Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm "Triệu Lệ Dĩnh thứ 2" giờ tan tành hết rồi...

Chỉ trong 2 năm, Viên Băng Nghiên từ đỉnh cao danh vọng đi đến bước đường mất hết tất cả.

Vừa qua, khán giả yêu phim Hoa ngữ vô cùng xôn xao trước hàng loạt tin tức liên quan đến nữ diễn viên Viên Băng Nghiên. Việc Công ty TNHH Truyền thông Văn hoá Lệ Nghiên có liên quan đến nữ diễn viên Viên Băng Nghiên đã bị phạt 978.000 NDT (khoảng 3,5 tỷ VND) vì trốn thuế trong giai đoạn 2019-2021 đã khiến nữ diễn viên đối mặt với hậu quả hủy hoại cả sự nghiệp. Cố gắng hết sức để trở thành "Triệu Lệ Dĩnh thứ 2" từ ngoại hình đến phong thái làm việc, song kết quả mà Viên Băng Nghiên nhận về thật sự khó nuốt trôi.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 1.

Được yêu mến vì bị bạn diễn nam ghẻ lạnh và sự thật

Sự nghiệp của Viên Băng Nghiên thực chất bắt đầu từ năm 2013 thông qua phim truyền hình Diệp Vấn. Thế nhưng xuyên suốt nhiều năm tham gia diễn xuất, cô chỉ toàn đóng vai phụ mờ nhạt cho các ngôi sao hàng đầu. Phải đến 7 năm sau, Viên Băng Nghiên mới chính thức vươn lên đỉnh cao nhờ vai Chử Toàn Cơ trong siêu phẩm cổ trang Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Thế nhưng có lẽ phải nhờ đến vụ việc cùng bạn diễn Thành Nghị thì chiến thắng mới hoàn toàn thuộc về nữ diễn viên.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 2.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 3.

Viên Băng Nghiên nổi danh nhờ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Chắc chắn đã là fan của phim Hoa ngữ thì không ai có thể quên sự việc "Đêm hội 20/9" mà tại đó, Thành Nghị nhận về muôn vàn chỉ trích vì có thái độ tránh né, ghẻ lạnh Viên Băng Nghiên. Chỉ sau 1 đêm, Viên Băng Nghiên trở thành nữ chính đáng thương nhất, còn Thành Nghị trở thành cái tên bị ghét nhất. Thế nhưng nguồn cơn sự việc thực chất đến từ xích mích giữa Viên Băng Nghiên cùng công ty Hoan Thụy. Vì lẽ đó, Thành Nghị bị đem ra làm "con tốt thí" che chắn cho sự bất công của công ty, còn Viên Băng Nghiên là nạn nhân.

Sau một thời gian dài, không ít khán giả nhận ra sự tình năm đó không đơn giản, và Viên Băng Nghiên cũng không hề đơn giản.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 4.

Viên Băng Nghiên trở thành nạn nhân được thương cảm sau 1 đêm

Thực chất Thành Nghị có quan tâm Viên Băng Nghiên

24 tháng ròng rã chạy theo Triệu Lệ Dĩnh

Sau sự việc "20/9", Viên Băng Nghiên nghiễm nhiên trở thành cái tên được ưu ý, là "đóa hoa thuần khiết" trong mắt nhiều khán giả. Cô tiếp tục đóng vai chính của một số phim cổ trang (trong đó có Chúc Khanh Hảo vừa lên sóng trong năm nay). Tuy nhiên lúc này không ít khán giả cảm thấy có điều gì đó không ổn. Viên Băng Nghiên sao lại... giống Triệu Lệ Dĩnh thế này?

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 6.

Viên Băng Nghiên từng đóng vai phụ trong phim Triệu Lệ Dĩnh như Thục Sơn Chiến Kỷ...

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 7.

... hay Lão Cửu Môn

Đây hoàn toàn không phải điều trùng hợp. Không chỉ có ngoại hình mà ngay cả tạo hình nhân vật, cách chọn vai của Viên Băng Nghiên đều giống với Triệu Lệ Dĩnh năm xưa - tiên hiệp, nữ chủ, nữ chính thanh thuần trở nên lạnh lùng vì bị phụ bạc. Thậm chí bên ngoài phim ảnh, Viên Băng Nghiên cũng có không ít tạo hình thời trang bị đánh giá là "học hỏi" đàn chị 8X. Chỉ trong 2 năm, một Triệu Lệ Dĩnh mới dường như đã xuất hiện, một bản sao tương đồng đến mức rùng mình.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 8.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 9.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 10.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 11.

Viên Băng Nghiên - Triệu Lệ Dĩnh

Và chuyện gì đến cũng đã đến, Triệu Lệ Dĩnh dính nghi án trốn thuế thì Viên Băng Nghiên cũng vậy. Nhưng xui là chỉ có một mỹ nhân rửa được hàm oan.

Hàng loạt ồn ào và cú rớt đài vì trốn thuế

Thành công nhờ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Viên Băng Nghiên lại có không ít ồn ào xung quanh. Đầu tiên, cô bị trang tin 163 bóc mẽ chiêu trò dùng thuốc nhỏ mắt trong không ít cảnh khóc trên màn ảnh. Thông tin này khiến mỹ nhân sinh năm 1992 bị chỉ trích nặng nề, thậm chí bị cho là không "kính nghiệp".

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 12.

Viên Băng Nghiên nhỏ mắt để đóng cảnh khóc

Trang 163 của Hoa ngữ còn cho biết Viên Băng Nghiên từng nhận quà đắt tiền từ fan, giá trị có thể lên đến 4.300 NDT (hơn 100 triệu đồng). Thậm chí để ủng hộ thần tượng, fan của Viên Băng Nghiên còn bị tố gây quỹ theo hình thức bất hợp pháp. Ngoài ra, nữ diễn viên còn bị chê bai có thái độ "ngôi sao", để nhân viên quỳ gối cầm micro khi cô đang phỏng vấn.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 13.

Viên Băng Nghiên bị "đào" lại nhiều ồn ào quá khứ

Giờ đây vào ngày 4/7 vừa qua, Viên Băng Nghiên đối mặt với thị phi lớn nhất cuộc đời - trốn thuế. Công ty mà cô có cổ phần, nắm giữ chức vụ quan trọng bị phạt lên đến 3,5 tỷ đồng vì không đóng thuế từ năm 2019 đến 2021. Thế nhưng điều đáng nói là trước đó 1 ngày (3/7), Viên Băng Nghiên đã giao lại cổ phần và vị trí đại diện pháp lý của mình cho người khác. Thế nhưng dù có thế nào thì hiện tại, nữ diễn viên vẫn bị gắn mác "trốn thuế", là ngôi sao 9X tiếp theo sau Đặng Luân bị "đóng băng" hoạt động, quay lưng bởi khán giả và các nhãn hàng.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 14.

Đài Hồ Nam đã đưa ra thông báo khẩn cắt sóng Viên Băng Nghiên, gỡ hết các phim đang có Viên Băng Nghiên tham gia

Vậy là 2 năm "đỉnh cao" của Viên Băng Nghiên giờ đây tan thành mây khói một cách đáng tiếc. Nhiều dự án phim chưa lên sóng hoặc đang quay của cô như Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng (đóng cùng Lưu Học Nghĩa), Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương (đóng cùng Dương Mịch, Cung Tuấn) chắc chắn sẽ bị "đắp chiếu" dài hạn. Giờ đây nhiều fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bỗng dưng tràn vào trang cá nhân của Thành Nghị để réo gọi, cầu cứu.

Thế nhưng khác với tình cảm của Tư Phượng dành cho Toàn Cơ, Viên Băng Nghiên chỉ có thể tự lực cánh sinh lần này mà thôi...

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Ảnh 15.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://KenhTinGame.Com/vien-bang-nghien-2-nam-no-luc-lam-trieu-le-dinh-thu-2-gio-tan-tanh-het-roi-20220704195612579.chn
    Bình Luận