×

I Win

Weekly Shonen Jump ra mắt hai siêu phẩm manga mới, hứa hẹn một mùa hè đột phá với thế hệ tác giả trẻ tuổi

Để có được những bước đột phá trong mùa hè 2021, Weekly Shonen Jump sẽ tung ra 2 manga mới đầy tiềm năng.

Trong số Weekly Shonen Jump #29 ra mắt ngày 20 tháng 6, tạp chí nổi tiếng nhất Nhật bản đã thông báo rằng họ sẽ phát hành hai tựa manga hoàn toàn mới. Cùng chúng tôi điểm qua những nội dung của 2 manga này nhé!

Weekly Shonen Jump ra mắt hai siêu phẩm manga mới, hứa hẹn một mùa hè đột phá với thế hệ tác giả trẻ tuổi - Ảnh 1.

Red Hood

Tác giả: Kawaguchi Yuuki.

Ngày phát hành: WSJ #30 ngày 27 tháng 6 năm 2021.

Red Hood là manga kể về một cậu bé được huấn luyện bởi "Cô bé quàng khăn đỏ" phiên bản dậy thì siêu thành công để trở thành thợ săn với mục tiêu là những con ma sói khát máu và vô số sinh vật huyền bí đáng sợ khác.

Weekly Shonen Jump ra mắt hai siêu phẩm manga mới, hứa hẹn một mùa hè đột phá với thế hệ tác giả trẻ tuổi - Ảnh 2.

Red Hood là manga do Kawaguchi, một tác giả trẻ tuổi đã tham gia Jump's Romcom Festival vào năm 2019 với tác phẩm Furenai Futari sáng tác. Năm 2020, hai truyện ngắn mang tên Kiraboshi No Meryl và Myakunashi đã được phát hành. Kawaguchi Yuuki cũng từng ra mắt truyện Yodakari No Kuno trên Shonen Jump+. Gần đây, one-shot Red Hood đã chiến thắng giải thưởng Golden Future Cup nên đã giành được một suất phát hành trên Weekly Shonen Jump vào cuối tháng 6 này. Các nhà phát hành kỳ vọng với những nét vẽ độc đáo, nội dung câu chuyện hấp dẫn thì Red Hood sẽ có được thành công giống như cách mà Kimetsu No Yaiba đã từng làm được.

Martial Arts Road - NERU

Tác giả: Hiraga Minya.

Ngày phát hành: WSJ #31 ngày 4 tháng 7 năm 2021.

Hiraga Minya là một trong những tác giả trẻ đã chiến thắng giải thưởng Tezuka lần thứ 93 được tổ chức tại Nhật Bản. Martial Arts Road - NERU là manga từng được phát hành phiên bản ngắn gồm 4 chap trên Weekly Shonen Jump trong năm 2020 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ tích cực tới từ độc giả. Trong tháng 7 này, manga này sẽ được phát hành dài kì trên Weekly Shonen Jump.

Weekly Shonen Jump ra mắt hai siêu phẩm manga mới, hứa hẹn một mùa hè đột phá với thế hệ tác giả trẻ tuổi - Ảnh 3.

Theo đúng thông lệ của Weekly Shonen Jump, khi có tân binh xuất hiện từ những cựu binh kém hấp dẫn sẽ phải kết thúc hành trình của mình. Để nhường chỗ cho Red Hood và Martial Arts Road - NERU, Hardboiled & Dolphin của Ryuhei Tamura sẽ kết thúc ở chương 47 trong Weekly Shonen Jump số 29. I Tell C và Kowloon's Ball Parade đang là hai manga nằm trong diện nguy hiểm có khả năng cao sẽ phải dừng xuất bản trong tương lai vì không thành công.

Trên đây là hai siêu phẩm manga mới, hứa hẹn một mùa hè đột phá với thế hệ tác giả trẻ tuổi mà Weekly Shonen Jump sắp phát hành. Các bạn thấy sao về 2 tác phẩm mới này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

    Bình Luận