Cẩm nang cày cấp JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chuẩn chỉ, như thời đỉnh cao trên PC năm 2005

Tựa game Võ Lâm nay đã được tái hiện hoàn hảo trên các thiết bị di động phổ biến hiện nay là Android và iOS.

Vừa mở cửa 9h00 sáng hôm qua 1/12, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm khiến game thủ nức lòng vì tái hiện vẹn nguyên huyền thoại Võ Lâm trên PC cách đây 15 năm. Một tượng đài nay đã trở lại và chơi được ngay bằng những chiếc smartphone.

Dù đã sử dụng đến 4 cụm máy chủ, tuy nhiên Huyền Thoại Võ Lâm vẫn chứng kiến cảnh full nghẹt, chen chân đăng nhập của cộng đồng gamer Việt. Điều này khiến nhà phát hành Efunvn phải tức tốc mở thêm máy chủ Dương Châu để đáp ứng nhu cầu anh em đồng đạo.

Cẩm nang cày cấp JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chuẩn chỉ, như thời đỉnh cao trên PC năm 2005 - Ảnh 1.

4 máy chủ trong ngày Open Beta vẫn là chưa đủ...

Cẩm nang cày cấp JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chuẩn chỉ, như thời đỉnh cao trên PC năm 2005 - Ảnh 2.

Quá đông anh em đam mê Võ Lâm về đây tề tựu

Nhớ lại hồi 2005, khi lần đầu tiên game thủ được trải nghiệm game Võ Lâm. Được đánh từng  con lợn và  linh miêu, hươu đốm... cảm giác lên được level 10 gia nhập môn phái đã là quá hạnh phúc. Người nhanh thì mất tầm 2 giờ, còn mới chơi bập bõm giành nhau từng bãi quái thì phải tốn cả buổi. Nhưng ai nấy đều vui vẻ ra trò.

Rồi giai đoạn cày cuốc gian khổ, từ lv10-60 mất cỡ chừng 3 tháng. Chưa hết, tiền vạn thì ôi thôi quý hơn vàng. Nhặt được nhẫn, dây chuyền, ngọc bội... thể lực, SL 1x 2x cảm giác giá trị đến "mất ăn mất ngủ". Sau 1 tuần chơi mà có 10v ở rương thì hẳn bạn thuộc hàng...đại gia.

Ngày đó có biết Nga My đi buff được đâu, cũng chẳng biết tvb tốn máu cơ toàn mặc đồ nội lực (xem phim Hongkong thấy nội lực nghĩ là kinh rồi). Phải kể đến Cái Bang và Võ Đang nội lôi chỉ, cày được cái acc 8x bán chả dưới 5 "chai". 

Rồi những lúc dỗi người yêu  dỗi bố mẹ bán acc bỏ game cả bang ae động viên lắm , thằng nào cố bán đủ tiền khao bang liên hoan, thế mới thấy game giá trị thế nào... 

Cẩm nang cày cấp JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chuẩn chỉ, như thời đỉnh cao trên PC năm 2005 - Ảnh 3.

Những ngày tháng đong đầy kỷ niệm giờ game thủ 8x 9x lại được trở về qua JX1 Huyền Thoại Võ Lâm

Giờ đây game thủ Võ Lâm gạo cội lại được một lần nữa trải nghiệm huyền thoại nguyên bản nhất như cách đây 15 năm. 

Là tựa game được cấp phép đầy đủ, vì vậy mọi người chơi chỉ đơn giản điền vào từ khóa "JX1 Efunvn Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS), mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng về với... tuổi thơ.

Cẩm nang cày cấp JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chuẩn chỉ, như thời đỉnh cao trên PC năm 2005 - Ảnh 4.

Bản mobile của Efunvn vẫn y nguyên bản gốc PC ngày nào

Với những anh em đã quá lâu mới quay trở lại (hoặc tân thủ), dưới đây là cẩm nang khá chi tiết để chơi JX1 huyền Thoại Võ Lâm do game thủ Mạnh Tùng dày công hướng dẫn.

 LẬP ACC CHỌN SERVER 

Hiện nay sv Đại Lý với Phượng Tượng bị chiếm lĩnh bởi các đại bang nên server quá đông, quái không có đánh, đua top không nhầm level 53 rồi. Quá kinh dị đó nên ưu tiên sang 3 server còn lại sẽ không gặp tình trạng "đường đi phía trước chưa thông".

CHỌN PHÁI

Nếu các phái bình thường Đường Môn, Nga My, Thiếu Lâm các bạn chọn thôn nào cũng được tuy nhiên Cái Bang và Ngũ Độc nên ưu tiên chọn Ba Lăn Huyện vì ở BLH có cái nhiệm vụ cổ lão thái tìm con. Các bạn vào jx1.efun.vn các bạn chọn nv thế giới và xem. Xong nhiệm vụ các bạn có 1200 lượng làm nhiệm vụ Ngũ Độc hoặc làm 1 vài nhiệm vụ thêm là có tiền làm nv Cái Bang 2000 lượng.

CÁCH CHƠI

- 3 loại thẻ của NPH giá trị 30-60-120k. Thẻ 30 có phù có 1h ttl, nhận đều trong 30 ngày. Thẻ 60 có thp và tđp + 2 giờ TTL trong 30 ngày. Thẻ 120k có THP TĐP và 4h TTL trong 30 ngày. Đây thực ra là 1 hình thức thu phí từ NPH . Hiện tại họ đang khuyến mại 24h ttl nên ae vào train ít nhất cũng thoải mái. Có THP hay TĐP là quá dễ dàng so 2005, quên cái tđp game thủ sẽ hiểu cảm giác chạy từ Nga My hay Thiếu Lâm về Biện Kinh... chết mệt.

- Train lv1-10 anh em đánh quái ở quanh thôn hết 5 phút (so với 2 tiếng ngày xưa). Sau đó lên Thành Đô hoặc Tương Dương bãi Vip. LV 1-30 bên NPH hỗ trợ game thủ chơi tẹt ga mana với máu, ra bãi Vip train xong 20 lên Tầng Lăng = THP hoặc chạy từ Vĩnh Lạc Trấn hoặc Phượng Tường qua là tới tần lăng. Train vù vù lên 3x hết 2-4 tiếng tùy phái.

- Từ 3x trở đi hết hỗ trợ, anh em đi theo sau pt + train + mua mana máu tiết kiệm là sẽ sống sót.

+ Train tại Điểm Thương Động, Thiên Tầm Tháp + Mật Đạo lên được 60 là lên Lâm Du Quan .

+ 6, 7x Lâm Du Quan

+ 8x chân núi Trường Bạch

+ Từ đó anh em cứ train thế thôi .

GÓP Ý THÊM LÀ ANH EM HÃY MẶC 1 ĐỒ PHSL 1 ĐIỂM HOẶC 2 ĐIỂM LÀ SẼ KO CẦN MUA MÁU ĐÂU.

Cẩm nang cày cấp JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chuẩn chỉ, như thời đỉnh cao trên PC năm 2005 - Ảnh 5.

Một thời cày kéo Võ Lâm quên ngày tháng

Vẫn như xưa, người chơi sẽ phải đi train quái để đạt cấp 10 trước khi gia nhập môn phái. JX1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng khá nhẹ, với thiết bị test là iPhone 6S và máy Android tầm trung 3-4GB RAM, chip SnapDragon 635 là chiến được phè phè không hề gặp chút khó khăn nào.

Ngay bây giờ, anh em yêu Võ Lâm đã có thể vào hành tẩu giang hồ:

☯️  - Huyền thoại võ lâm 15 năm

↪️ Fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

↪️ Group : https://www.facebook.com/groups/jx1efun

 Trang chủ : https://jx1efunvn.mobi/landing/index

    Bình Luận