Loading...

Cộng đồng "điên đầu" vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất?

Hoàng Nguyệt Anh được đánh giá là vị tướng độc nhất vô nhị trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí nhờ chính khả năng “lai tạp” này.
Loading...

Trong game chiến thật luôn có những vị tướng như thế này: Rõ ràng tư chất không xoàng, kỹ năng cũng độc đáo, nội tại khá khó chịu, dễ nuôi nhưng kết cục lại không thể tìm thấy một đội hình phù hợp. "Phế" cũng chính là những gì mà cộng đồng game thủ tạm đặt cho những vị tướng dở dở ương ương này, tuy nhiên công tâm mà nói, nhờ có những sự lựa chọn cần nhiều tính toán như vậy mới có thể tìm ra ai là kẻ "đầu có sạn" thực sự.

Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 1.

Trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, cộng đồng đã phát hiện ra rất nhiều vị tướng thuộc nhóm này và cũng đang tính nước nuôi quân sao cho hợp lý để giúp chúng tỏa sáng như Trương Phi, Lữ Mông, Hạ Hầu Đôn... Tuy nhiên như đã thấy, hầu hết đều là các nam binh thần tướng chứ hiếm khi nào đả động đến các nữ nhân, họa chăng là bàn luận thân thế, so bì nhan sắc mà thôi.

Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 2.
Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 3.

Thế nhưng trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, dù là phận nữ nhi thì cũng phải khiến các anh đôi phần kiêng nể. Không phải là một vài, cũng không phải cứ là Điêu Thuyền mới mạnh, các mỹ nhân Tam Quốc giờ đây cũng tay thương tay kiếm, sở hữu những bộ kỹ năng bá đạo vô cùng, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán không có hồi kết. Hoàng Nguyệt Anh chính là một ví dụ điển hình.

Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 4.
Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 5.

Trước thời điểm ra mắt, Hoàng Nguyệt Anh được xếp vào team "triệu hồi động vật" bên cạnh Mạnh Hoạch, Bộ Luyện Sư hay Lưu Bị. Chú Hỏa Ngưu sau khi được Hoàng Nguyệt Anh triệu hồi sẽ tấn công hàng trước của địch và tồn tại tới 35s trong giao tranh bằng cách... khè lửa. Ngoài ra, kỹ năng Hoa Hỏa của cô nàng còn gọi thêm tối đa 2 Nỏ Xa (cung nỏ tầm xa) vào trận, mang đến một lợi thế sát thương không hề nhỏ cho đội hình.

Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 6.

"Tôi nói luôn Hoàng Nguyệt Anh là vị tướng độc nhất vô nhị ở game này, rất khó để xếp Hoàng Nguyệt Anh vào một lớp tướng cụ thể: Là 1 hỗ trợ nhưng mang sát thương của 1 damage chính, lại có thêm khả năng chống chịu của 1 tanker dù là rất nhỏ, bất lợi là không có khả năng buff hoặc cover cho đồng đội, ai chơi LMHT có thể liên tưởng đến Pyke".

"Vì sao Hoàng Nguyệt Anh chưa được trọng dụng? Vì đơn giản, hiện tại team 5 con hổ (team Ngũ Hổ Tướng) quá mạnh và dễ xây dựng, trong khi Hoàng Nguyệt Anh lại thuộc team thiêu đốt, quân át chủ bài của team này là Thần - Chu Du tuy có thể quay free ra nhưng không phải ai cũng có may mắn đó".

Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 7.

Chu Du là quân át chủ bài của team đốt

Theo một số ý kiến của các game thủ đã thử dùng qua Hoàng Nguyệt Anh thì nếu so với Triệu vân cùng mốc chiến lực, chắc chắn lượng sát thương của vị nữ tướng này cao hơn một cách rõ rệt. Thậm chí ở một số đội hình thử nghiệm, Hoàng Nguyệt Anh còn đảm nhiệm xuất sắc vị trí damage chủ lực với tổng sát thương gây ra luôn nhiều nhất.

Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 8.
Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 9.
Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 10.

Có một sự thật mà các game thủ Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí truyền tai nhau chính là, nếu muốn đi đường dị để nuôi Hoàng Nguyệt Anh, khả năng cao là phải nhấc Lữ Bố ra khỏi đội hình chính. Lý do vì sao hiện vẫn đang trong thời gian tranh luận tuy nhiên có thể chắc chắn rằng, Hoàng Nguyệt Anh là sự lựa chọn không dành cho các game thủ thích đội hình "ăn sẵn" - dễ build, mà nó cần nhiều hơn hai chữ tính toán, không chỉ là về Hoàng Nguyệt Anh, mà là còn tính toán cả những vị tướng sẽ đi kèm với cô nàng này nữa.

Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 11.
Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 12.
Cộng đồng điên đầu vì độ LAI TẠP cực dị của Hoàng Nguyệt Anh: Rõ ràng là hỗ trợ nhưng tổng damage lại cao nhất? - Ảnh 13.

Tạm Kết

Theo như các game thủ nhận định thì Hoàng Nguyệt Anh - cũng giống như Trương Phi - có đủ tiềm năng để trở thành một thế lực trong tương lai gần chứ chưa phải là bây giờ. Bạn có đội hình trong mơ nhưng lâu nay bị giới hạn main, giới hạn hợp kích, giới hạn phẩm chất tướng? Quên hết đi và thỏa sức sáng tạo cùng cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí và tìm ra hướng đi mới cho Hoàng Nguyệt Anh tại:

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

Code chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp

    Bình Luận