Thế hệ dị nhân tiếp theo của Marvel sẽ được giới thiệu thông qua series WandaVision?

Phải chăng Marvel Studio đang có động thái đưa các dị nhân vào vũ trụ của mình?

Kể từ lần đầu ra mắt khán giả vào năm 2008, vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã nuôi lớn hy vọng trong lòng fan được thấy một ngày kia những cái tên như Reed Richards hay Wolverine có thể sát cánh bên cạnh nhóm siêu anh hùng Avengers và Guardians of the Galaxy.

Và hiện tại Marvel dường như đang lên kế hoạch gói ghém lại phase 3 khi Avengers: Endgame kết thúc và chuẩn bị chào đón các nhân vật truyện tranh của mình "về dinh" như đúng mong đợi.

Thế hệ dị nhân tiếp theo của Marvel sẽ được giới thiệu thông qua series WandaVision? - Ảnh 1.

Mới đây trong cuộc chia sẻ trên kênh trực tuyến của Disney, nhà biên kịch của Iron Man 3 ông Drew Pearce cho rằng Marvel Studios sẽ giới thiệu các dị nhân vào MCU thông qua bộ phim 'WandaVision' sắp tới. Mặc dù trong sự kiện SDCC vừa qua, chủ tịch Marvel ông Kevin Feige không hề đề cập đến việc Mutants / X-Men hay Fantastic Four sẽ góp mặt ở mốc thời gian cụ thể nào.

Tuy nhiên, một số phỏng đoán thì Scarlet Witch sẽ là cầu nối chính cho các sự kiện sáp nhập vũ trụ sau này sau sự kiện Avengers: Endgame và cú "snap" của Thanos.

Thế hệ dị nhân tiếp theo của Marvel sẽ được giới thiệu thông qua series WandaVision? - Ảnh 2.

Sở dĩ trong truyện tranh, vị phù thủy này từng có mối liên hệ mật thiết nhất đối với X-Men, cô vốn lần đầu tiên xuất hiện trong The X-Men #4 năm 1964 và được cho là con gái của người đột biến nổi tiếng Magneto. Theo những dữ liệu đó, thì WandaVision chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để Marvel lần đầu tiên đưa các dị nhân vào trong MCU.

Nhắc thêm về WandaVision thì đây là bộ phim của một trong những cặp đôi lãng mạn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel - Wanda Maximoff và Vision. Nhiều năm gây ấn tượng từ truyện tranh lên màn ảnh, Wanda Maximoff và Vision cuối cùng cũng đã đến được bên nhau trong Avengers: Infinity War. Tuy nhiên, niềm vui chẳng được lâu khi đến cuối phim Vison đã trở thành nạn nhân của Thanos khi hắn quyết tâm truy đuổi anh để lấy được viên đá trí tuệ.

Thế hệ dị nhân tiếp theo của Marvel sẽ được giới thiệu thông qua series WandaVision? - Ảnh 3.

Không rõ nội dung bộ phim này sẽ được thực hiện như thế nào khi Vision đã chết, nhưng điều này cũng không ngăn cản người hâm mộ phấn khích khi thấy bộ đôi này tái xuất. Theo như thông báo thì bộ phim sẽ lấy bối cảnh sau Avengers: Endgame và được kéo dài 6 tập được lấy từ nhiều nguồn truyện tranh khác nhau.

Nghe thật là thú vị đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé. WandaVision dự kiến ra mắt trên Disney+ vào mùa xuân năm 2021.

Theo:Beyor/Comicbook

    Bình Luận