Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Game thủ “bốc số xếp hàng” chờ đăng nhập trong ngày ra mắt Tân Thiên Long Mobile

Như chúng ta đã biết, vào ngày 13/3 tựa game mobile rất được game thủ Việt mong chờ là Tân Thiên Long Mobile VNG đã chính thức mở cửa ở nước ta. Ngay lập tức trò chơi ‘gợi nhớ về tuổi thơ’ cực giống phiên bản game online từng làm mưa làm gió một thời – Thiên Long Bát Bộ này đã thu hút được đông đảo mọi người vào trải nghiệm.
Loading...
Game thủ “bốc số xếp hàng” chờ đăng nhập trong ngày ra mắt Tân Thiên Long Mobile - Ảnh 1.

Đông đảo game thủ yêu thích Tân Thiên Long Mobile đang ‘tuyển quân’ rầm rộ trên mạng xã hội

Có thể thấy rằng mặc dù mới mở cửa được một thời gian ngắn song Tân Thiên Long Mobile đã nhanh chóng khiến cho cộng đồng game thủ Việt Nam phải ‘phát cuồng’ theo đúng nghĩa đen. Lang thang trên mạng xã hội chúng ta có thể gặp rất nhiều topic mới lập ra để tụ tập, tuyển quân vào bang hội chiến game. Rõ ràng phải là một tựa game vô cùng hấp dẫn thì mới tạo được hiệu ứng người chơi rầm rộ tới vậy.

Thực tế thì ngoài việc bản thân trò chơi đã hay, hấp dẫn rồi thì Tân Thiên Long Mobile còn thu hút được  rất nhiều game thủ cũ đã từng chiến Thiên Long Bát Bộ bản PC từ xưa tham gia vào thế giới ảo mới mẻ trên điện thoại nữa. Đơn giản bởi phiên bản này được nhiều người đánh giá là mang đậm nét ‘cổ điển’ từ thời  xưa, gợi nhớ lại ký ức vui vẻ một thời.

Game thủ “bốc số xếp hàng” chờ đăng nhập trong ngày ra mắt Tân Thiên Long Mobile - Ảnh 2.

Tân Thiên Long Mobile được đánh giá là rất hay ho, cày cuốc được nhiều và giống bản cũ Thiên Long Bát Bộ trên PC

Theo đó thì Tân Thiên Long Mobile rất thích hợp để cày quốc, không bị lên cấp quá nhanh như các game mobile trên thị trường, điểm ‘mấu chốt’ chính là các hình thức PK cũng như chiêu thức rất giống ‘ngày xưa’, lên tới 70% trùng khớp nên khiến cho game thủ cũ cực thích thú.

Nhìn chung, với nhứng tính năng truyền thống của dòng game RPG vốn vô cùng cuốn hút, Tân Thiên Long Mobile đã khéo léo kết hợp những thứ cổ điển như thú cưỡi, thú nuôi, nhiệm vụ, cùng nhiều hoạt động ép ngọc, khảm nạm, chế tạo thần khí… trong phiên bản cũ PC rồi làm mới lại chúng để khiến cho game thủ cả từ xưa trở lại lẫn lần đầu vào chơi cảm thấy rất thích thú.

Game thủ “bốc số xếp hàng” chờ đăng nhập trong ngày ra mắt Tân Thiên Long Mobile - Ảnh 3.

Đồ họa in-game được đánh giá là rất ổn, không tới mức đẹp mỹ mãn nhưng vẫn rất bắt mắt, vừa đủ để game chạy mượt trên nhiều cấu hình điện thoại

Thêm vào đó thì nền tảng đồ họa 3D in-game được phục dựng tốt, đặc biệt là phần tạo hình nhân vật các môn phái cực chuẩn, môi trường nhà cửa quá hoa lệ và đặc biệt là hiệu ứng skill rất bắt mắt đã khiến mọi người càng thêm phấn khích hơn nữa.

Tuy vậy, việc Tân Thiên Long Mobile khiến game thủ ‘phát cuồng’ đôi khi lại khiến trải nghiệm của nhiều người không được tốt cho lắm trong thời gian đầu. Đơn giản các server trở nên đông đúc, chật chội vô cùng và luôn quá tải. Điều này khiến cho nhiều nhân sĩ võ lâm cảm thấy khó khăn khi truy cập vào thế giới ảo.

Game thủ “bốc số xếp hàng” chờ đăng nhập trong ngày ra mắt Tân Thiên Long Mobile - Ảnh 4.

Nhiều người vẫn bị lag, disconnect nhưng NPH đang tìm cách khắc phục sớm

NPH VNG đã rất cố gắng ra mắt server mới để giảm tải cũng như bảo trì máy chủ thường xuyên để phục vụ tốt lượng người chơi đông đảo của Tân Thiên Long Mobile và hiện tại thì mọi sự cố đã được khắc phục hoàn toàn, do đó game thủ có thể yên tâm gắn bó lâu dài với trò chơi.

    Bình Luận