MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Crossfire Legends : Sức mạnh của “quái thú” M4A1-S Predator

M4A1-S Predator là một khẩu súng tấn công quá đa năng ở thời điểm hiện tại trong Crossfire Legends, thậm chí với chế độ zombie con quái vật này cũng không hề ngao ngán chút nào.

Ngũ Thần Online đáp ứng được cả nội dung lẫn hình ảnh đối với fan game tiên hiệp lẫn kiếm hiệp

Thông qua sự kết hợp tinh tế giữa nhiều cái “2 trong 1” khác nhau mà game nhập vai chơi cài đặt trên PC – Ngũ Thần 3D đem đến cho người chơi niềm tin về một tựa game được quy tụ trong một chữ chất lượng, đáp ứng đủ yếu tố cần cho những fan hâm mô của cả dòng game tiên hiệp lẫn kiếm hiệp.

InuYasha Mobile - Điểm sáng của game Manga trên di động tại Việt Nam

Thật vậy, ngay sau khi ra mắt, InuYasha Mobile đã ngay lập tức đứng No.1 trên bảng xếp hạng GooglePlay, hơn thế nữa, game cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các game thủ.

Lộ diện gameplay cực CHẤT của game mobile bom tấn Project EX

Nhà phát triển trò chơi Hàn Quốc và nhà phát hành Barunson E&A đã ra giới thiệu một tựa game MMORPG mới được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 và được gọi là Project EX.

Trải nghiệm Ngũ Thần Online - Hồi ức tựa game cài đặt kinh điển trên PC

Cơ chế xoay camera 360 độ zoom xa gần Ngũ Thần Online cho phép game thủ thoải mái ngắm nhìn từng đường nét, chuyển động, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động của từng nhân vật.

Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để”

Sau khi ra mắt phiên bản mới Kim Dung Quần Hiệp 2.0 - Bá Chủ Tranh Hùng, trò chơi này đã ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi của game thủ về các bộ thời trang vừa được update. Người khen kẻ chê đều có, tuy nhiên luôn có chung một điểm là đều thích các bộ Bikini quyến rũ.

Kiếm Đạo Phong Vân - Tựa game tiên hiệp với tuyệt kĩ PK không thể bỏ lỡ!

Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp là không đủ để Kiếm Đạo Phong Vân thu hút tới hàng triệu game thủ chỉ sau gần 2 tuần ra mắt. Chính hệ thống chiêu thức PK đã khiến gamer gắn bó không rời với tựa game tiên hiệp đến từ NPH Gamota.