Azur Games hồi sinh 3 tựa game mobile từng bị huỷ bỏ

Azur Games đã phát triển trò chơi trên thiết bị di động với sự đầu tư cao nhất trong quá trình sản xuất trò chơi điện tử.

TIN LIÊN QUAN

Hãng cũng chú trọng đến việc phát hành và tạo dựng đưọc thành công. Đó là một câu chuyện thú vị mà hãng Azur Games muốn lan toả đến cộng đồng người chơi.

Azur Games là một trong những nhà phát triển và phát hành trò chơi di động quốc tế hàng đầu trên toàn thế giới và công ty được biết đến với cách tiếp cận độc đáo đối với trò chơi di động. Đối với Azur Games, chỉ riêng CPI (chi phí mỗi lần cài đặt) không phải là yếu tố quyết định và họ thường xuyên nghiên cứu điển hình, tuyên bố chiến lược mới nhất.

Azur Games luôn đổi mới sáng tạo.

Azur Games luôn đổi mới sáng tạo.

Azur Games được biết đến khôi phục 3 tựa game mobile từng bị các nhà làm game trước đó bỏ rơi do chỉ số thấp. Azur đã chọn và phát triển sau đó. Các trường hợp được làm lại là Chain Cube của Ignat Bykov, Stretch Legs của Mocca Games và Sword Play của Bars Studios.

Azur Games phát triển tiếp Chain Cube của Ignat Bykov – một trong những trường hợp được khôi phục bản thiết kế. Azur cho biết Bykov đến với họ vào năm 2020 sau khi nguyên mẫu bị từ chối sau lần thử nghiệm đầu tiên. Nghiên cứu điển hình tuyên bố kết quả của thử nghiệm đầu tiên của nguyên mẫu. Azur đã làm cho Chain Cube nhận ra rằng hệ thống quảng cáo xen kẽ của hệ thống cần bổ sung các tính năng như phần thưởng và bảng xếp hạng. Hãng đã thêm một tính năng tiến độ lưu để tăng tỷ lệ giữ chân game thủ. Nhóm Azur cũng tăng mức độ tương phản của màu sắc để làm cho các hình khối tách rời khỏi nền trong game.

Azur Games hồi sinh nhiều tựa game.

Azur Games hồi sinh nhiều tựa game.

Công ty trò chơi tuyên bố Stretch Legs của Mocca Games đã bị một nhà phát hành lớn từ chối do tỷ lệ R1 thấp và CPI là 40 cents. Những gì Azur đã làm cho Stretch Legs là xem xét thêm cơ chế mới và hấp dẫn để tăng tỷ lệ giữ chân. Azur nói rằng họ đã thay đổi các trụ bằng những quả bóng trên bãi biển và một số thay đổi khác sau đó để thử nghiệm cơ chế trò chơi và cho kết quả khả quan.

Sword Play có tên đầy đủ của nó là Sword Play! Ninja Slice Runner 3D trong trường hợp tương tự khi bị nhà phát hành giấu tên trả lại trò chơi này. Bars Studios sẵn sàng nâng cấp game với các chỉ số tốt, nhưng vẫn bị từ chối. Nhóm nghiên cứu Azur khôi phục tất cả các bản cập nhật mà nhà phát hành này thêm vào. Ngay lập tức, Sword Play đã xếp hạng số một trên Google Play và App Store ở Mỹ trong 5 ngày.