×

I Win

Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker?

Có một sự trùng hợp là trong thời gian gần đây, nhiều cô nàng TikToker xinh đẹp đang trở thành những cái tên hot, sau khi công khai có tình ý với các streamer, tuyển thủ.

Không phải nói quá nhiều về sự phát triển của Thể thao Điện tử trong vài năm trở lại đây. Cũng từ đó mà các game thủ và những người hâm mộ liên kết thành một cộng đồng và không ngừng lớn mạnh. Nhiều tuyển thủ hay streamer nổi bật theo một cách nào đó cũng trở thành những nhân vật nổi tiếng, nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Không chỉ gây chú ý trên sóng stream, ở các giải đấu mà những người này còn được dân mạng quan tâm cuộc sống ngoài đời như: chuyện hẹn hò… Đương nhiên, “dính" tin đồn tình ái với họ, nhiều cô nàng cũng nổi tiếng lây. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi trong thời gian gần đây, các “bóng hồng” xinh đẹp TikToker được “khai quật" theo công thức ấy.

Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker? - Ảnh 1.

Lê Thị Khánh Huyền - Bạn gái tin đồn của Bụt

Khánh Huyền, sinh năm 2004, là một TikToker người Quảng Ninh, nổi tiếng với 7,7 triệu lượt theo dõi dù cho chỉ mới 17 tuổi. Cô nàng được biết đến là bạn gái tin đồn của Duy Nhỏ (người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm), đồng thời cũng bị cho là nữ chính mới lộ clip nhạy cảm trong thời gian gần đây.

Trước đó, cuối năm 2017 là khoảng thời gian đầu tiên cô nổi tiếng rộng rãi trong giới học đường. Khi đó, Khánh Huyền sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, nụ cười duyên dáng và đôi mắt to tròn.

Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, hot girl này không theo đuổi hình tượng ngây thơ đáng yêu quá lâu, cô lựa chọn  phong cách gợi cảm, sexy, chững chạc hơn so với lứa tuổi của mình để theo đuổi. Thậm chí, chỉ mới 16 tuổi, cô đã táo bạo hơn khi chụp ảnh theo concept “người lớn”.

Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker? - Ảnh 3.
Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker? - Ảnh 4.

Ngô Thảo Linh - Hot girl công khai “thả thính" Nhism (Refund)

Hot girl TikTok hơn 300k follow không ngại công khai đã “thầm thương trộm nhớ” nam streamer điển trai Trần Thái Linh (Nhism) của team Refund Gaming. Hiện tại, Nhism là chàng trai độc thân hiếm hoi trong team.

Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker? - Ảnh 5.

Ngô Thảo Linh, một hot girl khá có tiếng trên nền tảng TikTok. Cô hiện sở hữu tới hơn 300.000 lượt theo dõi và gần 2 triệu lượt thích trên trang TikTok cá nhân nhờ vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.

Sau khi công khai tán tỉnh nam streamer đàn em của Độ Mixi, dân mạng không ngừng tìm kiếm trang Facebook của cô nàng này. “Vừa ý" dân mạng còn tích cực “đẩy thuyền” với mong ước Nhism sớm thoát ế trong thời gian sớm nhất.

Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker? - Ảnh 7.
Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker? - Ảnh 8.

Kim Chung Phan - bạn gái ADC

Trước đó, tên tuổi một cô nàng hot TikToker khác cũng nổi lên khi có tin đồn hẹn hò với thần rừng của Team Flash - ADC. Thời điểm đó là khi cả hai chưa chính thức công khai mối quan hệ nên cô nàng cũng nhận phải khá nhiều điều tiếng.

Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker? - Ảnh 9.

Bị cho rằng “dựa hơi" ADC để làm hình ảnh, tình cảm và sự quan tâm mà cặp đôi này trong suốt thời gian sau này, nhất là khi tuyển thủ Team Flash gặp khó khăn đã chứng minh sự chân thành mà cả hai dành cho nhau, đồng thời đập tan tin đồn thất thiệt.

Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker? - Ảnh 10.

Dẫu sao chuyện tình cảm cũng là câu chuyện cá nhân của mỗi người. Cư dân mạng dù quan tâm nhưng nếu yêu thương “idol" của mình, hy vọng cũng sẽ ủng hộ những quyết định và lựa chọn của họ.

    Bình Luận