Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Goo Hye Sun chuẩn bị trở lại với điện ảnh sau 2 năm ly hôn

Nữ diễn viên khẳng định sẽ sớm quay trở lại với vai trò là một diễn viên để không phụ lòng chờ đợi của những người hâm mộ.

Hôm nay (ngày 4/7), Goo Hye Sun đã có buổi phỏng vấn mới tạp chí Mag & Zina nhằm chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình. Trong đó, nữ diễn viên khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi khẳng định sẽ sớm trở lại với các dự án điện ảnh.

"Tôi muốn tiếp tục là một nghệ sĩ đi theo con đường riêng của mình đối với công chúng vì năm nay đánh dấu mốc kỉ niệm 20 năm ra mắt của tôi. Tôi đang chuẩn bị trở lại với một bộ phim truyền hình mới, tuy nhiên, có lẽ sẽ cần nhiều thời gian hơn bởi tôi muốn thể hiện một nhân vật có sức ảnh hưởng", Goo Hye Sun chia sẻ.

Câu trả lời này của "Nàng Cỏ" đã khiến khán giả rất tò mò khi cô không hề tiết lộ thêm về dự án phim truyền hình mới cũng như không nói rõ về việc khi nào thì bộ phim được ra mắt công chúng. Tuy nhiên, chỉ riêng việc nữ diễn viên sẽ quay trở lại với điện ảnh đã đủ để những người hâm mộ sẵn sàng tiếp tục chờ đợi rồi.

Goo Hye Sun chuẩn bị trở lại với điện ảnh sau 2 năm ly hôn - Ảnh 1.

Hình ảnh của Goo Hye Sun trên tạp chí Mag & Zina. (Ảnh: Mag & Zina)

Đây cũng sẽ đánh dấu lần trở lại của Goo Hye Sun sau vụ ly hôn ồn ào với nam diễn viên Ahn Jae Hyun cách đây 2 năm. "Nếu như hôn nhân bắt đầu bằng hi vọng và những ước mơ thì tôi tin ly hôn chính là thực tế. Khi bạn đã chạm đáy của sự tuyệt vọng, bạn sẽ tìm ra cách khác để được hạnh phúc. Tôi muốn cuộc sống của tôi hoàn hảo và tôi đã có can đảm để thực hiện điều ấy", nữ diễn viên từng chia sẻ quan điểm về hôn nhân trên tạp chí Tenstar.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bén duyên sau khi đóng cặp trong bộ phim Blood vào năm 2015. Chỉ 1 năm sau đó, cặp đôi tổ chức hôn lễ và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun luôn được coi là một trong những cặp đôi "vàng" của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, vào tháng 8/2019, nữ diễn viên bất ngờ công bố cuộc hôn nhân đã rạn nứt và lên tiếng cáo buộc chồng trẻ của mình. Một tháng sau đó, Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn ly hôn.

    Bình Luận