Những ngày cuối năm và câu chuyện “thầm kín” của cộng đồng Tình Kiếm 3D

Mới đây, game thủ Việt đã có cơ hội cùng nhau kể về những kỉ niệm khó quên của mình trong suốt 1 năm đồng hành cùng Tình Kiếm 3D.

Với Tình Kiếm 3D nói riêng và NPH Funtap nói chung, việc nhận được “niềm tin” tuyệt đối của cộng đồng game thủ Việt trong suốt 1 năm vừa qua là một điều rất vinh dự và đáng mơ ước.

Ở thời điểm hiện tại, hiếm có tựa game dòng MMORPG nào trên thị trường có thể duy trì trong khoảng thời gian dài như vậy mà vẫn đạt được sức hút lớn như Tình Kiếm 3D. Còn đối với riêng cá nhân mỗi game thủ, 1 năm đồng hành cùng Tình Kiếm 3D là quãng thời gian đủ để lưu giữ lại rất nhiều những kỉ niệm khó quên từ vui cho đến buồn.

Nhân những ngày cuối cùng của năm, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã tung ra sự kiện “Tâm sự cuối năm – nhận ngay quà hot” cực kỳ hấp dẫn đến với người chơi. Mục đích chính của sự kiện lần này chính là dành tặng những món quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất cũng như tinh thần cho anh em game thủ Tình Kiếm. Đây là cơ hội tốt để anh em game thủ có thể ngồi lại kể cho nhau nghe về những kỉ niệm của mình trong 1 năm trải nghiệm Tình Kiếm 3D.

Dưới đây là những tâm sự của game thủ Tình Kiếm 3D

Một năm gắn bó với TK3D cũng không phải là khoảng thời gian dài nhưng để lại rất nhiều kỷ niệm và những cảm xúc thật khó quên. Từ những giây phút mới “chập chững” vào game cho đến khi trở thành một người “gọi là có ít nhiều kinh nghiệm” trong cộng đồng game thủ, với những cung bậc cảm xúc khác nhau: vui có, buồn có, chia ly có và đoàn tụ cũng có. Nhờ có TK3D mà mình có thêm những người bạn, người anh em tri kỷ cùng nhau chia sẻ những chuyện vui buồn trong công việc cũng như cuộc sống. Và cũng chúc cho TK3D sẽ có thêm những bước ngoặc và nhiều thành công hơn nữa!”

Tâm sự của game thủ [FF6633]➻Mun࿐

“Gắn bó với anh em cũng hơn 1 tháng rồi vui có buồn có cãi vã có nhưng mọi người đều cùng nhau vượt qua tất cả.Từ cái bang hạng 8 chả ai biết đến nhờ mọi người cùng cố gắng luôn động viên nhau mà bây giờ bang đã top 1 dù đã gộp sv. Còn không nghĩ tới thủ được Kim Lăng trong 1 tháng nhưng mà làm được rồi thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều.Mọi hoạt động dù là ctc ,tttc hay cấm địa anh em đều hoàn thành rất tốt nhiệm vụ.Cũng cảm ơn anh em chấp nhận sự tùy hứng của em , đã yêu thương em nhiều đến thế, sẵn sàng ở đây gây dựng bang cùng e .Mong mọi người sẽ coi đây là nhà đi đâu thì cũng nhớ tìm về với em nhá yêu mọi người rất nhiều.”

Tâm sự của một thành viên bang •长onoha• – server 369 Ân Sư

 “Tình cờ mình biết đến game tình kiếm 3d vào một ngày đẹp trời khi lướt fb, mình cũng tải về chơi thử và gặp được mọi người những người anh em đã gắn bó với mình suốt thời gian qua, dù rất nhiều bang mạnh lần lượt tan rã sau khi 2 lần gộp sv nhưng anh em không nản chí vẫn trụ đến giờ phút này, chúng ta vẫn mãi như này nhé, chúng ta chơi vui là chính mà. Cảm ơn anh em rất nhiều.”

Tâm sự của thành viên bang Ế•Bền•Vững server 235

Những dòng trạng thái đây cảm xúc của game thủ cho thấy Tình Kiếm 3D giờ đây không chỉ là một tựa game mobile bình thường nữa, mà chính là một phần không thể thiếu trong đời sống của cá nhân các game thủ. Từ những con người xa lạ không quen biết nhau nhưng khi bước vào thế giới “kiếm hiệp tình duyên” của Tình Kiếm 3D liền trở thành những người anh em, bạn bè thân thiết, thậm chí là một nửa của nhau.

Trải qua 1 năm không quá dài  cũng chẳng phải quá ngắn, Tình Kiếm 3D đã gặt hái được rất nhiều những thành quả khác nhau, nhưng điều có thể khiến tựa game này tự hào nhất chính là thành công trong việc xây dựng một cộng đồng lớn mạnh và chất lượng bậc nhất trên thị trường game mobile Việt.

Trong thời gian tới, Tình Kiếm 3D sẽ có thêm rất nhiều các sự kiện hấp dẫn cùng những sự thay đổi khác nhau nhằm đem tới cái nhìn mới lạ cho game thủ.

Video tổng hợp lại chặng đường 1 năm vừa qua của game thủ Việt và tựa game Tình Kiếm 3D

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

    Bình Luận