Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota khoe kỳ lân xanh sau Hoa Sơn Luận Kiếm

Sau giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm tối Chủ Nhật vừa rồi, hàng loạt game thủ top 10 của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã được dịp khoe “chiến lợi phẩm”, đó chính là thú cưỡi kỳ lân xanh cực kỳ quý hiếm.

Manhua nổi tiếng Tây Du được chuyển thể thành game mobile Tây Du Phong Thần Ký?

Nếu đây là sự thật thì năm 2018 này làng game Việt sẽ có một sản phẩm tiên hiệp rất đang để mong đợi mang tên Tây Du Phong Thần Ký, chuyển tải những nội dung giá trị của manhua Tây Du phục vụ game thủ.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên: Game kiếm tiên đầu tiên có mode sinh tồn với hoạt động 1 vs 100 đầy máu lửa

Bạn có bao giờ nghĩ được trải nghiệm chế độ sinh tồn trong một game kiếm tiên? Đó không còn là ước mơ, suy nghĩ xa vời, viển vông nữa mà đã trở thành hiện thực. Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile là sản phẩm game kiếm tiên đầu tiên trên thị trường có chế độ sinh tồn với hoạt động 1 vs 100 “bá đạo”.

Tiny Battleground – game io kết hợp giữa yếu tố MOBA và sinh tồn

Tiny Battleground vẫn được làm theo công thức của những game io truyền thống, người chơi sẽ được hóa thân thành một một chiến binh tí hon chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.

99% game thủ chiến thuật mê mệt Quốc chiến thời gian thực rực lửa của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Đã gần hai tuần trôi qua kể từ khi chính thức mở Open Beta, Quốc Chiến của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã kết thúc đợt Thống nhất thứ hai, nhưng ngọn lửa và tinh thần chiến đấu của các game thủ vẫn rất dữ dội.