F8BET.COM

Nhân dịp ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ MAX tặng 600 giftcode

Nhân dịp Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ra mắt chính thức mà Nhà phát hành VNG đã gửi tặng độc giả Xemgame 600 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn cách nhập giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ MAX :

Truy cập trang nhập code nhận thưởng ĐÂY, đăng nhập tài khoản có nhân vật đang tham gia game. Nhập Code quà tặng, chọn máy chủ và nhân vật nhận thưởng. Nhập Code thành công, quà tặng tương ứng sẽ trao vào hành trang nhân vật.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAXlà tựa game mobile MMORPG thuộc series game kiếm hiệp tình duyên của dòng game VLTK. Game lấy bối cảnh triều đại Nam Tống, kế thừa tinh hoa 17 năm của dòng game VLTK từ cốt truyện, nhân vật cho đến những tính năng, hoạt động kinh điển.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ mở ra một thế giới kiếm hiệp được làm lại hoàn toàn với những cải tiến đáng kể.

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 môn phái Đường Môn, Nga Mi, Võ Đang, Thiên Nhẫn và Thiên Vương khắc chế lẫn nhau theo nguyên tắc ngũ hành. Với các tổ hợp kĩ năng độc đáo, nhiều cơ chế điều khiển mới mẻ, người chơi sẽ được thể hiện khả năng PK không giới hạn trong các hoạt động đặc sắc nhất.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chắc chắn sẽ không thể thiếu những hoạt động, tính năng đã làm nên thương hiệu như Chiến Trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Đấu Giá Long Tuyền Thôn, Ba Lăng Huyện, Lửa Trại, Boss Thế Giới,…

Được thiết kế bằng đồ họa 3D mới nhất, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX được VNG phát hành độc quyền còn khiến người chơi chìm đắm trong một thế giới kiếm hiệp tình duyên nhiều màu sắc sống động. Từ ngoại hình nhân vật phong phú, từng chuyển động khinh công trên nước chi tiết, những khung cảnh hoàng cung nguyên thủy và hiệu ứng ánh sáng, thời tiết tinh tế,… tất cả đã tạo nên một thế giới võ hiệp tráng lệ, kỳ vĩ.

Có thể bạn muốn xem thêm: 22/9 – Game thủ Việt sẽ được diện kiến bậc thầy Kungfu Lý Tiểu Long trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Tải game: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/vltkmax

    Bình Luận