Tin đồn: Các tướng One Piece trong Manga Siêu Quậy yếu hơn hẳn so với tướng Naruto và Dragon Ball?

Fan cuồng manga/anime chắc hẳn vẫn luôn thắc mắc rằng, nếu có ngày, đám hải tặc từ One Piece đại chiến với nhóm nhẫn giả trong Naruto hoặc siêu xay-da trong Dragon Ball thì bên nào sẽ chiến thắng? Câu trả lời có lẽ chỉ tìm thấy được trong Manga Siêu Quậy mà thôi.

Điều gì sẽ xảy ra khi những nhân vật từ các bộ truyện tranh nổi tiếng như One Piece, Naruto, Dragon Ball, Bleach… gặp nhau trong chiều không gian song song và buộc phải quyết chiến với nhau để giành lấy chìa khóa tìm về quê hương của họ? Đây chính là câu chuyện mà Manga Siêu Quậy - gMO sắp ra mắt trong tháng 9 này đem đến cho cộng đồng game thủ Việt. (Tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/mangasieuquay/)

Tin đồn: Các tướng One Piece trong Manga Siêu Quậy yếu hơn hẳn so với tướng Naruto và Dragon Ball? - Ảnh 1.

Ở những tựa game như thế này, việc cân bằng sức mạnh giữa các bộ truyện là rất quan trọng để tránh mất lòng các fan. Việc làm cho các tướng từ một bộ truyện bất kỳ vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ khác sẽ khiến cho tựa game vừa mất cân bằng, vừa "mất khách" - điều mà chắc chắn là không có NSX nào mong muốn.

Ấy vậy mà, gần đây, lại có tin đồn rằng các tướng One Piece trong Manga Siêu Quậy có vẻ yếu hơn hẳn so với tướng Naruto và Dragon Ball. Thực hư chuyện này là gì?

Tin đồn: Các tướng One Piece trong Manga Siêu Quậy yếu hơn hẳn so với tướng Naruto và Dragon Ball? - Ảnh 2.

Theo đó, sau khi chơi thử bản nước ngoài, T.N nhận thấy, việc để Luffy là tướng "tanker" thật sự không phải một quyết định đúng đắn. Lý lẽ mà anh chàng này đưa ra là theo như trong truyện, Luffy vốn dĩ là người đảm nhiệm vị trí tấn công hàng đầu của cả băng Mũ Rơm và trên thực tế, cậu ta cũng có thừa những đòn đánh khủng khiếp có thể hạ gục ngay cả các Boss ghê gớm nhất. Cùng là nhân vật chính nhưng Naruto và Goku lại được xét làm pháp sư, rõ ràng là có điểm ưu thế hơn.

Tin đồn: Các tướng One Piece trong Manga Siêu Quậy yếu hơn hẳn so với tướng Naruto và Dragon Ball? - Ảnh 3.

Trao đổi với BQT Manga Siêu Quậy về vấn đề này, anh Xuân Bách (thuộc đội ngũ BQT) cho biết: "Theo mình, Luffy là tướng tanker cũng không hẳn là như bạn T.N nói. Đây là tướng hiếm hoi trong game có khả năng miễn nhiễm sát thương trong tận 8 giây, ai từng chơi game thể loại này sẽ biết, đó là khoảng thời gian không hề ngắn mà còn rất bá đạo. Tiếp đó, Luffy còn có thể giảm thủ vật lý của địch và tăng thủ vật lý cho toàn đội phe mình. Nếu xét về mặt tướng phòng thủ thì rõ ràng, Luffy là một trong những vị tướng đáng có nhất của game".

Tin đồn: Các tướng One Piece trong Manga Siêu Quậy yếu hơn hẳn so với tướng Naruto và Dragon Ball? - Ảnh 4.
Tin đồn: Các tướng One Piece trong Manga Siêu Quậy yếu hơn hẳn so với tướng Naruto và Dragon Ball? - Ảnh 5.

"2 vị tướng còn lại vì quá thiên về sát thương nên sẽ rất dễ chết nếu không có tanker bảo vệ. Mình chắc chắn là bạn nào từng chơi bản nước ngoài sẽ nhận thấy điều này. Để Luffy làm tướng phòng thủ nếu xét theo truyện thì đúng là không hợp nhưng khi đưa cậu ta vào game, NSX sẽ phải cân đối lại giữa các vị tướng để cân bằng nhất có thể nên chuyện này cũng không có gì lạ. Nhìn chung, cả Luffy, Naruto và Goku đều đã rất mạnh nhưng Manga Siêu Quậy vẫn còn rất nhiều vị tướng khác còn ấn tượng hơn cả. Các bạn hãy chờ xem nhé!".

Tin đồn: Các tướng One Piece trong Manga Siêu Quậy yếu hơn hẳn so với tướng Naruto và Dragon Ball? - Ảnh 6.

Naruto trong Manga Siêu Quậy

Mặc dù còn chưa ra mắt nhưng có vẻ như Manga Siêu Quậy đã nhanh chóng thu hút được đông đảo fan manga/anime tìm đến. Luffy và đồng đội hải tặc của mình có thực sự yếu hơn so với những nhẫn giả từ Naruto hoặc 500 anh em siêu xay-da từ Dragon Ball hay không? Chỉ biết rằng, theo nhiều nhận xét của các fan nước ngoài, tựa game này đánh giá năng lực của các nhân vật khá hợp lý. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng, việc để Luffy làm tướng "tanker" không hẳn là điều bất ổn chút nào, chỉ là, liệu anh chàng ngáo ngơ này sẽ "khủng khiếp" đến mức nào trong game mà thôi.

    Bình Luận