Spiritwish – game nhập vai tổ đội 3 nhân vật cực kì dễ thương của Nexon mở đăng ký trước

Spiritwish mobile mang lại cái nhìn cổ điển của dòng game nhập vai 2D trên di động.

Một đội hình độc đáo của các nhân vật và anh hùng giả tưởng sẽ sớm xuất hiện trong thế giới tuyệt đẹp của Spiritwish, MMORPG di động đa nhân vật hoàn toàn mới từ Nexon được phát triển bởi NEON Studio. Bắt đầu từ hôm nay, người chơi di động trên toàn thế giới có thể tranh thủ thời gian đăng ký trước Spiritwish trên trang web chính thức và Google Play. Có cơ hội trở thành một trong những người chơi đầu tiên trải nghiệm game.

Từ lâu, một nhóm các anh hùng huyền thoại được gọi là 3 Gods đã thiết lập một kỷ nguyên hòa bình lâu dài trên khắp vương quốc của họ bằng cách sử dụng các cổ vật mạnh mẽ của họ. Khi chiến tranh nổ ra giữa hai phe, Pohjola, và Kal Kalio, vì quyền kiểm soát các cổ vật, vương quốc rơi vào tình trạng hỗn loạn. Giờ đây, một nhóm các anh hùng mới được giao nhiệm vụ tiêu diệt những con quái vật hèn hạ đã sinh ra trong vương quốc do hậu quả của các phe phái.

Spiritwish mobile mang lại cái nhìn cổ điển của dòng game nhập vai 2D trên di động. Khi người chơi hình thành một đội nhóm 3 người, các nhân vật sẽ tự động tấn công kẻ thù xung quanh trong khi người chơi điều khiển các kỹ năng công thủ và chiến lược xoay quanh việc tấn công và phòng thủ sao cho có hiệu quả nhất. Spiritwish tự hào có các tính năng ấn tượng để cung cấp liền mạch trải nghiệm MMORPG độc đáo và chân thực cho tất cả người chơi di động.

Đăng ký : Android

Trang chủ : https://spiritwish.nexon.com/#register

    Bình Luận