One Piece sẽ ra mắt 1 câu chuyện ngắn về anh chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm với tiêu đề là "Zoro ngã xuống biển"

Các fan của anh chàng kiếm sĩ thuộc băng Mũ Rơm vẫn luôn mong mỏi Zoro sẽ có 1 câu chuyện ngắn riêng đúng không nào? Điều này sắp trở thành hiện thực rồi đấy!

One Piece đã ra mắt tới hơn 900 chap truyện nhưng bộ manga này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Trong khi tác giả Eiichiro Oda vẫn đang tiếp tục xây dựng câu chuyện chính thì những người khác đã mở rộng thế giới của One Piece bằng những câu chuyện phụ.

One Piece sẽ ra mắt 1 câu chuyện ngắn về anh chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm với tiêu đề là Zoro ngã xuống biển - Ảnh 1.

Gần đây, trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội, người hâm mộ One Piece bắt đầu xôn xao với những thông tin liên quan đến một bản spin-off sẽ được ra mắt trong tương lai. Thông tin này cho biết sẽ có 1 câu chuyện riêng về anh chàng kiếm sĩ Roronoa Zoro khiến các fan khấp khởi vui mừng.

One Piece sẽ ra mắt 1 câu chuyện ngắn về anh chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm với tiêu đề là Zoro ngã xuống biển - Ảnh 2.

Quả thực, Zoro là một thành viên rất được yêu mến trong băng Mũ Rơm, và anh là người đầu tiên đã đồng hành cùng Monkey D. Luffy trong hành trình trở thành Vua Hải Tặc. Trong nhiều thập kỷ, Zoro đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất của series One Piece và người hâm mộ đều mong muốn được biết thêm về quá khứ của anh chàng này.

One Piece sẽ ra mắt 1 câu chuyện ngắn về anh chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm với tiêu đề là Zoro ngã xuống biển - Ảnh 3.

Manga siêu hot về xã hội đen Sun-ken Rock của Boichi.

Nguồn tin còn cho thấy mangaka Boichi sẽ là người thực hiện câu chuyện ngắn về Zoro để kỉ niệm sự kiện 22 năm One Piece phát hành. Boichi chắc chắn là cái tên được nhiều người biết đến, anh là một họa sĩ người Hàn Quốc đã thành công trên con đường trở thành 1 mangaka tại Nhật Bản. Một số tác phẩm riêng rất nổi tiếng của Boichi có thể nhắc đến như Sun-Ken Rock và Origin. Và hiện Boichi đang kết hợp cùng tác giả Inagaki Riichiro để tạo ra bộ truyện Dr.Stone rất thành công trên tạp chí Jump.

Với bảng thành tích như thế, các fan One Piece hẳn sẽ rất thích thấy họa sĩ Boichi trở thành người chịu trách nhiệm về câu chuyện của Zoro trong khi Oda đang rất bận bịu với arc Wano của manga One Piece.

One Piece sẽ ra mắt 1 câu chuyện ngắn về anh chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm với tiêu đề là Zoro ngã xuống biển - Ảnh 4.

Nội dung one-shot về Zoro cụ thể là gì thì chưa rõ nhưng tiêu đề sẽ là "Zoro ngã xuống biển". Điểm thú vị là nó trùng tên với chap 51 trong manga, tức là đoạn Zoro đấy với Mihawk ở Baratie. Vậy có lẽ trong câu chuyện về Zoro sẽ có cả sự xuất hiện của "Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới" Mihawk nữa rồi.

Chà, thoạt nghe thấy như thế thôi đã cảm thấy bị kích thích rồi, cùng hóng những thông tin tiếp theo về bản spin-off liên quan tới Zoro nhé!

    Bình Luận