Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Trailer cùng đội ngũ sản xuất cho anime Malevolent Spirits: Mononogatari được hé lộ

Trailer đầu tiên cho series anime thể loại siêu nhiêu - Malevolent Spirits: Mononogatari đã được Bandai Namco Pictures công bố.

Trailer đầu tiên cho series anime thể loại siêu nhiêu – Malevolent Spirits: Mononogatari đã được Bandai Namco Pictures công bố cùng với những thông tin về đội ngũ sản xuất.

TIN LIÊN QUAN

Malevolent Spirits: Mononogatari vốn là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi họa sĩ Onigunsou. Lần đầu tiên nó được đăng trên tạp chí Seinen Manga Miracle Jump của Shueisha từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 12 năm 2015 và sau đó được chuyển sang Ultra Jump vào tháng 1 năm 2016. Một loạt phim truyền hình anime do Bandai Namco Pictures chuyển thể đã được công bố, và mới đây trailer đầu tiên của tác phẩm cũng vừa được phát hành.

Sau khi được công bố chuyển thể thành anime vào tháng 11 năm ngoái, cuối cùng thì trailer đầu tiên của anime truyền hình chuyển thể từ manga hành động siêu nhiên Malevolent Spirits: Mononogatari cũng đã được phát hành, đồng thời Bandai Namco Pictures tiết lộ luôn về đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên cho loạt phim.

Lồng tiếng cho nhân vật chính Hyoma Kunato sẽ là Takeo Otsuka (Takeo trong Noblesse), còn nhân vật Botan Nagatsuki được lồng tiếng bởi Yuki Takada (Aoba Suzukaze trong NEW GAME!).

Về đội ngũ sản xuất:

 • Đạo diễn – Ryuichi Kimura
 • Biên Kịch – Keiichiro Ochi
 • Trợ lý Giám đốc – Takahiro Okawa
 • Thiết kế nhân vật chính – Shiori Fujisawa
 • Thiết kế nhân vật phụ – Yuka Shiga
 • Thiết kế Dự án / Hành động – Satomi Watabe, Tetsuro Nireki, Jyushi Ohgi
 • Thiết kế màu – Satoko Kimura
 • Đạo diễn hình ảnh – Yoichi Ogami
 • Biên tập – Kazuhiro Nii
 • Giám đốc âm thanh – Hiromi Kikuta
 • Âm nhạc – John Kanda, XELIK
 • Sản xuất – Picture BN
Trailer cùng đội ngũ sản xuất cho anime Malevolent Spirits: Mononogatari được hé lộ

Trailer cùng đội ngũ sản xuất cho anime Malevolent Spirits: Mononogatari được hé lộ

Khi các linh hồn xuyên đến thế giới con người, nếu sở hữu những đồ vật cũ thì họ sẽ có được hình dạng vật chất: một Tsukumogami. Mỗi Tsukumogami đều mang tính cách khác nhau, họ có thể hiền lành, bạo lực hoặc là nằm giữa ranh giới thiện ác, vì vậy gia tộc Saenome luôn giúp đưa họ trở lại thế giới linh hồn để tránh bị hủy diệt.

Kunato Hyouma là một thành viên của gia tộc, nhưng lại… vô cùng nóng tính, vì anh ta mang trong mình mối hận thù khi một Tsukumogami cướp đi thứ quan trọng của anh ta. Sợ rằng sự tức giận thô bạo của Hyouma khi đối phó với những linh hồn này sẽ dẫn đến những thảm họa siêu nhiên, ông nội của Hyouma đã gửi anh đến sống ở Kyoto cùng với Nagatsuki Botan, một phụ nữ trẻ khác thường thực sự sống với Tsukumogami như một gia đình! Liệu Hyouma có thể học cách kiểm soát cảm xúc của mình khi đối mặt với Tsukumogami, hay linh hồn của chính anh ta sẽ bị ám ảnh bởi cơn thịnh nộ mãi mãi?

>>> Xem Thêm: Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn ‘đá đểu’ Amber Heard

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

  Bình Luận