Độ Mixi trải lòng hậu Táo Quân: Chẳng hiểu sao đi đóng quảng cáo cũng bị chửi...

Độ Mixi cũng như Pewpew, tỏ ra rất bức xúc trước những anh hùng bàn phím tay nhanh hơn não vào chửi bới mình.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt Nam đang khá xôn xao trước vụ việc tưởng như rất bình thường, đó là Độ Mixi, Pewpew cùng Misthy đi đóng quảng cáo với nội dung Táo Quân cho tựa game Liên Quân Mobile. Điều khỏ hiểu là không hiểu tại sao những hình ảnh khoe mặc đồ "Táo" và sánh vai với nghệ sĩ Xuâ Bắc của các streamer này lại bị 'ném gạch' không thương tiếc, thậm chí còn có người vào chửi bới kinh khủng, cho rằng họ không 'xứng' được xuất hiện trong chương trình.

Mặc dù không muốn giải thích nhiều về việc này và Pewpew đã đăng đàn nói hộ cõi lòng song cuối cùng thì Độ Mixi cũng lên sóng stream để trải lòng về vụ việc đóng quảng cáo khá là lùm xùm và nhiều hiểu lầm này.

Độ Mixi trải lòng hậu Táo Quân: Chẳng hiểu sao đi đóng quảng cáo cũng bị chửi... - Ảnh 1.

Đăng ảnh đóng Táo Quân vu vơ cũng bị ăn chửi...

Đầu tiên thì anh khẳng định rằng mình đăng ảnh đóng quảng cáo, làm việc cùng diễn viên Xuân Bắc hay Pewpew, Misthy để kỷ niệm là việc hết sức bình thường. Đồng thời thì cả 3 streamer này đều không hề tự xưng đóng Táo Quân chính thống. Thế nhưng chẳng hiểu sao rất nhiều người hiểu lầm và cho rằng họ không 'xứng' được lên truyền hình rồi vào... sỉ vả mặc cho đúng sai.

Hầu hết mọi comment ném gạch trên mạng xã hội đều cho rằng Độ Mixi cùng Pewpew chửi bậy quá nhiều trên stream nên không xứng đáng được đóng Táo Quân, xuất hiện trên truyền hình. Họ cho rằng các streamer này sẽ làm hỏng giới trẻ bởi ngôn từ có phần xuồng xã trên mạng.

Tuy nhiên, Độ Mixi cũng khẳng định rằng việc mình nói tục là khá tự nhiên khi chơi game và chỉ thể hiện cảm xúc mà thôi, không phải miệt thị ai cả. Còn việc chửi bậy lan tràn trong giới thẻ thực chất không phải nguyên nhân chính đến từ các streamer này là không đúng, có rất nhiều thứ khác ảnh hưởng như môi trường, cách giáo dục...

Độ Mixi trải lòng hậu Táo Quân: Chẳng hiểu sao đi đóng quảng cáo cũng bị chửi... - Ảnh 2.

Hầu hết những người đang lên án Độ Mixi cũng như Pewpew chỉ xem các đoạn clip ngắn với một số đoạn chửi thề của họ trên mạng chứ không theo dõi lâu dài để tạo ra những nhận định phiến diện!

Bên cạnh việc 'trải lòng' này thì Độ Mixi cũng khẳng định rằng đi đóng quảng cáo rõ là mệt, chẳng nhàn nhã và kiếm tiền đều như streamer tối tối lên chém gió vui vẻ, ở nhà vừa ấm vừa ăn ngon. Thế nhưng nhận lời rồi thì vẫn phải làm thôi, coi như một phần 'phụ' của nghề.

Những game thủ quan tâm có thể theo dõi toàn bộ buổi talk show TẠI ĐÂY.

    Bình Luận