Loading...

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này

Nhiều người chơi Tam Quốc Tốc Chiến sẵn sàng đánh đổi hàng nghìn KNB chỉ để sở hữu Giả Hủ…
Loading...

Vừa ra mắt, game thẻ tướng Top 1 BXH - Tam Quốc Tốc Chiến thực sự đã đem tới làn gió mới cực kỳ hứng khởi cho toàn bộ cộng đồng fan hâm mộ. Thật không khó để nhận ra, Tam Quốc Tốc Chiến đã trở thành điểm đến mới không thể bỏ qua dành cho những người chơi đam mê đấu trí, so tài trong nhiều lần chạm trán "hack não"!

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 1.

Cảm quan ban đầu mà Tam Quốc Tốc Chiến đem đến cho người chơi là sự thiên biến vạn hóa trong việc build đội hình chiến thuật. Với một hệ thống tướng phong phú, mỗi nhân vật lại mang vô số cách build khác nhau, người chơi được tự do tối đa trong cách xây dựng, sử dụng meta game mới lạ, độc đáo.

Như đã giới thiệu từ trước, bộ kỹ năng của từng tướng trong Tam Quốc Tốc Chiến được chăm chút rất kỹ lưỡng, mở ra nhiều hướng đi cho mỗi người chơi. Một vị tướng "tanker" đôi khi trở thành nhân vật gây sát thương cao nhất toàn đội. Một vị tướng chuyên tấn công lại khiến đối thủ "hết hồn" với những hiệu ứng cực "dị", khó mà phòng tránh.

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 2.

Dạo qua một vòng group Tam Quốc Tốc Chiến là đủ hiểu, bộ tướng hiện tại được tin dùng nhiều vô kể. Mỗi game thủ sẽ có những phong cách chiến đấu rất riêng, đem đến nhiều bất ngờ trong Đấu Trường. Việc một người chơi với lực chiến yếu hơn chiến thắng đối thủ vượt trình là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hơn thế nữa, câu nói "mỗi vị tướng là một meta" có vẻ đã được Tam Quốc Tốc Chiến chứng minh khi dù là những cái tên không mấy nổi trội trong sản phẩm khác, nay lại trở thành "hot hit" được cả trăm người khao khát, Giả Hủ chính là một trong số đó.

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 3.

Nói không ngoa thì Giả Hủ thật sự là một vị tướng công thủ vẹn toàn. Hơn cả Quan Vũ hay Lữ Bố, giờ đây, đối mặt với Giả Hủ ở team đối thủ mới là chuyện khiến người chơi Tam Quốc Tốc Chiến khiếp sợ nhất.

Một vài khả năng cực "bá đạo" của Giả Hủ có thể kể đến như:

- Tăng 50% công cho bản thân, giảm 10% công, thủ, tỉ lệ giảm sát thương (ST) của toàn địch.

- Công toàn địch, hồi HP theo sát thương, mỗi lần công nhận được 1 khiên cản mọi sát thương.

- Công chí mạng địch HP ít nhất, gây choáng, nếu địch <50% HP, gấp đôi sát thương.

- Nếu Giả Hủ <20% HP, kích hoạt hiệu quả Tiên Tri. Khi chết sẽ hồi sinh 1 lần, hồi 100% HP.

- Giảm ST nhận từ tướng Ngụy, tăng ST gây ra cho tướng Ngô.

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 4.

Với những khả năng siêu "khủng" trên, Giả Hủ đã nhanh chóng góp mặt ở nhiều đội hình, từ Vip cho tới gamer tầm trung, ai ai cũng cố gắng sở hữu bằng được vị tướng này.

Chưa nhắc tới việc được hồi sinh, chỉ tính riêng vấn đề gây sát thương toàn địch của Giả Hủ đã được coi là lợi thế rất lớn trước đối thủ. Như đã đề cập trong một bài viết trước, xu hướng của nhiều gamer Tam Quốc Tốc Chiến hiện nay tập trung mạnh vào việc gây sát thương, dồn sát thương. Việc sở hữu được một nhân vật vừa công toàn địch, vừa "dí chặt" các mục tiêu HP thấp nhất quả là món hời khó có.

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 5.

Điểm cộng khác của Giả Hủ còn là việc kích duyên khá đơn giản, kết hợp với 2 vị tướng chỉ ở phẩm B. Đây là lợi thế cực lớn nếu so với các vị tướng cấp SS khác, chỉ kích duyên với tướng S+ trở lên.

Tất nhiên, vì là tướng SS, việc kiếm mảnh nâng sao cho Giả Hủ cũng tương đối vất vả, đặc biệt là đối với 500 anh em "dân cày". Dù sao, tin rằng trong thời gian ngắn sắp tới, BQT Tam Quốc Tốc Chiến sẽ hé lộ thêm nhiều sự kiện mới để người chơi có thể thỏa sức tích thêm mảnh tướng, trang bị sức mạnh lớn hơn nữa cho Giả Hủ.

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 6.

Tất cả mới chỉ đang là những bước đầu tiên trên con đường trải nghiệm còn nhiều bất ngờ và thú vị, nhất là khi các tướng đều chưa chạm ngưỡng, Thần Binh chưa thức tỉnh và Pet thì vẫn "bặt vô âm tín". Chắc chắn với những thay đổi mang tính đột phá trong gameplay, Tam Quốc Tốc Chiến sẽ là tựa game có vòng xoáy meta và bộ tướng ảo diệu bậc nhất từ trước đến nay.

Code chung nhận FREE tướng S+ Cam Ninh: T22C9F34DXB34040Z8 (hạn sử dụng đến hết 23h59 ngày hôm nay, 26/03/2020)

Tải game tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

    Bình Luận