Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Cận cảnh Codename Spark - Game sinh tồn thế giới mở vừa Alpha Test bản quốc tế

Mới đây, Codename: Spark do Yanlong Games phát triển và Chaoxi Guangnian đã thử nghiệm giới hạn ở nước ngoài.

Mới đây, Codename: Spark do Yanlong Games phát triển và Chaoxi Guangnian đã thử nghiệm giới hạn ở nước ngoài.

TIN LIÊN QUAN

Codename: Spark được sản xuất bằng UE5 và thuộc thể laoij sandbox sinh tồn có bối cảnh ngày tận thế được nhiều game thủ yêu thích. Ngay khi vừa test, trò chơi đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi hiện tại, trang web chính thức ghi nhận lượng người báo danh vượt 1,8 triệu lượt.

Codename Spark thử nghiệm giới hạn.

Codename Spark thử nghiệm giới hạn.

Tham gia vào trò chơi, game sinh tồn này cho phép bạn có được nhiều khả năng nhưng cần có được dụng cụ thiết bị trong tay như bắn súng, xây dựng, hợp tác và phòng ngự chống lại thú rừng, kẻ xâm lược… Chỉ riêng mỗi màn chơi thôi cũng đã tiêu tốn sự đầu tư rất lớn của đội ngũ sản xuất.

Codename: Spark có hệ thống thu thập, xây dựng và chiến đấu với mục tiêu rõ ràng cho người chơi trong giai đoạn đầu, giữa và cuối. Đầu tiên, mục tiêu chính của người chơi khi mới sinh ra tất nhiên là tìm cách sinh tồn, tích lũy các tài nguyên thô sơ như gỗ, quặng tài nguyên và lương thực bằng, sau đó xây nhà, phát triển công nghệ và mở khóa các loại vũ khí, đồ đạc và thiết bị.

Khác với những game sinh tồn “hardcore” trước đây, các chỉ số sinh tồn của nhân vật trong Codename: Spark không hề phức tạp, và sức khỏe của người chơi sẽ chỉ bị giảm sút trong tình trạng nhịn đói và thiếu nước. Hơn nữa, game có bản đồ rộng lớn liền mạch với địa hình phong phú. Người chơi có thể tự do khám phá các khu vực với nhiều phong cách khác nhau như rừng, tuyết, sa mạc,… và tài nguyên của từng khu vực có thể hỗ trợ người chơi phát triển từ đầu.

Game thủ tự do xây dựng nhà cửa.

Game thủ tự do xây dựng nhà cửa.

Trò chơi giảm độ khó sinh tồn của người chơi ở ngưỡng bắt đầu, mang lại cho người chơi sự mới mẻ hơn trong việc khám phá. Trong giai đoạn giữa, game thủ có thể mở khóa nhiều cơ sở phòng thủ và trang bị thêm áo giáp của riêng mình với vũ khí dần phát triển từ cung tên đến súng ống và thuốc súng. Lúc này, người chơi có thể cố gắng tấn công các thành trì zombie trên bản đồ để thu được nhiều trang bị và tài nguyên quý hiếm hơn. Các thành trì trong mỗi khu vực được chia theo độ khó, thể hiện ở cấp độ, số lượng và loại kẻ thù trong thành trì.

Trong quá trình PVE, người chơi có cơ hội nhận được một loại tài nguyên quý hiếm, không chỉ có thể duy trì hoạt động bình thường của các cơ sở mà còn ảnh hưởng đến xếp hạng trong trò chơi đơn của bạn. Vì vậy, trò chơi làm nổi bật tầm quan trọng của PVE, hướng dẫn người chơi thành lập tổ đội và hợp tác để hoàn thành việc thu thập tài nguyên.

Ở giai đoạn sau, sau khi người chơi đã có một sức mạnh nhất định, trọng tâm của trò chơi sẽ được đặt vào PVP. Giống như nhiều trò chơi sandbox sinh tồn khác, tiêu diệt người chơi khác hoặc trộm nhà vào lúc nửa đêm là những việc phổ biến nhất. Điều này không chỉ có thể củng cố thế lực, làm giàu thông qua khả năng cạnh tranh.

Đồng thời, từ phiên bản thử nghiệm, game hỗ trợ người chơi tự do lập tổ đội, hỗ trợ mua bán vật phẩm, nhưng vẫn chưa có hệ thống tính năng xã hội nên hạn chế truyền tải thông tin. Hơn nữa game còn cần hoàn thiện hơn ở cảnh vật sao cho được chi tiết. Codename: Spark chắc chắn là game đáng chơi trong tương lai.

TapTap: https://www.taptap.com/app/232751hreflang

    Bình Luận