F8BET.COM

One Piece Film: Red làm phật lòng không ít khán giả vì 'hát' quá nhiều

Dù mang về doanh thu khủng nhưng One Piece Film: Red vẫn làm phật lòng không ít khán giả vì "hát" quá nhiều.

Dù mang về doanh thu khủng và hiện vẫn đang thống trị phòng vé nhưng One Piece Film: Red vẫn làm phật lòng không ít khán giả vì “hát” quá nhiều.

TIN LIÊN QUAN
One Piece Film: Red làm phật lòng không ít khán giả vì 'hát' quá nhiều

One Piece Film: Red làm phật lòng không ít khán giả vì ‘hát’ quá nhiều

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới có tên là Uta cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Ngay khi ra mắt thì One Piece Film: Red đã nhanh chóng trở thành cái tên đáng chú ý nhất tại phòng vé Nhật Bản khi bộ phim trở thành movie One Piece với mở màn ấn tượng nhất và là bộ anime có doanh thu cuối tuần cao thứ 2 tại rạp (chỉ kém một chút so với Kimetsu no Yaiba: Mugen Train). Không chỉ thành công về mặt doanh thu mà trên các phương tiện truyền thông thì cái tên One Piece Film: Red cũng liên tục xuất hiện cùng với đó là trở thành chủ đề bàn tán của các fan trên nhiều diễn đàn.

Dù được nhiều người đánh giá cao nhưng One Piece Film: Red vẫn vấp phải một vài ý kiến trái chiều

Tuy mới chỉ phát hành một vài ngày thôi nhưng không ít khán giả cùng nhà phê bình đã khẳng định rằng sớm thôi, doanh thu của One Piece Film: Red sẽ chạm ngưỡng 10 tỷ Yên. Nhưng đi song hành cùng với thành công đó cũng có không ít ý kiến trái chiều về movie mới nhất trong series One Piece.

Theo đó không ít khán giả tỏ ra khó chịu sau khi xem phim vì cho rằng bộ phim hát quá nhiều. Nhiều khán giả sau khi ra rạp còn khẳng định rằng thời lượng các bài hát xuất hiện là vô cùng dày đặc, thậm chí phải chiếm đến 40% tổng thời lượng của tác phẩm và khiến cho họ không thể tập trung thưởng thức cốt truyện và diễn biến.

Thật ra việc không ít khán giả tỏ ra khó chịu vì việc các bài hát xuất hiện dày đặc trong bộ phim là điều khá dễ hiểu, khi phần lớn người ra rạp là những fan hâm mộ của anime/manga One Piece, và chắc chắn rằng họ không có nhu cầu để thưởng thức một tác phẩm nhạc kịch của Disney.

Tuy nhiên chúng ta cũng phải thông cảm rằng nhân vật trung tâm của tác phẩm là Uta, và sức mạnh của cô lại đến từ Trái Ác Quỷ Âm Nhạc, vì vậy mỗi khi chiến đấu cô đều phải dùng giọng hát của bản thân. Thay vì giữ tâm lý One Piece Film: Red là một tác phẩm nhạc kịch thì hãy suy nghĩ rằng bài hát cất lên là phương thức chiến đấu của Uta sẽ khiến khán giả dễ theo dõi hơn.

Bối cảnh One Piece Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị rằng ” m nhạc của tôi sẽ khiến cho thế giới hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là ở “Đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi biểu diễn này. Biến cố bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”. Luffy và Uta lần đầu tiên hội ngộ sau lần gặp gỡ vào 12 năm trước tại Làng Foosha.

>>> Xem Thêm: Khán giả được tham quan nơi ở của tác giả Oda, các fan bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

    Bình Luận