×

I Win

Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi

Xuất hiện trong danh sách các hot girl tham dự cuộc thi Sắc đẹp Liên Quân, nữ streamer 2001 nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Cách đây không lâu, cộng đồng game chắc hẳn vẫn còn nhớ đến nữ streamer người Nghệ An, 20 tuổi gây “bão mạng" với phong cách làm hình ảnh, tự PR mình “chẳng giống ai'. 

Cụ thể, cô nàng có tên đầy đủ là Kiều Thị Ngọc Tú đã thể hiện sự “sáng tạo" trong chuyên môn tạo dáng đến nỗi: khoe đường cong trong tư thế đi vệ sinh. Đặc biệt, để giúp người xem không hiểu nhầm, cô còn chú thích cụ thể với nội dung: “Đi đại tiện cũng phải xinh!”.

Thời điểm đó, nữ streamer bị “ném đá" rất nhiều, đa số cho rằng, cô gái trẻ này đã quá tự tin, thậm chí là lố bịch.

Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi - Ảnh 1.

Bẵng đi một thời gian, mới đây, Ngọc Tú lại trở thành tâm điểm của sự chú ý khi tham gia cuộc thi “Sắc đẹp Liên Quân". Dân mạng cho rằng, sự góp mặt của cô là “ô uế", “đây đâu phải cuộc thi nhan sắc", “chơi trội hơn mấy chị kia rồi”... Những lời bình luận chỉ trích gắt gao này xuất phát từ hình ảnh dự thi có phần phản cảm, trang phục thiếu vải, nữ chính sử dụng hình ảnh sexy, quyến rũ để gây sự chú ý.

Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi - Ảnh 2.

Sở hữu đường cong quyến rũ, các cô nàng luôn tìm cách khoe khéo điểm mạnh về ngoại hình của mình đặc biệt là các nữ streamer. Mục đích của điều này là vừa thể hiện được cá tính, xây dựng hình ảnh của bản thân trong mắt người hâm mộ, đồng thời thu hút lượng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Dẫu vậy thì bài dự thi của nữ streamer 20 tuổi này được dân mạng cho là lố bịch, làm hình ảnh không khéo kéo đến phản ứng ngược.

Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi - Ảnh 3.

Trên Facebook cá nhân của mình, tuy còn trẻ tuổi nhưng cô gái này cũng thường xuyên có những màn show body cực nóng bỏng, hơn nhiều đàn chị trong nghề.

Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi - Ảnh 4.
Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi - Ảnh 5.
Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi - Ảnh 6.
    Bình Luận