Kỷ niệm 1 năm ra mắt, Final Blade tặng giftcode VIP cực hấp dẫn

VTC Game chính thức đánh dấu cột mốc phát hành Final Blade hứa hẹn nhiều sự kiện đặc sắc và những đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho game thủ Việt Nam.

Final Blade sau 1 năm gây bão trong giới mê game RPG toàn cầu nhờ vào đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt, Final Blade tặng giftcode VIP cực hấp dẫn - Ảnh 1.

Final Blade đã và đang tạo được làn sóng gây nghiện tại Hàn Quốc và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người mến mộ Toàn cầu. Vì vậy, sự kết hợp giữa Sky Peole - Studio phát triển game đầy tiềm năng của Hàn Quốc và VTC Game - nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam trong lần mang Final Blade trở lại này sẽ giúp game thủ có thể yên tâm trải nghiệm game và được hỗ trợ một cách trọn vẹn nhất.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt, Final Blade tặng giftcode VIP cực hấp dẫn - Ảnh 2.

Final Blade đem đến cho game thủ tất cả các yếu tố quen thuộc của thể loai game nhập vai cổ điển bao gồm hệ thống Cấp Độ, Vật Phẩm Trang Bị, và tiến hoá Nhân Vật. Có rất nhiều chế độ độc đáo cho người chơi thoả sức cày cuốc như Phiêu Lưu, Tháp Vô Tận, Ngục Tối Hàng Ngày, Đột Kích Boss,… Độc đáo hơn hết đó là Đấu Trường và Bang Chiến, nơi người chơi thi thố với nhau theo đội hoặc cá nhân.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt, Final Blade tặng giftcode VIP cực hấp dẫn - Ảnh 3.

Vì mang trong mình yếu tố nhập vai nên người chơi có thể tiến hành sưu tập trang bị, cường hóa chúng, thăng cấp kỹ năng,…để tăng cường tối đa chiến lực cho nhân vật. Đồng thời bạn phải chú ý tới việc kết hợp các năng lực và kỹ năng của tất cả thành viên với nhau sao cho tương thích nhất. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật cũng được thể hiện đẹp mắt, hoành tráng, gây ra đủ dạng hiệu ứng khác nhau.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt, Final Blade tặng giftcode VIP cực hấp dẫn - Ảnh 4.

Đắm mình trong một cuốn sử thi hùng tráng rực rỡ đầy màu sắc và càng đi sâu vào thế giới game, người chơi càng được thưởng thức những thú vị và ma lực từ các nhân vật trong bất cứ cuộc chiến nào, hoặc thâm nhập vào đấu trường PvP, nơi mà bạn có thể thách thức bạn bè và những người chơi khác. Bên cạnh đó còn có chế độ Raid Boss quy tụ lên đến 25 anh hùng cùng lúc trong cuộc chiến chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú vô cùng.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt, Final Blade tặng giftcode VIP cực hấp dẫn - Ảnh 5.

Mã Thưởng Kỷ Niệm Sinh nhật 1 năm tuổi!

Code VIP:

CFEC81-75DE74-406E94-D149F9

Vật Phẩm Thưởng Gồm:

- Tinh Chất Hồ Ly Bất Tử x 50

- Tinh Chất Tiến Hóa x 20

- [★6] Bầu Rượu Tướng (Bao gồm Tướng chính) x 2

✍ Đổi Mã Thưởng Tại Đây

* Hạn sử dụng mã thưởng đến ngày 31/03/2020

* Đối với tân thủ, vui lòng tạo 1 nhân vật trước khi nhập Mã Thưởng.

Còn chờ đợi gì mà không tải ngay siêu phẩm được săn đón nhất trong suốt 1 năm qua này!

Link tải nhanh hoặc trên điện thoại iOS // Android 

    Bình Luận