Loading...

Team nông dân nuôi quân giỏi quá, đến nỗi Thần - Tôn Kiên còn phải đang “đắp chiếu chờ thời”, không biết nên buồn hay vui

Dù thuộc lớp tướng Thần và sở hữu bộ kỹ năng bá đạo về late nhưng hiện tại, Thần – Tôn Kiên vẫn chưa thể tìm được chỗ đứng của chính mình.
Loading...

Kể từ trước khi ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng đã tự tin khẳng định rằng sẽ không hề có khái niệm tướng phế ở đây. Đương nhiên ở thời điểm ấy, chẳng mấy ai có đủ can đảm vào đặt niềm tin hoàn toàn.

Team nông dân nuôi quân giỏi quá, đến nỗi Thần - Tôn Kiên còn phải đang “đắp chiếu chờ thời”, không biết nên buồn hay vui - Ảnh 1.

Thế nhưng càng ngày, Thiên Hạ Anh Hùng lại càng khiến người chơi bất ngờ trước chiều sâu gameplay, chứng minh mình là một tựa game đủ tầm để có thể chiều lòng bất cứ một người chơi nào, khiến họ trở nên toàn tâm toàn toàn ý, "thỏa mãn" trong sự mới lạ trong bộ tướng mà nó mang lại.

Team nông dân nuôi quân giỏi quá, đến nỗi Thần - Tôn Kiên còn phải đang “đắp chiếu chờ thời”, không biết nên buồn hay vui - Ảnh 2.

Meta thực chất là thức thời, sức mạnh của tướng sẽ chỉ phát huy cao nhất ở trong những trường hợp nhất định, mỗi tướng có một "thời điểm" riêng của nó, chính người chơi phải tìm thấy và biết cách vận dụng sức mạnh đó. Giống như Cao Thuận từng một thời quẩy tung đội hình địch, Triệu Vân cứu cả một màn thua, tướng 1 sao Tôn Như trở thành lựa chọn không thể thiếu, Quan Ngân Bình lên ngôi hoặc hàng loạt cái tên từng bị hắt hủi trong game khác lại tìm thấy chỗ đứng vững chãi trong Thiên Hạ Anh Hùng.

Team nông dân nuôi quân giỏi quá, đến nỗi Thần - Tôn Kiên còn phải đang “đắp chiếu chờ thời”, không biết nên buồn hay vui - Ảnh 3.

Cao Thuận từng quẩy tung đội hình địch ngày nào

Thế nhưng người vui thì phải có người buồn, và ngược đời thay trong Thiên Hạ Anh Hùng, đôi khi chính Thần Tướng mới là những kẻ phải lui vào bóng tối để chờ thời, nhường cơ hội lại cho những cái tên "nông dân" khác tỏa sáng. Trong số những câu chuyện buồn ấy, Tôn Kiên xứng đáng được trao cho chiếc huân chương với dòng chữ: Người hi sinh thầm lặng.

Team nông dân nuôi quân giỏi quá, đến nỗi Thần - Tôn Kiên còn phải đang “đắp chiếu chờ thời”, không biết nên buồn hay vui - Ảnh 4.

Tôn Kiên - vị tướng Thần vẫn chưa tìm được chỗ đứng

Trước thời điểm ra mắt, Tôn Kiếm gây chú ý bằng bậc tướng Thần cũng như bộ kỹ năng nghe thôi đã thấy "khỏe":

- Gây 300% sát thương vật lý

- Giảm 400 Nộ khí đối phương

- Vật phòng, pháp phòng của bản thân tăng 8%, cộng dồn đến hết trận

Team nông dân nuôi quân giỏi quá, đến nỗi Thần - Tôn Kiên còn phải đang “đắp chiếu chờ thời”, không biết nên buồn hay vui - Ảnh 5.

Tôn Kiên là mẫu tướng càng chiến càng trâu

Mức giảm nộ kinh hoàng cùng khả năng tank càng ngày càng trâu những tưởng sẽ biến Tôn Kiên trở thành một trong những Thần Tướng được săn đón bậc nhất. Thế nhưng đúng là không gì là không thể trong Thiên Hạ Anh Hùng, ngay cả khi người ta đã từng phải dùng Lữ Mông để thay thế, làm tướng Fake 1 cho vị trí của Tôn Kiên (Lữ Mông có bộ kỹ năng tương tự nhưng là tướng thường) thì khi Tôn Kiến chính thức được mở bán và chiêu mộ thì than ôi, thế thời đã không còn phù hợp nữa.

Team nông dân nuôi quân giỏi quá, đến nỗi Thần - Tôn Kiên còn phải đang “đắp chiếu chờ thời”, không biết nên buồn hay vui - Ảnh 6.

Phi và Thái, dù đã có những con bài khắc chế thành công - đơn cử như Trương Giác và Trương Xuân Hoa - nhưng thực sự vẫn là chưa đủ để tiễn hai "con trâu nước" về vườn. Tôn Kiên, xét trong meta hiện tại sẽ là một slot mạnh khi solo hoặc damage Boss, nhưng để đứng trong đội hình khắc chế Phi - Thái thì không.

Tôn Kiên anh dũng... chết đầu tiên

Trong những diễn biến mới nhất thì Thiên Hạ Anh Hùng sẽ sớm tung ra bản update tiếp theo với 2 vị tướng mới và nhiều tính năng ảnh hưởng trực tiếp đến ngưỡng sức mạnh của toàn bộ bộ tướng. Đây trước tiên được coi là niềm hi vọng lớn nhất để chấm dứt thời kỳ thống trị quá lâu của Phi - Thái cũng như, mở ra nhiều hướng đi mới cho đội hình, nhiều vị tướng chưa được tỏa sáng nói chung và Tôn Kiên nói riêng, sẽ phải chờ đến lúc đó mới có thể định đoạt lại vị thế của mình.

Team nông dân nuôi quân giỏi quá, đến nỗi Thần - Tôn Kiên còn phải đang “đắp chiếu chờ thời”, không biết nên buồn hay vui - Ảnh 8.
Team nông dân nuôi quân giỏi quá, đến nỗi Thần - Tôn Kiên còn phải đang “đắp chiếu chờ thời”, không biết nên buồn hay vui - Ảnh 9.
Team nông dân nuôi quân giỏi quá, đến nỗi Thần - Tôn Kiên còn phải đang “đắp chiếu chờ thời”, không biết nên buồn hay vui - Ảnh 10.

Chờ đợi thế thời thay đổi là lựa chọn duy nhất của Tôn Kiên lúc này

Trước đây khoảng vài ngày, có một topic trong cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng cho rằng bộ tướng của game này chẳng có chiến thuật gì cả, cuối cùng cũng sẽ lại là những cái tên quen thuộc Thần Tướng hết mà thôi. Thiết nghĩ thật là thiển cận, trong khi người người nhà nhà vẫn đang say mê khám phá ra sức mạnh trong từng con tướng thì vẫn còn có ý kiến lấy quan điểm "a-dua" cá nhân để đánh giá cho cả cộng đồng. Game không có chiến thuật hay thực chất bạn quá lười và chưa đủ chữ nhẫn để nhận ra điều đó?

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Giftcode ngon:

ytflmdizyte04

mdnlogu5ndc47

zmuzzgi3ztg15

yzrinthiytm317    Bình Luận