Loading...

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: "Cao thủ" sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE

Lý thuyết dễ hơn là thực hành, tuy nhiên những chia sẻ dưới đây của Gia Bảo chắc chắn sẽ hữu ích cho các game thủ đam mê team Ngụy Quốc nhưng đang chưa biết bắt đầu từ đâu.
Loading...

Nếu như đã theo dõi các bài viết trước về cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, độc giả sẽ không còn lạ lẫm gì với cái tên Tạ Gia Bảo. Ngay từ những ngày đầu tiên khai mở server, cậu bé sinh năm 2002 này chính là người định hình meta, giải đáp tất cả những thắc mắc của cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí về tướng, đội hình, cách tiêu KNB, cách sử dụng hợp lý các nguồn lực, đặc biệt là các bài hướng dẫn dành cho team nông dân. Đã có rất nhiều anh em build team dựa trên những hướng dẫn này và đạt được những hiệu quả rất khả quan.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cao thủ sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE - Ảnh 1.
Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cao thủ sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE - Ảnh 2.

Không chỉ riêng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà trong hầu hết tất cả các tựa game chiến thuật khác, Ngụy Quốc vẫn là sự lựa chọn được rất nhiều anh em đam mê tin tưởng. Tuy nhiên với số lượng tướng đa dạng, việc build team theo nước cũng là một bài toán cần suy nghĩ và tính toán, tránh việc mù quáng theo đam mê mà thọt trăm đường. Nếu vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, 500 anh em có thể tham khảo qua 2 loại đội hình - 1 vật Lý, 1 Phép do Gia Bảo gợi ý dưới đây nhé.

Team Ngụy Quốc bản hiện tại bao gồm: Thần - Tào Tháo, Hạ Hầu Đôn, Điển Vi, Tuân Du, Trương Liêu, Tào Nhân, Nhạc Tiến, Chân Cơ, Thái Văn Cơ, Hứa Chử, Quách Gia, Hạ Hầu Uyên.

Team damage Vật lý: Điển Vi - Trương Liêu - Nhạc Tiến - Thái Văn Cơ - Chân Cơ. Team này công thủ toàn diện, nộ công liên tục, trầm mặc gây sát thương địch cao nhất, giảm công toàn địch.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cao thủ sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE - Ảnh 3.

Vị trí Tanker là Điển Vi 

Không cần nói nhiều, ở bản này Vi xếp hạng thứ 2 thì chỉ có Phi mới dám tranh phong hạng 1. Với kỹ năng Loạn Vũ gây choáng 2 đối thủ ngẫu nhiên, kỹ năng Vô Song buff cho bản thân 1 tấm khiên đỡ lại sát thương từ cả công phép lẫn công thường, Điển Vi phù hợp với đa dạng mọi loại đội hình, vừa cung cấp khống chế vừa tự bảo vệ bản thân mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào vị trí buff.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cao thủ sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE - Ảnh 4.

Vị trí sát thương chủ lực Trương Liêu 

Với kỹ năng Lọan Vũ gây sát thương 1 địch gần nhất và giảm kháng bạo của địch, kỹ năng Vô Song gây sát thương hàng trước địch và hồi nộ cho 1 vị tướng ở phía sau đội, thêm 1 kỹ năng thứ 4 sẽ tăng hồi nộ của toàn đội. Đây cũng chính là lý do mà Trương Liêu được mệnh danh là "thánh nộ" trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, là sự bổ khuyết không thể thiếu đối với một số vị tướng bá đạo nhưng hồi nộ chậm như Tả Từ, vừa buff mình, vừa buff người, trăm phần lợi thế.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cao thủ sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE - Ảnh 5.

Vị trí sát thương chủ lực Nhạc Tiến

Ở đây anh em có thể thắc mắc tại sao mình lại dùng Tiến thay vì Chử. Lý do là vì khi vào trận, Nhạc Tiến sẽ làm 1 địch hàng trước bị trầm mặc, khi kết hợp với Trương Liêu sẽ trở thành 1 cỗ máy khóa Damage chính của team bạn cực kỳ vững chắc với kỹ năng Vô Song gây trầm mặc tướng có công cao nhất. Thậm chí khả năng này còn có thể xuất hiện ngay trong đòn đánh thường nếu Nhạc Tiến được nâng lên Tím, cực khó chịu.

Vị trí Buff Thái Văn Cơ

Thái Văn Cơ ngay từ thời điểm game ra mắt vẫn là một sự lựa chọn tướng free rất hay và dễ nuôi. Ngoài khả năng Buff máu thông thường thì sau khi thức tỉnh Thần Binh, Thái Văn Cơ còn sở hữu khả năng buff bất tử 8s cho đồng đội hàng trước.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cao thủ sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE - Ảnh 6.

Vị trí hỗ trợ Chân Cơ

Chân Cơ chưa được xuất hiện nhiều ở meta hiện tại do có khá ít người chơi tìm ra hướng đi phù hợp. Chân Cơ là 1 vị tướng hy sinh vì team, khi vào trận với kỹ năng thứ 3 sẽ giảm công của bản thân để đồng thời giảm công của toàn địch, khi lên Tím có mở khóa kỹ năng giảm nộ team địch.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cao thủ sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE - Ảnh 7.
Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cao thủ sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE - Ảnh 8.

Team sát thương Phép: Điển Vi - Tuân Du - Quách Gia - Thái Văn Cơ - Chân Cơ.

Quách Gia là 1 vị tướng gây độc cộng dồn kỹ năng, có thể gây độc cực cao, cho team bạn ngậm độc và rút máu từ từ cho đến chết.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cao thủ sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE - Ảnh 9.

Tương tự, Tuân Du cũng là 1 vị tướng với kỹ năng độc công và gây thêm sát thương cho địch đã dính độc, khi bắt cặp với Quách Gia sẽ tạo thành 1 cặp đôi gây độc và hạ yếu kẻ địch từ từ.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cao thủ sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE - Ảnh 10.

Vị trí Buff: như trên

Vị trí hỗ trợ: như trên

"Hiện tại đây là 2 team mình thấy hợp nhất với meta này rồi, còn 1 số vị tướng hiện vẫn chưa có điều kiện để xuất hiện nên vẫn không cho vào".

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cao thủ sinh năm... 2002 chia sẻ 2 loại đội hình Ngụy Quốc cực dễ nuôi, toàn tướng FREE - Ảnh 11.

Cám ơn game thủ Gia Bảo với những chia sẻ hết sức hữu ích trên đây. Mong rằng điều này sẽ giúp ích cho các game thủ nào đang muốn build team theo nước, đương nhiên nếu như điều kiện kinh tế dồi dào, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc thay Tào Tháo vào đội hình.

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

Code chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp

    Bình Luận