×

I Win

ChinaJoy 2021: Gian hàng của Qualcomm có gì nổi bật năm nay?

QUỐC TẾ_ Vào ngày 01/08, nhiều người đã tập trung ở gian hàng của Qualcomm trong khuôn khổ sự kiện ChinaJoy 2021 (CJ 2021) diễn ra đến hết ngày 02/08.

Qualcomm đã hợp tác với các thương hiệu như China Telecom, China Unicom, Xiaomi, OPPO, iQOO, Iga, Black Shark, Quỷ đỏ, Realme, Meizu, Samsung, NetEase, Jingdong và nhiều đối tác liên quan đến các sản phẩm kỹ thuật số của mình.

ChinaJoy 2021: Gian hàng của Qualcomm có gì nổi bật năm nay?

ChinaJoy 2021: Gian hàng của Qualcomm có gì nổi bật năm nay?

“Sự kết hợp mạnh mẽ của 5G, AI và công nghệ IoT đang thay đổi cách tiếp cận giải trí kỹ thuật số thế hệ tiếp theo” – Chủ tịch Qualcomm Trung Quốc chia sẻ trong buổi khai mạc gian hàng tại CJ năm nay.

Hãng này cũng cam kết sẽ tạo ra một loạt các thiết bị mạnh mẽ thông qua những đổi mới quy trình sản xuất di động hàng đầu để đáp ứng kỳ vọng cao của người chơi game mobile về phần cứng và trải nghiệm.

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh của sự hợp tác sinh thái để mang lại trải nghiệm chơi game cuối cùng và giải trí phong phú cho người dùng” – vị chủ tịch tái khẳng định.

Chủ tịch Qualcomm chia sẻ trong buổi khai trương gian hàng

Chủ tịch Qualcomm chia sẻ trong buổi khai trương gian hàng

Công nghệ sản xuất thiết bị chơi game phong phú hơn ngày càng trở nên quan trọng để tạo ra một hệ sinh thái trò chơi và người dùng mạnh mẽ. Năm nay, Qualcomm đã hợp tác với nhiều đối tác để tạo ra những sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến và trải nghiệm giải trí thông minh cho game thủ.

Tại ChinaJoy năm nay, Qualcomm công bố đã hợp tác với 65 đối tác trong ngành, bao gồm các nhà khai thác, nhà sản xuất thiết bị, studio trò chơi, thương mại điện tử, v.v., trưng bày hơn 170 thiết bị từng loại, hơn 100 bài thuyết trình với hơn 50 trò chơi lớn.

Khách tham quan trải nghiệm

Khách tham quan trải nghiệm

Với thế hệ mới nhất Snapdragon Elite Gaming, máy chơi game sẽ có cấu hình cực mạnh mẽ để cung cấp cho người chơi trải nghiệm hình ảnh sống động, âm thanh nhập vai cực đã, giảm độ “delay” cũng như giảm nóng máy.

Xuất hiện ở khu vực E4-CJ 2021, Qualcomm thu hút khách tham quan trải nghiệm trong những ngày diễn ra sự kiện ChinaJoy và luôn nhận được sự tin tưởng từ phía cộng đồng gamer dùng chip của thương hiệu này.

Xem thêm: ChinaJoy 2021: Cận cảnh gian hàng của NSX Võ Lâm Truyền Kỳ

    Bình Luận