Cao thủ leo tháp: “470k lực chiến vs 180k lực chiến” và cái kết… ấm lòng

Đừng ai nói cứ tướng ngon, lực chiến cao là "auto win" nữa nhé, chơi cũng phải có đầu óc cả đấy!

Như đã đề cập trong những bài viết trước đây, 3Q Ai Là Vua có một hệ thống tướng cực kỳ đa dạng, phong phú về cách chơi. Với gần 100 nhân vật, bạn có thể tự tay build cho mình những đội hình "độc, dị" nhất, đủ sức để cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào, thậm chí kể cả những đội hình hơn mình đến… 4 lần lực chiến. Trường hợp của anh chàng L.M.T dưới đây chính là minh chứng điển hình nhất cho cách cầm quân khéo léo, có đầu óc.

Trận chiến thắng vượt trình của game thủ 3Q Ai Là Vua

Có thể thấy, khác với suy nghĩ của nhiều người, Quan Vũ chưa hẳn đã là nhân vật có thể "gánh team" trong mọi kèo đấu. Thay vào đó, cái tên nổi bật nhất sau clip này chính là Khương Duy. Với những mục tiêu đang bị dính hiệu ứng [Đẩy Lùi], Khương Duy sẽ kích hoạt thêm khả năng tấn công lần 2. Nếu trúng vào trường hợp có Liên Kích, vị tướng này sẽ gây một lượng sát thương khủng khiếp nếu người chơi căn đúng thời điểm. Như với trường hợp của L.M.T, phải thừa nhận là Khương Duy đã hoàn thành quá xuất sắc vai trò của mình.

Cao thủ leo tháp: “470k lực chiến vs 180k lực chiến” và cái kết… ấm lòng - Ảnh 2.
Cao thủ leo tháp: “470k lực chiến vs 180k lực chiến” và cái kết… ấm lòng - Ảnh 3.

Phần lớn người xem đều rất bất ngờ với sức mạnh của Khương Duy

Hoa Đà cũng là một chốt chặn đáng nhớ trong trận đánh này, với những đòn hồi HP liên tục và nhanh chóng. Mặc dù đồng đội đã có Tả Từ và Quan Vũ ngã xuống nhưng có vẻ như chính vì vậy lại đúng với kế hoạch mà L.M.T đã đề ra từ đầu. Tả Từ có thể hồi sinh với kỹ năng, Quan Vũ ở gần cuối trận cũng đội mồ sống dậy, tiếp tục càn quét nốt những kẻ địch cuối cùng.

Cao thủ leo tháp: “470k lực chiến vs 180k lực chiến” và cái kết… ấm lòng - Ảnh 4.

Hoa Đà cũng là một vị tướng buff rất toàn diện thời gian gần đây

Game thủ này cũng rất khôn khéo khi sử dụng thần binh Dược Vương Châm, có thể hồi HP cho toàn đội vào lúc nguy cấp nhất. Nếu căn thời điểm sai lầm, rất có thể người ngã xuống đã không chỉ có 2 tướng. Đây cũng là chi tiết mà nhiều người chơi nên lưu ý, đối với các ải khó vượt trội như thế này, việc đánh tay sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để tính toán hơn là để Auto.

Cao thủ leo tháp: “470k lực chiến vs 180k lực chiến” và cái kết… ấm lòng - Ảnh 5.

L.M.T sử dụng trận pháp Bối Thủy Trận để bù đắp lại lượng sát thương thiếu hụt

Để bù lại cho lượng sát thương bị thiếu hụt, L.M.T đã sử dụng trận pháp Bối Thủy Trận. Thay vì các trận pháp sinh tồn, Bối Thủy Trận thích hợp hơn cho các team có tướng "đánh tay" sát thương cao, điển hình như Khương Duy trong trận đấu phía trên.

Cao thủ leo tháp: “470k lực chiến vs 180k lực chiến” và cái kết… ấm lòng - Ảnh 6.

Những trận leo tháp như của L.M.T sẽ sớm xuất hiện thêm nhiều nữa, phô diễn nhiều chiến thuật độc, dị nhất

Nhìn chung, dù không quá hoàn hảo trong mọi trận đấu nhưng đội hình của L.M.T vẫn đáp ứng tốt các điều kiện để leo tháp cấp độ cao. Trận chiến thắng vượt trình của anh chàng với đối thủ gấp 4 lần lực chiến như thế này sẽ là kinh nghiệm quý giá cho những tân thủ đi sau học hỏi. Tin rằng, trong thời gian tới, chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng những pha đấu "cân não" hơn nữa từ cộng đồng game thủ 3Q Ai Là Vua.

Tải game tại: https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

Fanpage:  https://www.facebook.com/game3qailavua/

    Bình Luận