Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

The Bird That Drinks Tears - Game mới của hãng sản xuất PUBG chuyển thể từ tiểu thuyết

Krafton mới đây đã thông báo rằng họ đã bắt đầu thực hiện một dự án trò chơi có tên The Bird that Drinks Tears dựa trên cuốn sách giả tưởng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Krafton mới đây đã thông báo rằng họ đã bắt đầu thực hiện một dự án trò chơi có tên The Bird That Drinks Tears dựa trên cuốn sách giả tưởng nổi tiếng của Hàn Quốc.

TIN LIÊN QUAN

Trang web chính thức của trò chơi vừa được Krafton thành lập khi họ tăng cường tìm kiếm nhân sự ngành game quốc tế hàng đầu để hỗ trợ mục tiêu táo bạo của mình. Nhiều khả năng game cũng sẽ được đặt cùng với tên của tác phẩm tiểu thuyết web đình đám nói trên.

Để làm nổi bật hơn nữa dự án, công việc triển khai cho hoạt động PR game The Bird that Drinks Tears cũng được hãng sản xuất PUBG lên kế hoạch chu đáo. Có lẽ game sẽ phát hành trước bản Hàn Quốc, sau đó mở rộng phân phối quốc tế.

The Bird that Drinks Tears đang được phát triển.

The Bird that Drinks Tears đang được phát triển.

Yeong-do Lee, được nhiều người coi là “cha đẻ” của thể loại giả tưởng Hàn Quốc, là tác giả của bộ tiểu thuyết The Bird That Drinks Tears. Ông Lee là một nhà văn rất sáng tạo, người tạo ra những thế giới phức tạp và những nhân vật phong phú. Ông là một trong những tác giả truyện giả tưởng bán chạy nhất ở Hàn Quốc với hàng triệu bản được bán ra.

Krafton cho hay đang tích cực tìm kiếm các nhà phát triển game có kinh nghiệm, giỏi nhất thế giới để hỗ trợ hiện thực hoá tác phẩm thành trò chơi chất lượng cao, xứng tâm thương hiệu tạoo ra game PUBG được hàng triệu game thủ trên khắp thế giới yêu thích.

Iain McCaig, một nghệ sĩ ý tưởng, đã được Krafton chiêu mô chia sẻ trong thông báo ban đầu vào năm 2021 tham gia hỗ trợ phát triển game. Ông McCaig là một nghệ sĩ ý tưởng nổi tiếng không chỉ ở xứ kim chi mà còn trên thế giới, người đã đóng góp vào hình ảnh các nhân vật trong Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao. Dấu ấn của ông trong nhiều loạt phim thành công khác, bao gồm The Avengers, Harry Potter và Terminator.

Trang web chính thức của trò chơi The Bird that Drinks Tears vừa hoạt động và đi kèm với đó là nghệ thuật trình diễn mới làm nổi bật các nhân vật và bối cảnh quan trọng sẽ xuất hiện trong game. Chắc chắn game của Krafton đang được cộng đồng game thủ tại đây cực kỳ đón đợi.

Game The Bird that Drinks Tears phát hành đa nền tảng.

Game The Bird that Drinks Tears phát hành đa nền tảng.

Người hâm mộ của The Bird That Drinks Tears sẽ thấy được 4 chủng tộc nhân vật khác biệt của cuốn tiểu thuyết bước vào trong thế giới game, bao gồm Human, Rekkon, Tokebi và Nhaga. Hiện sản phẩm chưa hé lộ nhiều thông tin mà mới dừng lại giới thiệu các class nhân vật.

Từ âm thanh của mọi thứ, dự án mới của Krafton có lẽ là một trò chơi nhập vai. Nền tảng phát hành chưa được công bố. Nhưng nhiều người dự đoán game sẽ phân phối trên đa nền tảng để game thủ quốc tế được trải nghiệm thoải mái hơn. Trò chơi sẽ phát hành vào ngày 02 tháng 12 năm 2022 cũng như các nền tảng khác.

Mọi thông tin về tựa game chuyển thể tiểu thuyết này sẽ được chúng tôi thông tin đến bạn!

    Bình Luận