Loading...

Đế Vương Bá Nghiệp hé lộ Chân Cơ cực kì “phồn thực” sau khi hóa Thần trong update 20/05 sắp tới

Sau một thời gian lỡ hẹn, Đế Vương Bá Nghiệp cuối cùng cũng thông báo ra mắt sự kiện loan tin update sẽ diễn ra vào ngày 20/05 sắp tới với sự xuất hiện của thần tướng Chân Cơ, Gia Cát Lượng và Hoa Man.
Loading...

Kể từ ngày hé lộ bộ ba thần tướng Hoa Man, Chân Cơ và Gia Cát Lượng đến nay cũng khá lâu rồi, Đế Vương Bá Nghiệp hôm nay cuối cùng cũng đã bắt đầu triển khai sự kiện loan tin ngày update chính thức sẽ diễn ra vào 20/05 sắp tới. Đây là bản update đang được cộng đồng game thủ cực kì mong đợi như "hạn hán đợi mưa" vậy.

Đế Vương Bá Nghiệp hé lộ Chân Cơ cực kì “phồn thực” sau khi hóa Thần trong update 20/05 sắp tới - Ảnh 1.

Sự kiện loan tin update trong Đế Vương Bá Nghiệp đã bắt đầu ngay hôm nay

Tất nhiên bên cạnh việc mở cấp lên tới 140, ưu hóa các tính năng thành, căn chỉnh lại cân bằng tướng… thì tâm điểm chú ý của lần update này chính là 3 thần tướng mới gồm Chân Cơ, Gia Cát Lượng và Hoa Man vốn đã được "nhá hàng" từ lần giới hiệu hình ảnh đại diện trước đó. Việc những cái tên "hot" hàng đầu hiện nay được lên Thần sẽ thay đổi gần như hoàn toàn meta hiện nay, tạo nên sự mới mẻ trong trải nghiệm chiến thuật cho game thủ.

Đế Vương Bá Nghiệp hé lộ Chân Cơ cực kì “phồn thực” sau khi hóa Thần trong update 20/05 sắp tới - Ảnh 2.

Bộ 3 thần tướng mới sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện chiến thuật và meta tướng

Đầu tiên hãy nói về Chân Cơ sau khi lên Thần. Đây là vị tướng từ trước khi "dậy thì" đã được rất nhiều anh em tin dùng do sự sexy và bộ kĩ năng nhắm thẳng đầu Thần Xạ, bỏ qua pháp phòng, gây choáng tới 2 giây. Sau khi xuất hiện Thần Chân Cơ, bộ kĩ năng này còn được đưa lên tầm cao mới với các chỉ số tăng lên và khả năng hút MP của đối thủ.

Đế Vương Bá Nghiệp hé lộ Chân Cơ cực kì “phồn thực” sau khi hóa Thần trong update 20/05 sắp tới - Ảnh 3.

Thần tướng Chân Cơ mới được game thủ mong đợi nhất trong 3 tướng

Dù vậy trên thực tế cái mà game thủ quan tâm nhất có lẽ vẫn luôn là… vòng 1 của nữ tướng này. Khả năng với độ "phát triển" sau update thì ít nhất cũng từ Cup E lên cỡ… Cup G mất rồi, quá "khủng" luôn, khiến anh em chơi game mà cũng phải tốn máu mũi không ít đây. Chân Cơ cũng là nữ tướng hiếm hoi trước và sau khi "dậy thì" đều sở hữu vẻ đẹp được game thủ đánh giá cao.

Đế Vương Bá Nghiệp hé lộ Chân Cơ cực kì “phồn thực” sau khi hóa Thần trong update 20/05 sắp tới - Ảnh 4.

Có lẽ đây là tướng "dậy thì" thành công nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp

Bên cạnh "thánh nữ" thần Chân Cơ mới thì "soái ca" Gia Cát Lượng cũng là thần tướng rất được mong chờ sau cuộc "đại tu". Trước khi update, đây đã là vị tướng được nhiều game mơ ước bởi độ bá đạo của bộ kĩ năng siêu khống chế gây bất động tới 2.2 giây cùng lượng sát thương lớn, hỗ trợ đồng đội cực kì ổn. Sau update, Gia Cát Lượng ngoài kĩ năng gây bất động trứ danh, còn có thêm hiệu ứng giảm thủ toàn bộ lính trong vùng ảnh hưởng.

Đế Vương Bá Nghiệp hé lộ Chân Cơ cực kì “phồn thực” sau khi hóa Thần trong update 20/05 sắp tới - Ảnh 5.

Gia Cát Lượng lên Thần là hóa thành "soái ca" ngay, không còn "đụt" như trước nữa

Ngoài ra, có thể thấy bộ kĩ năng sau update của Thần Gia Cát Lượng mang ý nghĩa hỗ trợ nhiều hơn với khả năng hồi MP cho lính và tướng đồng minh dựa theo đơn vị địch tiêu diệt, tăng công, tăng tốc cho tướng phe ta. Việc có nhiều sát thương và MP giúp cả đội hình cực kì mạnh, có thể ra kĩ năng liên tục, thích hợp trong team Thiên Cơ hoặc Quân Sư.

Đế Vương Bá Nghiệp hé lộ Chân Cơ cực kì “phồn thực” sau khi hóa Thần trong update 20/05 sắp tới - Ảnh 6.

Bộ kĩ năng của Thần Gia Cát Lượng thiên về hỗ trợ nhiều hơn trước

Hoa Man có lẽ là thần tướng hơi gây thất vọng về ngoại hình trong đợt update này. Từ một vị tướng sexy quyến rũ, Hoa Man lên Thần lại "tẹo nhỏ" lại trông như thời niên thiếu "chưa nhú" vậy. Có lẽ đây là khả năng "dậy thì ngược" chỉ có trong Đễ Vương Bá Nghiệp. Dù vậy, bộ kĩ năng của nữ tướng này lại được nâng cấp khá nhiều và rất hữu dụng trong việc gây sát thương.

Đế Vương Bá Nghiệp hé lộ Chân Cơ cực kì “phồn thực” sau khi hóa Thần trong update 20/05 sắp tới - Ảnh 7.

Dù "dậy thì ngược", nhưng Hoa Man vẫn được đánh giá cao khi lên Thần nhờ bộ kĩ năng

Bộ kĩ năng hút máu đặc trưng nay được bổ sung thêm khả năng hồi MP cho đồng minh, tăng công, tốc công cực mạnh trong 5 giây và buff cho phe Mãnh Tướng càng tụt HP lại càng tăng sát thương. Vị tướng này trong đội hình sẽ giúp cho team Mãnh Tướng trở nên mạnh kinh dị và có khả thể "úp sọt" chết bất chờ tướng Thiên Cơ nào trong chớp mắt.

Đế Vương Bá Nghiệp hé lộ Chân Cơ cực kì “phồn thực” sau khi hóa Thần trong update 20/05 sắp tới - Ảnh 8.

Hoa Man ngày xưa "hot" như thế này cơ mà, đã vậy còn cực "bá đạo"

Dự kiến bản update bộ 3 thần tướng này sẽ đến tay game thủ trong ngày 20/05 sắp tới. Đừng quên tham gia sự kiện loan tin update trên fanpage tại ĐÂY để nhận ngẫu nhiên 1 trong 3 thần tướng cực mạnh này hoàn toàn miễn phí.

Đế Vương Bá Nghiệp hé lộ Chân Cơ cực kì “phồn thực” sau khi hóa Thần trong update 20/05 sắp tới - Ảnh 9.

Gameplay "thả lính" hack não có 1 không 2 chỉ Đế Vương Bá Nghiệp mới sở hữu chính là đặc sắc chiến thuật thực sự

Tải game chỉ 1 click ngay tại đây: http://devuongbanghiep.vn/rd/gamek

    Bình Luận