Liên Quân Mobile: Netmarble tặng FREE combo tướng và skin Annette ở sự kiện dài 12 ngày

Chỉ cần chạy sự kiện 12 ngày, game thủ Liên Quân Mobile - Penta Storm đã có thể nhận FREE tướng Annette.

Ở nhiều server Arena of Valor - Liên Quân Mobile có lượng người chơi không ngừng đi xuống thì NPH ở đó lại thường xuyên phải tung sự kiện tặng FREE tướng, skin. Trong khi những máy chủ có lượng game thủ phát triển và ổn định thì chính sách kinh doanh lại được siết chặt. Minh chứng là ở server VN, thường thì chỉ có những dịp lễ lớn trong năm thì Garena mới tổ chức sự kiện tặng FREE/ Nhưng ở máy chủ Hàn Quốc do Netmarble phát hành chẳng hạn, việc tặng FREE item lại diễn ra đều đặn hằng tháng.

Liên Quân Mobile: Netmarble tặng FREE combo tướng và skin Annette ở sự kiện dài 12 ngày - Ảnh 1.

Sự kiện dài 12 ngày tặng FREE Annette và skin đi kèm.

Game thủ Liên Quân Mobile (Hàn Quốc gọi là Penta Storm) nước bạn có thể kiếm nhiều vàng mỗi tuần hơn do lượng vàng thiết lập ở các tính năng như vòng quay Kho Báu, vẽ Bùa, thưởng hoạt động Clan,... Không những vậy, cứ trung bình khoảng 1 tháng thì họ lại có cơ hội được nhận FREE tướng và skin. Trong 2 tuần cuối tháng 5 này, game thủ Hàn chỉ cần đăng nhập vào game và hoàn thành thi đấu 3 trận đấu 5v5 mỗi ngày là sẽ nhận được 1 huy hiệu Annette và 3 huy hiệu skin Annette. Thời gian sự kiện kéo dài từ 20/5 tới 31/5, tức là 12 ngày. Game thủ có thể tích lũy tối đa 12 huy hiệu Annette và 36 huy hiệu skin Annette.

Liên Quân Mobile: Netmarble tặng FREE combo tướng và skin Annette ở sự kiện dài 12 ngày - Ảnh 2.

Nếu không thích tướng và skin, game thủ có thể đổi được 18 vé quay Kho Báu.

Cách thức quy đổi sẽ là:

- 12 huy hiệu tướng đổi được tướng Annette vĩnh viễn.

- 36 huy hiệu skin đổi được skin Annette vĩnh viễn.

- 2 huy hiệu tướng và 6 huy hiệu skin đổi được 3 vé quay Kho báu (Đổi tối đa 7 lần).

Như vậy là chỉ cần 12 ngày cày sự kiện, game thủ Liên Quân Mobile đã nhận được combo tướng Annette và skin đi kèm rồi. Nếu không thích chúng, game thủ có thể đổi được 18 vé quay Kho Báu. Event này trông rất hấp dẫn với game thủ chơi ở server VN, nhưng thực sự thì việc Netmarble hào phóng cũng không giúp cho máy chủ Hàn đông đúc hơn. Lượng người chơi Penta Storm ở server Hàn chỉ ở mức trung bình, đủ để duy trì các hoạt động cơ bản như đấu rank, đấu thường 5v5 hoặc 3v3. Hàn Quốc không phải là máy chủ Arena of Valor mạnh cũng một phần vì các giải eSports không được Netmarble phát triển thường xuyên.

Liên Quân Mobile: Netmarble tặng FREE combo tướng và skin Annette ở sự kiện dài 12 ngày - Ảnh 3.

Annette và skin được tặng có giá khoảng 200 nghìn đồng ở VN.

Việc tặng FREE tướng liên tục ở server Hàn cũng là một dấu hiệu cho thấy sự đi xuống của Liên Quân Mobile ở quốc gia này. Trong quá khứ, cụm MSP cũng đã tặng rất nhiều tướng trong năm đầu tiên nhưng kết quả là chỉ tồn tại được 1 năm rưỡi và sát nhập tiếp vào máy chủ Indonesia. Sau MSP, rất nhiều máy chủ khác như Ấn Độ, Châu Á, Nam Mỹ đều đang trong tình trạng thiếu vắng người chơi. Hều hết các cụm server khác do Tencent điều hành cũng đang phải vật lộn để tồn tại. 

Ngược lại, những máy chủ hiếm khi tặng FREE tướng như Việt, Thái hay Đài thì lại có cộng đồng ổn định, nhiều giải eSports diễn ra trong năm, đại diện đều tiến rất sâu ở những giải đấu Arena of Valor quốc tế. 

    Bình Luận