[CES 2019] Đây là chiếc gamepad mà ai chơi game mobile cũng đều thèm nhỏ rãi

Chiếc gamepad mang tên MUJA này có thiết kế hoàn hảo và được coi là cách mạng đối với game thủ mobile.

Trong CES 2019 năm nay, bên cạnh những sản phẩm lớn mới được các ông lớn giới thiệu thì cũng có không ít các phát minh be bé xinh xinh mà giá trị cực 'chất' đối với người sử dụng. Và chiếc gamepad mang tên MUJA của Landscape thực sự được rất nhiều game thủ mobile đánh giá cao.

Thực tế thì Landscape không phải là một kẻ vô danh trong làng sản xuất gamepad, công ty này có nhiều sản phẩm chất lượng và thậm chí còn được đồng sáng lập Apple Steve Wozniak tin tưởng, khuyên mọi người nên mua nếu thích chơi game.

[CES 2019] Đây là chiếc gamepad mà ai chơi game mobile cũng đều thèm nhỏ rãi - Ảnh 1.

Tuy nhiên trong CES 2019 thì chiếc gamepad thế hệ mới của Landscape là MUJA đã đưa họ lên một tầm cao mới! Chính NSX này cũng khẳng định rằng sản phẩm của họ là bước tiến lớn chưa từng có trong lịch sử những chiếc tay cầm chơi game cho mobile, nó hoàn toàn khác biệt so với tất cả những thứ cùng thể loại từng xuất hiện trên thế giới.

Cụ thể thì MUJA vô cùng tiện lợi khi nó vừa nhẹ nhàng vừa tiện dụng lại không hề cản chiếc điện thoại tản nhiệt. Chiếc gamepad này được trang bị hút chân không để gắn vào mặt sau của smartphone, có lỗ thoáng thoát nhiệt hiệu quả. Để điều khiển thì game thủ sẽ dùng 4 nút cảm ứng có thể lập trình theo ý muốn, dùng được tới 4 ngón tay chơi game chứ không giới hạn 2 ngón như bình thường.

[CES 2019] Đây là chiếc gamepad mà ai chơi game mobile cũng đều thèm nhỏ rãi - Ảnh 2.

MUJA có kết nối Bluetooth tiện dụng, hỗ trợ cả smartphone chạy iOS lẫn Android. Gamepad này dùng pin 450mAh với khả năng chơi game liên tục 36 tiếng, ở chế độ chờ thì lên tới 56 tiếng. Các khe tản nhiệt hoạt động tốt giúp game thủ không cảm thấy 'bỏng tay'.

Với khả năng hỗ trợ cảm ứng nên game thủ có thể kết hợp cả màn hình lẫn các nút của MUJA, tạo ra trải nghiệm vô cùng khác biệt.

Dự kiến sau đợt CES 2019 thì Landscape sẽ tiến hành gây quỹ qua Indiegogo để gọi vốn sản xuất MUJA với số lượng lớn phục vụ game thủ. Đáng tiếc là giá thành sản phẩm vẫn chưa được ấn định.

    Bình Luận