Đây chính là 10 nhân vật phản diện "ăn hại" đáng bị lãng quên nhất trong One Piece (P1)

Trong One Piece, đến nay đã không ít các nhân vật phản diện xuất hiện với những phong cách khác nhau. Nhưng không phải ai cũng mạnh mẽ và bá đạo cả đâu.

Bên cạnh những nhân vật chủ chốt thì những nhân vật phản diện là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên sự thành công của một bộ phim hay bộ truyện tranh. Những nhân vật phản diện này đã làm tăng thêm phần thú vị, hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt được.

Nhất là trong One Piece- bộ truyện đầy rẫy những nhân vật có sức mạnh vô cùng đáng gờm thì những nhân vật phản diện cũng được diễn tả vô cùng đặc biệt với những sức mạnh tương ứng. Tuy nhiên bên cạnh những người rất mạnh mẽ thì vẫn có những thành phần cực kỳ "ăn hại".

Hôm nay chúng ta cùng điểm lại 10 nhân vật này nhé. Hãy cùng đi đến với 5 cái tên đầu tiên.

1. "Cáo Bạc" Foxy

Đây chính là 10 nhân vật phản diện ăn hại đáng bị lãng quên nhất trong One Piece (P1) - Ảnh 1.

Cáo bạc Foxy là thuyền trưởng của băng hải tặc Foxy. Hắn được biết đến là 1 kẻ chuyên lừa đảo và gian lận. Hắn thường tham gia vào Davy Back Fight, 1 cuộc thi giữa 2 băng cướp biển mà kẻ thắng sẽ đoạt được đồng đội của kẻ thua, và hầu hết thủy thủ đoàn của Foxy gia nhập sau khi ông ta thắng cuộc thi.

Foxy sở hữu trái ác quỷ Noro Noro hệ Paramecia, có khả năng làm chậm thời gian trong 30s. Trước khi thua duy nhất một lần dưới tay Luffy, Foxy đã chiến thắng 920 trận bất bại trong các trận đấu Davy Back Fight. Nghe thì có vẻ nguy hiểm đấy, nhưng thật ra Foxy chỉ có thể tạm thời làm chậm người và đồ vật bằng sức mạnh trái ác quỷ của mình, chứ không đủ mạnh để giáng một đòn kết liễu vào kẻ thù bằng khả năng này.

2. "Man- Demo" Gin

Đây chính là 10 nhân vật phản diện ăn hại đáng bị lãng quên nhất trong One Piece (P1) - Ảnh 2.

Gin "Man-Demon" là thành viên của băng hải tặc Krieg. Do hành động của mình, có thể coi ông là nhân vật phản diện thứ hai của Arc Baratie.

Gin là người cực kì trung thành với Don Krieg, không do dự thực hiện bất cứ mọi việc Don yêu cầu dù cho nó có tàn nhẫn và bất nhân đến đâu. Chính nhờ sự tàn nhẫn đó mà Gin được Krieg cho vào băng. Gin có thể giết người mà không cảm thấy tội lỗi, do đó bí danh của ông là "Gin Man Demon".

Điều khiến Gin lọt vào danh sách này không chỉ là vì sức mạnh chẳng ra đâu vào đâu của mình mà còn vì việc anh đã bị lãng quên trong câu chuyện. Được biết sau khi Krieg đã bị Luffy hạ gục, Gin đã chấp nhận thua cuộc và nói rằng sẽ bắt đầu lại. Sau đó anh mang Krieg và toàn bộ thủy thủ đoàn lên chiếc thuyền nhỏ của Baratie và hi vọng rằng sẽ gặp lại Luffy ở Grand Lin . Tuy nhiên đến hiện nay không ai biết số phận của anh thế nào, còn sống hay đã chết vì bởi người hít phải khí độc MH5 sẽ không thể sống lâu.

3. "Kim Chùy" Alvida

Đây chính là 10 nhân vật phản diện ăn hại đáng bị lãng quên nhất trong One Piece (P1) - Ảnh 3.

Alvida "kim chùy" là thuyền trưởng của băng hải tặc Alvida, cũng là đối thủ đầu tiên trong anime mà Luffy gặp phải (trong manga nhân vật phản diện đầu tiên là Higuma). Bằng hành động của mình, cô trở thành kẻ thù thứ 3 của Luffy trong Liên chương Loguetown.

Alvida ban đầu là một mụ mập ú có mái tóc đen dài lượn sóng cùng những vết tàn nhang trên má. Và lúc này cô cũng không phải là một chiến binh mạnh mẽ gì. Cô đã không thể đánh, dù chỉ một đòn vào Luffy trước khi bị anh đánh bại.

Tuy nhiên sau này nhờ năng lực của Trái ác quỷ làm mất đi phần trọng lượng thừa ra khỏi cơ thể thì bề ngoài của Alvida đã thay đổi hoàn toàn. Lúc này Alvida hoàn toàn khác biệt so với ban đầu với ngoại hình thon gọn hơn, ngực nảy nở, căng tròn hơn. Nếu không gọi là "nghiêng nước nghiêng thành" thì cũng đủ khiến những nam thuyền viên và những người khác bị phân tâm bởi vẻ đẹp này.

Chính vì vậy hiện tại mọi người chỉ còn nhớ đến Alvida xinh đẹp này mà không còn ai nhắc đến một Alvida "kim chùy" béo ú, xấu xí ngày xưa.

4. "Double Ironfist" Fullbody

Đây chính là 10 nhân vật phản diện ăn hại đáng bị lãng quên nhất trong One Piece (P1) - Ảnh 4.

Fullbody là thành viên duy nhất của Thủy quân lục chiến bị giáng chức trong suốt bộ truyện. Trong anime thì Fullbody bị giáng chức sau khi thua trận đấu với Sanji, còn trong manga thì là vì anh ta có hợp đồng với Jango để tha bổng cho những tên cướp biển nhằm giấu nhẹm tội ác của mình trước đây. Do hành động của mình, Fullbody là một nhân vật phản diện thứ yếu trong arc Baratie và Alabasta.

Cho đến nay thì thật sự Fullbody chưa thể hiện rõ kĩ năng của mình. Chúng ta mới chỉ thấy có vẻ như ông cũng là một chiến binh mạnh mẽ và có khả năng khiêu vũ khá tốt. Vì trong trận đánh với Râu Trắng khác với Jango ông chống lại được Haki của Luffy.

Tuy nhiên kể từ khi cặp với Jango ông có vẻ ngu ngốc và vô dụng. Không những thể suốt ngày chỉ chạy theo và gây rắc rối cho Hina. Và tất cả những hành động này chỉ khiến các fan muốn quên ngay vì chúng quá là ngớ ngẩn.

5. "Double-Crosser" Jango

Đây chính là 10 nhân vật phản diện ăn hại đáng bị lãng quên nhất trong One Piece (P1) - Ảnh 5.

Jango là 1 cướp biển kiêm 1 nhà thôi miên của băng hải tặc Black Cat. Do hành động của mình, Jango có thể được coi là nhân vật phản diện phụ của arc Syrup Village Arc .

Từng là một thành viên nổi bật của băng hải tặc Black Cat trong vài năm, Jango rất khỏe mạnh và sở hữu một số khả năng chiến đấu. Trong cận chiến, anh ta đã được nhìn thấy bằng cách sử dụng những cú đá dài, cường điệu không giống như những bước nhảy. Tuy nhiên sức mạnh này chỉ co thể gây nguy hiểm cho những người không biết chiến đấu, còn đối với những người có kinh nghiệm chiến đấu cao thì nó chỉ như 1 trò trẻ con mà thôi.

Với khả năng thôi miên, Jango có thể khiến người khác trở nên điên cuồng tấn công đối thủ mà không quan tâm tới thương tổn trên cơ thể. Tuy nhiên phần lớn thuật thôi miên của hắn phần lớn là vô dụng trước bất cứ ai biết về nó và họ chỉ cần nhắm mắt lại là hóa giải được tất cả.

Ngược lại, bản thân Jango lại thường quên nhắm mắt nên thường dẫn đến tình trạng tự thôi miên chính mình. Đặc biệt chi tiết cho thấy sự ngu ngốc và đáng xấu hổ của Jango là khi hắn dùng chính kỹ thuật này thôi miên Luffy và khiến anh điên cuồng phá hủy cả con tàu của Jango và đồng đội của hắn.

    Bình Luận