i9bet
F8BET

Rules of Survival 2.0 chính thức ra mắt trên nền tảng Android thông qua Google Play Store

Giới thiệu Rules of Survival 2.0

Sau giai đoạn mở Đăng ký trước thì NetEase Games bất ngờ mở cửa cho tựa game Rules of Survival 2.0 thông qua Google Play Store.

MỤC LỤC [Hiện]

Như đã nói ở trên Rules of Survival 2.0 là phiên bản tiếp theo của người tiền nhiệm là Rules of Survival đã được phát hành thành công ở rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, ở phiên bản mới 2.0, tựa game hứa hẹn đem đến cho game thủ những trải nghiệm chất lượng hơn với hình ảnh chân thực, âm thanh đỉnh cao, bản đồ rộng, hệ thống giao dịch miễn phí và gameplay công bằng chuẩn esport.

- Thi đấu trực tiếp với các game thủ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong thời gian thực, cạnh tranh công bằng, thi đấu chuyên nghiệp.

- Giao dịch tự do giữa các người chơi với nhau ở trong cả chiến trường khi thi đấu.

- Khả năng tùy chỉnh tùy biến, nâng cấp vũ khí với các phụ kiện nhằm đáp ứng được sở trường thi đấu của các game thủ.

- Bản đồ thực tế với nhiều địa hình như Vịnh Connotation Geely, Nhà máy sản xuất vũ khí, Khách sạn bán đảo, Nhà ga,… để người chơi thể hiện các chiến thuật khi thi đấu.

- Kết nối với những người chơi cũ khi dữ liệu từ ROS vẫn được đưa lên ROS 2.0

Rules of Survival 2.0 hiện đã ra mắt trên nền tảng Android thông qua Google Play Store, các bạn có thể tải game Rules of Survival 2.0 về trải nghiệm ngay hôm nay bằng cách mở Google Play Store và tìm kiếm "Rules of Survival 2.0".