Bốn năm sau khoảnh khắc bị chụp lén gây bão, hot girl 2002 'lột xác' khó nhận ra

Rũ bỏ hình ảnh hot girl ngây thơ, trong trẻo, cô nàng Mi An khẳng định mình ở một phong cách mới.

Trở thành hot girl nổi lên chỉ sau một đêm bởi loạt ảnh chụp lén, Mi An - nữ sinh 2002 diện áo dài khi ấy khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên". 

Bốn năm sau khoảnh khắc bị chụp lén gây bão, hot girl 2002 'lột xác' khó nhận ra - Ảnh 1.

Thời điểm đó, cô nàng 17 tuổi cùng tà áo dài trắng tinh khôi trong buổi tổng kết, cô nàng khoe khéo được nét đẹp dịu dàng trong trẻo và đầy mộng mơ của tuổi học trò. Ngay khi loạt ảnh được đăng tải đã nhận về vô vàn lời khen, vì nữ chính quá xinh đẹp, một vẻ đẹp mộc mạc, thuần khiết đúng với lứa tuổi học sinh.

Được biết, cô nữ sinh trung học còn rất đa tài. Sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng khả năng chơi guitar điêu luyện, Mi An đã khiến nhiều fan boy trong trường phải "rung rinh".  

Bốn năm sau khoảnh khắc "gây bão" mạng xã hội, cô nữ sinh năm nào giờ đang theo học tại Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh. Trên trang cá nhân của mình, Mi An thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống hiện tại và công việc của mình. Tuy nhiên, khác với phong cách trong trẻo, ngây thơ trước đây, hot girl này đã hoàn toàn "lột xác". 

Bốn năm sau khoảnh khắc bị chụp lén gây bão, hot girl 2002 'lột xác' khó nhận ra - Ảnh 3.

Cô tự tin diện đồ cắt xẻ, phô bày thế mạnh ngoại hình: xương quai xanh, lưng trần, eo thon, thậm chí cả vòng 1 cực sang của mình. Phong cách sexy này khiến nhiều fan nam khi xưa chắc chắn sẽ hụt hẫng một nhịp, thậm chí khó nhận ra cô hot girl trung học năm nào.

Bên cạnh việc học, Mi An đang làm mẫu ảnh, công việc này giúp cô có được một khoản thu nhập không nhỏ.