Không make up "đậm chát", không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của "nữ thần" với thành tích... ế từ năm này qua năm khác

Sau bấy nhiêu tạ thính, bấy nhiêu tấn tim mà cho tới tận hôm nay, Tiểu Rie bỗng phải thừa nhận rằng mình chưa bao giờ biết mùi hiệp lữ là gì.

Không ồn ào, không khoa trương nhưng Tiểu Rie luôn nằm trong top những cô nàng nổi tiếng và được ưu ái bậc nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile suốt kể từ khi ra mắt đến nay. Không cần gì nhiều, cô nàng chỉ đăng nhẹ một chiếc ảnh đời thường thôi là đã toát lên "tố chất hot girl" rồi.  

Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 1.

Có lẽ điểm thu hút nhất trên gương mặt của Tiểu Rie chính là nụ cười vô cùng khả ái, ai nhìn vào cũng thấy nét dịu dàng bao phủ đến mức muốn che chở cả đời. Bóng hồng này từng được cả cộng đồng săn tin, tìm info ngay sau buổi offline gặp mặt đầu tiên.

Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 2.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 3.

Từ tháng 6 năm ngoái, Tiểu Rie đã trở thành một trong số những bóng hồng được ưu ái bậc nhất

Gái Sài Thành quả chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, Tiểu Rie đã gắn bó với Thục Sơn gần 1 năm, cũng từng chơi qua nhiều server và đi đến đâu là gieo rắc thương nhớ đến đấy. Mỗi topic có Tiểu Rie góp mặt là kiểu gì cũng nhận về hàng trăm bình luận, thả tim bắn thính rộn ràng vô cùng mà người vui nhất, có lẽ chính là các game thủ nam.

Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 4.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 5.

Rõ ràng một điều rằng số lượng mỹ nữ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhiều vô kể, Tiểu Rie chỉ là một trong số đó nhưng điều đặc biệt là sau bấy nhiêu tạ thính, bấy nhiêu tấn tim mà cho tới tận hôm nay, Tiểu Rie bỗng phải thừa nhận rằng mình chưa bao giờ biết mùi hiệp lữ (cách gọi vợ/chồng trong game) là gì. Quyết định "comeback" ở server đặc biệt S60, có vẻ như quyết tâm thoát ế của cô nàng đang lên cao lắm.

Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 6.

Lời tuyên bố "ế bền vững" của cô nàng và sự quyết tâm comeback tại server đặc biệt 60

Tương lai tỏ ra khá khả quan khi mà một lần nữa, Tiểu Rie lại khiến trái tim của các nam game thủ Thục Sơn trở nên thao thức. Thậm chí nhiều anh em còn quả quyết rằng sẽ tái xuất ở server 60 để có cơ hội "bảo kê" cô nàng chốn giang hồ loạn lạc, khẩu quyết xem chừng lớn lắm.

Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 7.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 8.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 9.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 10.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 11.

Tất cả cộng đồng Thục Sơn đều trở nên phấn khích vì lần trở lại này

Theo những thông tin từ nhiều nguồn thì Tiểu Rie từng là sinh viên trường Đại Học Tài Nguyên - Môi Trường Tp. Hồ Chí Minh và hiện đang sinh sống tại Hóc Môn. Từ lâu, Tiểu Rie đã theo đuổi phong cách dịu dàng hiền thục với mái tóc dài đặc trưng và đặc biệt, cô nàng rất thích diện áo dài và các trang phục cách tân từ áo dài, thướt tha lại thêm phần tha thướt.

Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 12.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 13.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 14.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 15.

Không make up đậm, không cần qua một đống app chỉnh ảnh mà Tiểu Rie đã rất xinh đẹp rồi

Đúng là mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh

Tuy sở hữu cộng đồng nhiều trai xinh gái đẹp bậc nhất, từng se duyên mát tay cho hàng trăm hàng ngàn cặp đôi nhưng đúng là thần Cupid không thể nào "bắn xuể" hết được. Có những người thoáng đi qua nhau, nói chuyện đôi ba ngày, đi chung vài cái phó bản là đã bén duyên bén phận, ấy thế nhưng có những người, thả thính từ ngày này qua ngày khác, từ năm này qua năm khác vẫn cô đơn lẻ bóng, ngồi buồn chờ nhân duyên.

Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 16.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 17.

Đến nỗi mà cả bang phải đi tuyển vợ, tuyển chồng "hộ" cho như thế này đây

Thế nhưng các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, bao gồm cả cô nàng Tiểu Rie xinh đẹp kia cũng chưa bao giờ thất vọng hay chán nản vì chuyện đó. Nhân duyên là chuyện cả đời, có càng tốt mà không có thì cũng không ảnh hưởng gì đến tình cảm gắn bó với game và với nhau, minh chứng chính là những lời tâm sự thật lòng như thế này:

Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 18.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 19.
Không make up đậm chát, không qua app chỉnh sửa, đây chính là mặt mộc của nữ thần với thành tích... ế từ năm này qua năm khác - Ảnh 20.

Nếu cũng trót thương nụ cười của Tiểu Rie, muốn thử một lần "chơi game có gấu" hay đơn giản là cảm thấy hứng thú với tựa game quốc dân này, hãy tham gia ngay vào server "nữ nhi quốc" S60 và thử vận may của mình nhé.

Tải game: http://thucson.vn/rd/gamek

    Bình Luận