Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Ngày rằm tháng 7, xem ngay 4 bộ phim kinh dị hot nhất năm 2019 cho "hợp vía"

2019 dường như không phải năm của thể loại anime kinh dị nên tính đến thời điểm này mới chỉ có duy nhất 4 bộ anime kinh dị được ra mắt mà thôi.
Loading...

Lưu ý: Bài viết này chỉ tính những bộ anime kinh dị đã được ra mắt trong năm 2019 tính đến thời điểm này.

Dưới đây là top 4 bộ phim kinh dị hot nhất năm 2019 được xếp hạng theo mức độ yêu thích, cày liền nhé!

1. Yakusoku no Neverland

Ngày rằm tháng 7, xem ngay 4 bộ phim kinh dị hot nhất năm 2019 cho hợp vía - Ảnh 1.

Mở đầu câu chuyện của Yakusoku no Neverland, Emma, Norman và Ray là ba cô cậu với bộ óc thiên tài vượt trội cùng chung sống hạnh phúc với các anh chị em trong một cô nhi viện, dưới tình thương và sự chăm sóc bảo bọc của "mama" – người duy nhất chăm sóc lũ trẻ ở đó.

Ở một nơi đáng lẽ ra là một "miền đất hứa" như thế, một sự thật trần trụi và ghê tởm bị vạch trần bởi Emma và Norman, khi cả hai đã chứng kiến tận mắt cảnh mama và lũ quỷ giao dịch và phát hiện ra cô nhi viện chính là một nông trại chăn nuôi người cung cấp thịt cho lũ quỹ. Từ đó, hành trình trốn thoát khỏi cô nhi viện và giải cứu các anh chị em khác của bộ ba thiên tài chính thức bắt đầu.

Yakusoku no Neverland là bộ phim mà các khán giả yêu thích thể loại tâm lý hơi hướng kinh dị không thể bỏ qua hè này đấy nhé!

2. Boogiepop wa Warawanai (2019)

Ngày rằm tháng 7, xem ngay 4 bộ phim kinh dị hot nhất năm 2019 cho hợp vía - Ảnh 2.

Nội dung của Boogiepop wa Warawanai kể về một truyền thuyết được mọi người rỉ tai nhau trong thành phố là trên đời này tồn tại một thần chết mặc áo đen có thể giải thoát bạn khỏi đau đớn và khổ sở, và thần chết này có tên là Boogiepop. Nhưng đây không phải là một truyền thuyết hư cấu, vì Boogiepop có tồn tại.

Tại học viện Shinyo, đột ngột diễn ra hàng loạt vụ mất tích của các nữ sinh. Cảnh sát nói rằng họ đã lùng ra kẻ tình nghi và sẽ bắt được chúng sớm thôi. Thế nhưng, Nagi Kirima biết rõ hơn hết đây không phải là những vụ mất tích bình thường. Một thứ gì đó bí ẩn và ghê tởm đang đến gần và đó có thể là do Boogiepop…

3. Bem

Ngày rằm tháng 7, xem ngay 4 bộ phim kinh dị hot nhất năm 2019 cho hợp vía - Ảnh 3.

Nằm trong dự án kỷ niệm 50 năm ngày anime Yōkai Ningen Bem lần đầu tiên được phát sóng, phiên bản anime 2019 quay trở lại với tiêu đề được rút ngắn – Bem.

Nội dung của Bem xoay quanh 3 yokai: Bem , Bera và Bero – những người đi đến thành phố coastal rộng lớn và gặp phải khối không khí tà ác, thứ được tạo ra do các hành vi xấu xa của con người và các con quái vật lẫn yokai. Ba người họ quyết định ở lại thành phố, tiêu diệt những con quái vật và yokai gây hại cho con người. Và cũng tại đây, họ kết thêm được những người bạn mới.

4. Yami Shibai 7

Ngày rằm tháng 7, xem ngay 4 bộ phim kinh dị hot nhất năm 2019 cho hợp vía - Ảnh 4.

Đây là bộ Anime kinh dị được sản xuất và dành riêng cho người lớn, tạo cho họ một cảm giác sợ hãi như chưa từng trải. Phim đưa người xem trở về thời đại Showa, nơi bắt nguồn của những câu chuyện dân gian ma đầy bí ẩn xảy ra xung quanh những ngôi nhà ở Nhật với những tình tiết ghê rợn còn lưu truyền cho đến tận ngày nay…

Và năm 2019 này Yami Shibai đã bước sang phần 7 và vẫn được đông đảo các fan hâm mộ yêu thích.

    Bình Luận