F8BET.COM

Garena phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

27/04/2021 Hàng loạt sự kiện và clip nhá hàng ingame hấp dẫn, Thời Đại Hải Tặc phong cách mới sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 28/04.

QUỐC TẾ_ Thông tin vui là trò chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ được hãng game Garena phát hành, nhưng chỉ khu vực Đài Loan.

Thông tin mới đây cho hay, Garena Đài Loan đã xác nhận sẽ phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile của Tencent. Phiên bản này sẽ có tên là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao M. Trò chơi hiện đang chuẩn bị những công đoạn để ra mắt người chơi tại thị trường khu vực này.

Garena phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Garena phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Đây là một trong những siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng chú ý của Tencent, vốn dĩ từ bản PC đình đám tại Trung Quốc. Người chơi sẽ nhập vai các môn phái như Cái Bang, Thái Bạch, Di Hoa Cung, Đường Môn, Thần Long… và phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, đẹp mắt với đồ hoạ cực đỉnh.

Có thể khẳng định, cho đến Thiên Nhai Mobile game nhập vai võ hiệp đã chạm một dấu mốc mới về hình ảnh và độ chân thực. Người chơi được chiêm ngưỡng cảnh sắc 4 mùa sống động, cảm nhận được các kiểu thời tiết mưa, nắng, tuyết… cũng như sự chuyển dịch ngày – đêm một cách rõ rệt nhất.

Nhiều tính năng, hoạt động như làm nhiệm vụ tăng cấp, diệt boss, khiên chiến cao thủ người chơi đều có thể tham gia và thực hiện theo cá nhân hoặc đồng đội. Bạn sẽ có thêm những kỷ niệm đáng nhớ và khó quên cùng với sản phẩm nhập vai võ hiệp 3D hàng đầu hiện nay.

Tencent là thương hiệu game với nhiều sản phẩm chú ý. Hãng đặc biệt được biết đến ở mảng game kiếm hiệp tình duyên với tư cách phát hành game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Kiếm Thế 2 Mobile hay nói chung là những trò chơi bom tấn của Kingsoft trên di động. Riêng Thiên Nhai (Blade Moonlight) là một trò chơi do hãng tự thiết kế và phát hành.

Trong khi đó, Garena là công ty game có được sự hậu thuẫn lớn từ Tencent. Nhiều sản phẩm do chính hãng này phát hành, trước đó gần nhất là game Undawn – một tựa game sinh tồn thế giới mở, và giờ đây là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao M.

Liệu rằng, Garena Việt Nam sẽ phân phối trò chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile tại thị trường trong nước để mang đến cho cộng động người chơi một sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp MMORPG hấp dẫn hơn? Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/MBMTWGarena/