Idle Knight RPG cho game thủ phát triển anh chàng hiệp sĩ của mình một cách nhàn rỗi

Bạn sẽ được phát triển sức mạnh cho anh hùng chàng hiệp sĩ của mình bằng cách chiến đấu với bọn quái vật trong game Idle Knight RPG.

Giới thiệu game mới Idle Knight RPG

Trong Idle Knight RPG người chơi sẽ được phát triển sức mạnh cho anh chàng hiệp sĩ của mình bằng cách chiến đấu với bọn quái vật một cách nhàn rỗi. Cụ thể với lối chơi idle thì anh chàng hiệp sĩ của chúng ta sẽ được tự động chiến đấu với bọn quái vật theo dạng 1v1 một cách lần lượt.

Idle Knight RPG cho game thủ phát triển anh chàng hiệp sĩ của mình một cách nhàn rỗi 0

Mỗi con quái vật tiêu diệt được đều sẽ giúp nhận về một lượng tiền vàng và đồng thời giúp nhân vật tích lũy được kinh nghiệm thăng cấp. Tiền vàng sẽ được sử dụng trong việc mua các món trang bị cho anh chàng hiệp sĩ sử dụng để giúp nâng cao các chỉ số cũng như là sức mạnh chiến đấu.

Idle Knight RPG cho game thủ phát triển anh chàng hiệp sĩ của mình một cách nhàn rỗi 1

Tuy nhiên bạn chỉ có thể mua trang bị tại một cửa hàng chuyên biệt trong thị trấn mà nhân vật chỉ quay lại khi hoàn thành một vòng chiến đấu với quái vật (hoặc là bị quái vật hạ gục). Cũng tại cửa hàng này thì bạn còn có thể dùng vàng để đọc sách, giúp tăng lượng vàng nhận được mỗi giây.

Idle Knight RPG cho game thủ phát triển anh chàng hiệp sĩ của mình một cách nhàn rỗi 2

Bên cạnh đó mỗi cấp nhân vật thăng được thì game thủ sẽ có được một điểm kỹ năng để sử dụng trong việc mở khóa/nâng cấp các kỹ năng chủ động và bị động của nhân vật. Nhưng có điều các kỹ năng chủ động đều cần phải tích lũy nhiều điểm kỹ năng mới có thể dùng mở khóa/nâng cấp được.

Idle Knight RPG có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa hoạt hình 2D mang hơi hướng đơn giản và cổ điển với tạo hình bọn quái vật đa dạng và độc đáo.
  • Lối chơi nhàn rỗi rất thích hợp để giải trí và giết thời gian cùng cách phát triển nhân vật vô cùng đơn giản.
  • Có hoạt động PvP thách đấu người chơi khác cũng như hoạt động PvE thách đấu Boss cho bạn tham gia.

Tải game Idle Knight RPG cho   Android   –   APK   –   IOS