer mới ra mắt - Ảnh 7.

Trailer trở lại với hình ảnh Tony Stark còn đang trong vũ trụ, nhưng lời thoại của anh không còn đề cập đến Pepper Potts nữa, mà lại là: "Bằng bất cứ giá nào".

Chưa có căn cứ gì để kết luận vì sao Tony Stark và Nebula thoát chết, nhưng điểm đáng chú ý là trang phục anh mặc giống hệt như khi anh tạo ra bộ giáp đầu tiên trong Iron Man và khi anh phát hiện ra thứ có thể cứu mạng mình trong Iron Man 2. Khả năng cao là Tony đã tự mình tìm ra cách và trở về Trái Đất an toàn.

Bộ đồng phục mới

Avengers: Endgame và 10 điều chúng ta có thể đã bỏ lỡ trong đoạn trailer mới ra mắt - Ảnh 8.

Trong nhiều tháng qua, chúng ta đã chứng kiến những tin đồn về một bộ đồng phục mới và quả thực, nó đã xuất hiện trong trailer Avengers: Endgame. Theo tin đồn thì chúng được gọi là trang phục "Công nghệ cao", được tạo ra từ những công nghệ tiên tiến nhất trong Vũ trụ.

Vẻ ngoài của chúng có nhiều vẻ tương đồng với bộ đồ mà Hank Pym mặc để lặn vào sâu bên trong Lượng tử giới nên nhiều khả năng các Avengers cũng sẽ làm điều tương tự trong Avengers 4.

Carol Danvers ở trụ sở Avengers

Avengers: Endgame và 10 điều chúng ta có thể đã bỏ lỡ trong đoạn trailer mới ra mắt - Ảnh 9.

Trong mid-credit của Captain Marvel, Carol Danvers đã ngay lập tức trở về Trái Đất sau khi nhận được tin nhắn của Nick Fury. Cô đến thẳng Trụ sở Avengers và tỏ ra khá ung dung thư thái khi chạm mặt Thần Sấm, ngay cả khi anh khoe chiếc rìu Stormbreaker đầy quyền năng của mình.

Tóc của Black Widow màu đỏ, chứng tỏ đã có một khoảng thời gian trôi qua trong Avengers 4

Avengers: Endgame và 10 điều chúng ta có thể đã bỏ lỡ trong đoạn trailer mới ra mắt - Ảnh 10.

Theo nhiều tin đồn, các sự kiện chính của Avengers: Endgame sẽ diễn ra sau Infinity War 5 năm. Và một điểm đáng chú ý nhất trong trailer là mái tóc của Black Widow, đã thay đổi cả màu sắc lẫn độ dài.

Vì phải chạy trốn sau Civil War, Black Widow chọn cách ngụy trang là nhuộm tóc, vì vậy nên cô có mái tóc bạch kim trong Infinity War và màu tóc đó mất dần đi trong Endgame. Mái tóc của Black Widow thay đổi báo hiệu thời gian trong phim đã qua đáng kể. Những người sống sót tập hợp lại khi tóc cô vẫn còn trắng, họ cùng lên kế hoạch và đến khi Natasha đi tìm Ronin thì tóc của cô đã dài ra ít nhiều.

    Bình Luận