Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Chơi Mèo nổ ngay trên điện thoại di động, tại sao không?

Bạn là một fan cuồng của tựa game Mèo nổ? Bạn không thể tụ tập bạn bè cùng chơi vì dịch bệnh đang bùng phát? Hãy thử Exploding Kittens trên điện thoại ngay hôm nay!

Hiện tại, dịch bệnh Covid đang hoành hành khiến việc tụ tập cùng nhau chơi Boardgame dường như là bất khả thi. Chắc hẳn, các fan cuồng của tựa game Mèo nổ - một tựa game hấp dẫn với tính đối kháng cao, cũng không còn lựa chọn nào ngoài việc chờ đợi hết dịch để lại được "đánh bom" cùng bạn bè, người thân. Rất may mắn, nhà sáng tạo của Mèo nổ dường như đã lường trước đến những tình huống như hiện tại. Chỉ cần ngồi nhà thực hiện cách ly, bạn vẫn có thể dễ dàng chơi Mèo nổ với bạn bè qua tựa game Exploding Kittens trên điện thoại của mình!

Chơi Mèo nổ ngay trên điện thoại di động, tại sao không? - Ảnh 1.

Exploding Kittens, hay còn được gọi là Mèo nổ - tựa game đã quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay!

Sở hữu mức giá 1.99$ tương đương với 45.000 VND, Mèo nổ thực sự xứng đáng với số tiền mà game thủ bỏ ra. Giữ nguyên bản chất là một trò chơi đối kháng tập thể, Exploding Kittens vẫn đem tới những trải nghiệm vui nhộn và lôi cuốn cho người chơi từ những chú mèo con đáng yêu. Các thẻ bài căn bản như Attack, Defuse, Exploding Kittens, Skip… đều được cập nhật đầy đủ nhằm đem tới phút giây đấu trí nảy lửa. Bên cạnh đó, phiên bản Mobile cũng được bổ sung thêm một số lá bài chức năng mới, hứa hẹn nhiều sự đột phá và hấp dẫn hơn những trận đấu offline đã quá quen thuộc.

Chơi Mèo nổ ngay trên điện thoại di động, tại sao không? - Ảnh 2.

Thêm nhiều bộ bài mới cho các "Mèo thủ" thử sức!

Chơi Mèo nổ ngay trên điện thoại di động, tại sao không? - Ảnh 3.

Bổ sung thêm nhiều lá chức năng vui nhộn khác…

Chơi Mèo nổ ngay trên điện thoại di động, tại sao không? - Ảnh 4.

...thậm chí là hàng loạt ava vui nhộn cho người chơi lựa chọn!

Chơi Mèo nổ ngay trên điện thoại di động, tại sao không? - Ảnh 5.

Hệ thống ván đấu cũng được sắp đặt rất dễ nhìn, giúp thao tác linh hoạt hơn.

Bên cạnh việc đấu với máy như các tựa game khác, Exploding Kittens có riêng các chế độ chơi với bạn bè và thậm chí là cả người lạ. Tựa game cũng có riêng một mục hướng dẫn cho các tân thủ khi mới bắt đầu chơi, chính vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn chưa từng chơi Mèo nổ! Hãy hết mình trải nghiệm những ván bài nảy lửa vì chắc chắn, đây là một trong những phương pháp thú vị nhất để giết thời gian trong thời điểm cách ly đang kéo dài. Còn chần chờ gì mà không gọi ngày bạn bè tải game và lập phòng để có những trận "đánh bom" tuyệt đỉnh?

Chơi Mèo nổ ngay trên điện thoại di động, tại sao không? - Ảnh 6.

Exploding Kittens có các chế độ chơi đa dạng và mục hướng dẫn vô cùng chi tiết cho các tân thủ lần đầu trải nghiệm.

    Bình Luận