Đây là smartphone tốt bậc nhất dành cho game thủ Liên Quân, được mệnh danh là "Chiến thần Gaming"

Với smartphone này, game thủ Liên Quân có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bản thân.

Galaxy A54 5G được lựa chọn làm thiết bị thi đấu trong trận đấu Liên Quân kịch tính hôm ra mắt 15/3 và tự tin tỏa sáng, xứng đáng danh hiệu "chiến thần gaming" mới khi nhận được nhiều đánh giá cao từ những người chơi và cả các HLV.

Đây là smartphone tốt bậc nhất dành cho game thủ Liên Quân, được mệnh danh là "Chiến thần Gaming" - Ảnh 1.

Bộ đôi Galaxy A 2023 series mới được lựa chọn làm thiết bị thi đấu trong trận đấu Liên Quân kịch tính đêm ra mắt hôm 15/3. Trong đó chiếc điện thoại Galaxy A54 5G nhận được điều đánh giá cao khi có thể chơi game Liên Quân Mobile mượt mà. Được trang bị bộ xử lý Exynos 1380 cùng với đó là RAM 8GB và có màn hình 6.4-inch Super AMOLED FHD+ tần số 120Hz. Với thông số này, trong suốt trận đấu các tuyển thủ hai đội Kề Vai và Cân Thử Thách đã đem đến một trận đấu vô cùng mãn nhãn, nhiều highlight cho người xem.

Đây là smartphone tốt bậc nhất dành cho game thủ Liên Quân, được mệnh danh là "Chiến thần Gaming" - Ảnh 2.

Trận đấu bước vào với giai đoạn đầu khá êm đềm khi hai đội đều có những bước di chuyển bài bản và kỹ lưỡng, kiểm soát đường tốt. Giai đoạn đầu trận tuy chưa có nhiều diễn biến nhưng cũng đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng đến giai đoạn cuối trận đấu.

Đây là smartphone tốt bậc nhất dành cho game thủ Liên Quân, được mệnh danh là "Chiến thần Gaming" - Ảnh 3.

Đây là smartphone tốt bậc nhất dành cho game thủ Liên Quân, được mệnh danh là "Chiến thần Gaming" - Ảnh 4.

Rất nhanh sau đó là những pha băng trụ để kiếm mạng, mang về lợi thế tiền cho đội. Nhờ vào màn hình mượt và tràn viền mà tuyển thủ sử dụng vị tướng Aoi đã có nhiều pha xử lý rất ấn tượng, ví dụ như pha băng trụ dứt khoát đoạt mạng Natalya ở phút thứ 4 rồi sau đó team Cân Thử Thách đã có trụ đầu tiên.

Đây là smartphone tốt bậc nhất dành cho game thủ Liên Quân, được mệnh danh là "Chiến thần Gaming" - Ảnh 5.

Sau đó ở phút thứ 5 cả hai đội đã có một pha giao tranh ở đường giữa. Aoi vòng ra sau bọc hậu kết hợp cùng Zuka tạo lợi thế đoạt 2 mạng của team Kề Vai. Diễn biến trận đấu đang rất có lợi cho team Cân Thử Thách với cách biệt lớn.

Đây là smartphone tốt bậc nhất dành cho game thủ Liên Quân, được mệnh danh là "Chiến thần Gaming" - Ảnh 6.

Dù bị dẫn trước nhưng đội Kề Vai vẫn chơi rất cẩn thận, pha giao tranh ở phút 6:30 thót tim khi Toro vẫn còn sống sót sau loạt chiêu thức của đối thủ tung ra và đội vẫn thành công đoạt được một mạng của team bạn. Với màn hình cải tiến vượt trội cũng như tràn viền vô cực thì người chơi Toro đã có thể phán đoán, xử lý tình huống tốt hơn, giữ được mạng trong pha giao tranh này.

Đây là smartphone tốt bậc nhất dành cho game thủ Liên Quân, được mệnh danh là "Chiến thần Gaming" - Ảnh 7.

Mặc dù đều là những người lạ mặt nhưng cả hai đội đều phối hợp rất nhịp nhàng. Tuy nhiên, kết quả cũng đã dần ngả về phía đội Cân Thử Thách khi tuyển thủ chơi nhân vật Aoi đều di chuyển rất tốt, cùng với tuyển thủ chơi Zuka đã có những pha combo nhanh, chuẩn xác nhờ vào chiếc điện thoại Galaxy A54 5G. Khoảng cách chênh lệch lớn cũng đã đưa ván đấu đến hồi kết sau 10:30.

Đây là smartphone tốt bậc nhất dành cho game thủ Liên Quân, được mệnh danh là "Chiến thần Gaming" - Ảnh 9.

Đây là smartphone tốt bậc nhất dành cho game thủ Liên Quân, được mệnh danh là "Chiến thần Gaming" - Ảnh 10.

Ngoài việc được sử dụng là thiết bị thi đấu thì bộ đôi Galaxy A 2023 series mới cũng là những thiết bị hỗ trợ livestream trận show match này. Đường truyền tốt cùng thông số của các sản phẩm tự tin giúp hai caster của trận là MC Phương Thảo và caster Hải Phong có thể quan sát, đưa ra những bình luận làm nóng cả trận.

Đây là smartphone tốt bậc nhất dành cho game thủ Liên Quân, được mệnh danh là "Chiến thần Gaming" - Ảnh 11.

Tiếp tục phát huy những ưu điểm về hiệu năng, thế hệ Galaxy A 2023 series mới sẽ đồng hành cùng Awesome Academy mùa thứ 2 bên cạnh các dòng sản phẩm Galaxy A series khác và sẽ tiếp nối giấc mơ game thủ Esports chuyên nghiệp của các bạn sinh viên trẻ. Trong buổi ra mắt còn có sự góp mặt của đại diện 2 trường đại học tư thục có tiếng: Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF) và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Ông Nguyễn Huy Thành, đại diện trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại sự kiện: "Dưới góc độ của giáo dục, chúng tôi luôn ủng hộ những sân chơi lành mạnh dành cho sinh viên được tổ chức một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi mong rằng các sinh viên của trường sẽ luôn chào đón những sự kiện như Awesome Academy".

Thạc sĩ Nguyễn Anh Đức, đồng thời là Phó Giám đốc HIU Student Center của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng chia sẻ: "Tại Đại học Hồng Bàng, có hơn 50 câu lạc bộ khác nhau, trong đó có một câu lạc bộ chuyên về thể thao điện tử mang tên HIU ESC với hơn 1000 thành viên. HIU ESC đã tổ chức và tham gia nhiều giải đấu cấp thành phố, cấp quốc gia và mang về nhiều thành tích".

 

Nhà báo Xuân Thành – một trong những người tham gia trận showmatch cũng đã có nhận định về Galaxy A54 5G: "Anh không có coi thông số và settings trong game, nhưng thấy Galaxy A54 5G đánh mượt và không bị giật lag khi rê chiêu cũng như khi gank tổng không bị các hiệu ứng chiêu làm chậm. Chơi Liên Quân Mobile lâu nên anh biết ở một số tướng có hiệu ứng dùng đồ hoạ hơi nhiều khiến các thiết bị sẽ hơi lag giật, đặc biệt khi khung hình có nhiều tướng cùng thực hiện. Nhưng với anh Galaxy A54 5G là đạt nhu cầu chơi Liên Quân".

Với các đánh giá từ người tham gia trận đấu, Galaxy A34 5G và A54 5G năm nay với hiệu năng cùng các nâng cấp từ Samsung đích thực là ""chiến thần gaming"", là "smartphone chơi game xuất sắc" sẽ kề vai sát cánh cùng giới trẻ để họ khẳng định bản thân và ước mơ trở thành 1 pro-player của bộ môn Esports. Cùng với sự hỗ trợ của Samsung, các tuyển thủ trẻ sẽ có thể dễ dàng đạt ước mơ của mình.