i9bet
F8BET

Sprite Fantasia – thử ngay tựa game MMO cực dễ thương lại còn đa nền tảng

Sprite Fantasia là tựa game nhập vai đầy màu sắc sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi nhập vai khám phá hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua.

Được phát hành bởi X-Legend Entertainment, Sprite Fantasia là tựa game nhập vai đầy màu sắc sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi nhập vai khám phá hấp dẫn mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Đặc biệt tiền thân của game chính là tựa game Grand Fantasia Online nổi tiếng đã từng làm mưa làm gió trên PC.

This image has an empty alt attribute; its file name is sprite-fantasia-gioi-thieu-game-1.jpg

Đây là trò chơi nhập vai phiêu lưu 3D chứa đựng những câu chuyện tình yêu và tình bạn sâu sắc, dàn vật nuôi ‘Sprite’ dễ thương… trong 1 thế giới giả tưởng nhuốm màu cổ tích. Hãy bắt đầu hành trình thư giãn và nhẹ nhàng trong thế giới game Sprite Fantasia!

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh nhập vai với những class nhân vật độc đáo như Chiến Binh, Sát Thủ, Cung Thủ, Hiền Triết, Pháp Sư… Mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng và lần lượt phát huy toàn diện trong quá trình trưởng thành của game thủ ở thế giới thần tiên này.

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện thì Sprite Fantasia cũng đồng thời đem đến khá nhiều chế độ chơi để game thủ đổi gió như đánh Boss, Đấu Trường, Săn Tiền Thường… Tuy nhiên điểm đặc sắc nhất của game chính là game thủ có thể khởi tạo và đem đến một người bạn đồng hành riêng theo phong cách của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Jackal Squad – game bắn súng đi cảnh đưa người chơi về tuổi thơ điện tử băng

Sprite là sinh vật huyền bí độc nhất vô nhị ở lục địa Saphael, chúng gọi bạn là ‘chủ nhân’ và theo chúng ta đi muôn nơi. Mỗi Sprite có những nét cá tính riêng như kỳ quặc, kiêu ngạo hoặc lạc quan yêu đời; nhưng tất cả đều vô cùng dễ thương. Xây dựng 1 đội quân Sprite Fantasia với kỹ năng đa dạng để bước vào cuộc chiến mới. Đánh bại boss bằng chiến lược khôn ngoan.

Tải game : iOS/Android/Steam