F8BET.COM

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn”

Thượng Cổ Chi Vương dễ gây ấn tượng với người chơi từ cái nhìn đầu tiên, có gì mà hot đến

Thượng Cổ Chi Vương dễ gây ấn tượng với người chơi từ cái nhìn đầu tiên, có gì mà hot đến

Hiện tại Thượng Cổ Chi Vương đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và sẽ chính thức ra mắt người chơi trong thời gian ngắn sắp tới. Để dành 2 từ phù hợp nhất cho tựa game này, chúng ta nên gọi nó là siêu phẩm, bởi vì sao?

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn” - Ảnh 1.

Chất nhập vai

Điều gây ấn tượng nhất với game thủ đó chính là đồ họa, với Thượng Cổ Chi Vương, chỉ cần nhìn vào lớp đồ họa dưới đây sẽ có phần nào làm bạn nóng lòng hơn để trải nghiệm nó. Được biết, tựa game này sử dụng công nghệ đồ họa 3D Production Pipeline, là công nghệ đồ họa đắt đỏ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay và chỉ những siêu phẩm game mới sở hữu được.

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn” - Ảnh 2.

Thượng Cổ Chi Vương còn mang đến những chiêu thức giao tranh rất hấp dẫn. Với 4 lớp nhân vật: Ảnh La, Thiên Nhãn, Võ Luyện, Linh Vũ ngũ hành tương khắc, mỗi nhân vật đều sở hữu những chiêu thức độc đáo, dựa vào họ bạn có thể tự do làm chủ lục giới, tung hoành và chinh phục nơi này với những chiêu thức linh hoạt trong chiến đấu.

Chất phiêu lưu

Chuyến đi của bạn trong Thượng Cổ Chi Vương sẽ trở nên hấp dẫn, chân thật hơn bao giờ hết, bởi lẽ công nghệ đồ họa này đã mang đến cảm quan hơn cả những sự chân thật rồi. Thứ mà Thượng Cổ Chi Vương đem đến cho bạn chính là cảm giác hành động, du hành, cái chất của phiêu lưu thế giới mở, bạn sẽ đắm mình trong thế giới ấy. Điều này ắt hẳn không phải tựa game nào cũng có thể làm được.

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn” - Ảnh 3.

Khung cảnh tuyệt đẹp trong Thượng Cổ Chi Vương

Đặc biệt, Thượng Cổ Chi Vương có cách vẽ giống với những tạo hình nhân vật xứ sở hoa anh đào rất được yêu thích hiện nay. Với 3 góc nhìn có thể tùy chỉnh khác nhau, bạn đã sẵn sàng chinh phục Lục Giới?

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn” - Ảnh 4.

Chất hành động 

Nhờ vào hàng loạt những hoạt động giao tranh hấp dẫn, bạn sẽ thỏa sức khám phá, phiêu lưu, tìm kiếm những nơi thể hiện sức mạnh của theo ngày và tuần đa dạng, đấu trường thời gian thực, bạn có thể đọ sức 1:1 hoặc đấu tổ đội bất cứ lúc nào.

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn” - Ảnh 5.

Mang tới cảm quan phiêu lưu của một tựa game thế giới mở, thế nhưng Thượng Cổ Chi Vương đã vô tình bù vào những thiếu sót của những tựa game này chính là hệ thống giao tranh đặc sắc, căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết. Với công nghệ đồ họa đắt đỏ, các nhân vật sở hữu động tác thanh thoát, rõ ràng, phân biệt được cả giữa nhảy, né chiêu, đâm lên, lùi xuống, tung hiệu ứng hay dính hiệu ứng đều đặc trưng theo chiêu thức của họ. Điều này làm bạn chủ động hơn trong trận đấu, cũng sẽ có nhiều đất diễn cho nhân vật hơn, mọi thứ sẽ trở nên linh hoạt và sinh động hơn. 

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn” - Ảnh 6.

Ở tựa game này, bạn có thể tự do sáng tạo ra những chiêu thức khác nhau nhờ cây kỹ năng 12 nhánh. Đặc biệt mỗi kỹ năng đều có 2 nhánh phụ để nâng cấp, tức là ngoài những chiêu thức chủ động vốn có bạn sẽ được lựa chọn phân nhánh để linh hoạt hơn tùy vào từng tình huống của trận đấu. Không chỉ giúp bạn chủ động hơn trong trận đánh, nắm bắt được rõ chiêu thức chuẩn bị tung ra mà còn thỏa mãn được cá tính riêng của mình. Bạn sẽ không chỉ chơi game đẹp mà còn được giao tranh "đã tay" trong tựa game này.

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn” - Ảnh 7.

Cây kỹ năng 12 nhánh cùng 2 nhánh phụ

Gacha cổ thần mới - độc đáo - hấp dẫn

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn” - Ảnh 8.

Tựa game này có hệ thống cổ thần lên tới gần 50, với đủ ngoại hình từ ngầu, quyến rũ cho đến dễ thương. Bạn có thể lập đội đến 3 Cổ Thần, mỗi cổ thần sẽ hỗ trợ xuất chiến cùng bạn. Mỗi cổ thần đều có 2 kỹ năng thường và 1 kỹ năng nộ, có thể hỗ trợ hoặc chiến đấu nhờ các nguyên tố và tộc hệ khác nhau. Với mỗi phẩm chất khác nhau, cổ thần bù vào những điểm yếu nhân vật của bạn, ví dụ bạn thuộc hệ Mộc nhưng sẽ bị khắc bởi nhân vật hệ Kim, việc của bạn là chọn cho mình cổ thần hệ Hỏa để khắc chế.

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn” - Ảnh 9.

Cổ thần sẽ giúp bạn giành chiến thắng chỉ cần bạn phối hợp ăn ý với chúng, tạo nên những liên hoàn chiêu đẹp mắt. Có 2 loại Cổ Thần: Cổ Thần xuất chiến (bộ kỹ năng riêng biệt có thể chiến đấu), và Cổ Thần Thú Cưỡi (không có khả năng chiến đấu), bạn có thể lấy được cổ thần bằng cách Gacha cực hấp dẫn hoặc qua việc thu nhập mảnh ghép, điều mà game thủ luôn yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác hồi hộp, gacha chính người bạn đồng hành trên con đường hành tẩu cùng mình.

Chế đồ thoải mái, dân cày khỏi lo

Hệ thống chế đồ trong Thượng Cổ Chi Vương chính là tin vui lớn nhất cho dân cày. Hệ thống chế tác cho phép người chơi có thể dùng nguyên liệu cần thiết chế tạo ra vật phẩm mới từ nguyên liệu, trang bị cho tới mệnh thạch.

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn” - Ảnh 10.

Điểm danh sơ sơ những ưu điểm trên, có thể thấy Thượng Cổ Chi Vương mang lại những gì xuất sắc nhất của một tựa game nhập vai mà game thủ đang cần. Với những điều trên, có lẽ các bạn đã hiểu được phần nào vì sao Thượng Cổ Chi Vương từng được nhiều "ông lớn" để ý, thế nhưng Việt Nam mới chính là nơi được phát hành đầu tiên và game thủ Việt chính là những người trải nghiệm đầu tiên. 

Thượng Cổ Chi Vương sẽ chính thức được phát hành trong thời gian tới bởi NPH SohaGame, cùng chờ đón những thông tin tiếp theo để không bỏ lỡ "siêu phẩm" nhé!

Fanpage chính thức: Thượng Cổ Chi Vương - SohaGame

#thuong-co-chi-vuong-game-nhap-vai-hanh-dong-duoc-san-don-chinh-thuc-uu-tien-mo-cua-tai-viet-nam-khang-dinh-vi-the-bom-tan-20220816182216453.chn
    Bình Luận