Game thủ chơi ngông bỏ gần 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng và cái kết “đắng mề”

Có lẽ đây là một trong những tình huống mà ngay cả “đại gia” cũng phải khóc hận trong game, quả nhiên Phượng Hoàng là con Pet chỉ dành cho người có “nhân phẩm” tốt.

Đối với bất kì game thủ nào, có lẽ việc sở hữu một con Pet siêu "khủng" hoặc tọa kỵ đắt tiền được nhiều người ngưỡng mộ là mơ ước không thể thiếu. Với nhiều game có đồ họa đỉnh cao như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, Pet và thú cưỡi thậm chí được làm đẹp đến mức có thể khiến người chơi tìm mọi cách để có được.

Game thủ chơi ngông bỏ gần 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng và cái kết “đắng mề” - Ảnh 1.

Sở hữu Pet và tọa kỵ "khủng" là mơ ước của bao game thủ

Sự "ham hố" này đến từ việc khan hiếm những tọa kỵ, Pet cấp S mà cả server chỉ vài người có. Quan trọng hơn cả, để có được chúng thì chỉ đập tiền vào thôi là không đủ, cần rất nhiều "nhân phẩm" tốt mới có thể sở hữu được. Hay nói theo cách của nhiều người, đó là cái "duyên" thì mới có thể gặp nhau.

Game thủ chơi ngông bỏ gần 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng và cái kết “đắng mề” - Ảnh 2.

Muốn sở hữu Phượng Hoàng thì cần cái "duyên" nhất định với thẻ Phượng Hoàng

Trong các tọa kỵ "khủng" thì có lẽ Phượng Hoàng cấp S là cái tên "hot" nhất thời điểm hiện tại khi đây là item không thể sở hữu theo cách thông thường. Người chơi phải bỏ KNB ra mua thẻ Phượng Hoàng, sau đó triệu hồi quái vật và đánh với tỉ lệ ra cực thấp. Nếu may mắn, bạn có thể sở hữu Phượng Hoàng chỉ sau vài thẻ, còn "đen" thì có thể cả chục cái cũng chẳng ra.

Game thủ chơi ngông bỏ gần 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng và cái kết “đắng mề” - Ảnh 3.

Sử dụng thẻ Phượng Hoàng Lệnh để triệu hồi Boss, đánh Boss sẽ có cơ hội nhận được tọa kỵ cấp S

Tiêu biểu như vụ thanh niên chơi trội bỏ hẳn gần 14 triệu ra mua tới 83 thẻ Phượng Hoàng và gọi quái đánh cùng một lúc. Sau khi triệu hội và đánh hết quái, cái kết "đắng mề" chính là không nhận được một em Phượng Hoàng nào cả dù đã rất đầu tư. Chắc chắn đây chính là tọa kỵ "nhân phẩm" nhất năm rồi!

Game thủ chơi ngông bỏ gần 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng và cái kết “đắng mề” - Ảnh 4.

Game thủ đầu tư gần 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng nhưng lại không ra… Phượng Hoàng

Chả trách mà cách đây mấy tháng, ngay khi một game thủ rao bán Phượng Hoàng với giá 15 triệu VNĐ đã "bay" trong nửa nốt nhạc, điều này minh chứng cho sức hút của Phượng Hoàng là không thể chối cãi, hiếm có tọa kỵ nào sánh được ngay cả những tọa kỵ đôi đang "hot" nhất hiện nay.

Game thủ chơi ngông bỏ gần 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng và cái kết “đắng mề” - Ảnh 5.

Tầm này cưỡi Phượng Hoàng đi ra đường mới là "oách" nhất, tọa kỵ đôi làm sao sánh bằng?

Dù thất bại trong việc tìm tọa kỵ Phượng Hoàng, thế nhưng theo quan sát cộng đồng thì vẫn đang có rất nhiều game thủ đầu tư tiếp tục mở thẻ với hi vọng có "duyên" với chú tọa kỵ "khủng" này. Một số game thủ tuy không mở được Phượng Hoàng nhưng cũng nhận được nhiều Pet cấp S khá giá trị.

Game thủ chơi ngông bỏ gần 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng và cái kết “đắng mề” - Ảnh 6.
Game thủ chơi ngông bỏ gần 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng và cái kết “đắng mề” - Ảnh 7.

Nhiều game thủ nể phục độ "chịu chơi" của anh chàng này, cũng không quên khoe chiến tích

Với sự đầu tư và mức giá rất cao dành cho những chú Pet, tọa kỵ hiếm, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một trong những trò chơi nhập vai cho giá trị item cao nhất thị trường game Việt Nam hiện nay. Tất cả đến từ việc kiểm soát tốt lạm phát của NPH SohaGame, giúp giá trị item luôn cao và có thể dễ dàng giao dịch tự do với nhau.

Game thủ chơi ngông bỏ gần 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng và cái kết “đắng mề” - Ảnh 8.

Không chỉ tọa kỵ, Pet mà item cấp cao, phẩm cao trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đều có giá trị tốt, giúp người nông dân làm giàu

Nếu muốn thử vận may với em Phượng Hoàng cực kì đắt giá trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, các game thủ có thể tải game tại đây: http://thucson.vn/rd/gamek

    Bình Luận