Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

SBTC Esports tham gia giải đấu Liên Minh Tốc Chiến Icon Series SEA

SBTC Esports cùng Team Flash, Saigon Phantom đại diện khu vực Việt Nam tham gia giải đấu Liên Minh Tốc Chiến SEA Icon series tiền mùa giải.

SBTC Esports cùng Team Flash, Saigon Phantom sẽ đại diện khu vực Việt Nam tham gia giải đấu Liên Minh Tốc Chiến Icon Series SEA tiền mùa giải.

SEA Icon series

SBTC Esports tham gia vào LMHT phiên bản di động

Anh Cao Lê Tuấn Tú, người quản lý đội tuyển SBTC Esports vừa chia sẻ danh sách các tuyển thủ tham gia thi đấu bộ môn Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) ở Icon Series SEA. Trong đó có 3 cựu tuyển thủ LMHT là SBTC Ty (Nhóc Ty), SBTC Fei (Heaven), SBTC Potm (Bảo Pot). Và 2 streamer nổi tiếng, đẹp trai xinh gái là Neyun, MinaYoung trong vai trò dự bị. Anh nêu rõ quan điểm của đội là “CHÚNG TÔI KHÔNG TẤU HÀI”.

Đội tuyển thứ 2 ở Việt Nam là Saigon Phantom Tốc Chiến (SGP) do cựu huấn luyện viên LMHT Nixwater dẫn dắt. 4 trong số 5 thành viên trong đội đang có mức hạng Thách Đấu. Họ là Gony, Blake1, Tisus, Gunner và Vigoss. Đội thứ 3 là Team Flash, họ có 4 Thách Đấu 1 Kim Cương trong đội ngũ. Sai, Joyce, FLY, Dyling và glorY.

SBTC Esports tham gia

Lịch thi đấu Icon Series SEA tiền mùa giải

Icon Series SEA là giải đấu do Riot Games đứng ra tổ chức. Đặt nền móng cho hệ thống giải đấu LMTC chuyên nghiệp. Icon Series SEA chia làm 2 giai đoạn, tiền mùa giải và mùa hè. Giai đoạn một diễn ra trong 5 tuần và giai đoạn hai diễn ra trong 8 tuần. Quy tụ những đội tuyển mạnh đến từ 7 quốc gia Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Taiwan, Thailand và Việt Nam.

Khu vực Việt Nam sẽ thi đấu Icon Series SEA tiền mùa giải trước tiên, trong 3 ngày 26-28 tháng 2. Tiếp theo là các khu vực còn lại tranh tài vào 3 ngày cuối tuần. Sau khi tiền mùa giải kết thúc thì giai đoạn mùa hè bắt đầu. Nhằm chọn ra đội tuyển xuất sắc nhất trong từng khu vực, tiếp theo họ sẽ quyết đấu để tranh chấp chức vô địch trò chơi LMTC.

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

    Bình Luận