Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

My Hero Academia phát hành poster kỷ niệm 100 tập anime ra mắt

Nhiều bảo bối của Doraemon sẽ không thể có thật, và Máy ảnh tạo mốt là một trong số đó. Sau đây mình sẽ tìm hiểu lý do đằng sau điều này.

Vừa qua một poster mới của anime My Hero Academia đã được phát hành để kỷ niệm việc thương hiệu này ra mắt tập phim thứ 100.

Poster My Hero Academia kỷ niệm 100 tập anime ra mắt

My Hero Academia phát hành poster kỷ niệm 100 tập anime ra mắt

Đã 5 năm kể từ khi series anime truyền hình My Hero Academia được ra mắt, bộ phim lần đầu được công chiếu vào năm 2016 và tính đến thời điểm hiện tại thì tập thứ 100 của series này sẽ chính thức phát sóng vào ngày 12 tháng 6. Có thể nói đây là một chặng đường dài kể từ khi My Hero Academia được ra mắt, từ một bộ phim anh hùng không mấy nổi bật, giờ đây My Hero Academia đã trở thành một trong những thương hiệu anime / manga / light novel ăn khách nhất.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, một poster mới đi cùng lời cảm ơn đã được đăng trên trang Twitter chính thức của My Hero Academia anime.

“[Tập thứ 100 của anime truyền hình My Hero Academia sắp ra mắt!]

Anime truyền hình “My Hero Academia” sẽ chính thức cán mốc 100 tập phim trong tập thứ 12 của season 5 được phát sóng vào thứ bảy, ngày 12 tháng 6. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem từ tập phát sóng đầu tiên từ season 1 vào tháng 4/2016. Kể từ bây giờ, My Hero Academia sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa!”

My Hero Academia phát hành poster kỷ niệm 100 tập anime ra mắt

My Hero Academia là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shōnen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 30 cuốn truyện được xuất bản. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự. Bộ truyện này được chuyển thể thành phim truyền hình Anime bởi Studio Bones. Mùa đầu tiên lên sóng tại Nhật Bản từ 3 tháng 4 đến 26 tháng 6 năm 2016.

Trong thế giới mà 80% dân số đều sở hữu những khả năng đặc biệt được gọi là “Quirks” và nó đã chuẩn mực của xã hội. Nhưng Midoriya Izuku, một học sinh cấp 2 lại là ngoại lệ. Tuy không sở hữu bất kì năng lực nào nhưng Midoriya Izuku vẫn rất lạc quan, yêu đời, thích giúp đỡ người khác. Cậu có ước mơ trở thành một anh hùng. Cứ tưởng chừng không có cơ hội để thực hiện mơ ước, All Might, anh hùng số một thế giới và cũng là thần tượng của Izuku, đã ban cho cậu năng lực “One for All”. Câu chuyện theo chân Izuku cùng với những người bạn mới tại Học viện U.A, ngôi trường danh tiếng đào đạo các hệ anh hùng tương lai.

>>> Xem Thêm: One Piece 1016 Spoiler: Yamato tuyên bố ‘đá đít’ Kaido khỏi Wano

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

    Bình Luận