Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để "cày" khi gió mùa về

Plot twist là tình các tiết bất ngờ trong suốt bộ phim mà người xem không thể hoặc khó đoán trước.

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình có thể được so sánh như với Game of Thrones về độ plot twist và cả những cái chết "mà bạn không thể nào nghĩ là lại chết sớm đến như thế", ngay tập 1.

Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để cày khi gió mùa về - Ảnh 1.
Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để cày khi gió mùa về - Ảnh 2.

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực của ba gia tộc Tông Gia, Minh Phụng Các và Ngự Long Bảo, ngoài ra còn có cả ngoại tộc nữa. Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình có 40 tập và đã chiếu xong, nên bạn có thể xem ngay để cảm nhận độ "xoắn" của nó.

Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để cày khi gió mùa về - Ảnh 3.

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình phiên bản game

Thông tin thêm là Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình đã có phiên bản game chuyển thể với tên gọi: Bôi Mạc Đình Mobile và được ra mắt tại Trung Quốc cách đây không lâu. Bôi Mạc Đình phiên bản game sử dụng hẳn dàn diễn viên lồng tiếng gốc của phim để trở nên giống với phiên bản thực, giúp fan hâm mộ có những trải nghiệm chân thực nhất về thể giới phim qua một tuyệt phẩm MMORPG.

Tần Thời Minh Nguyệt

Bộ phim lấy bối cảnh đầu nhà Tần, khi mà Tần Thủy Hoàng đã thống nhất toàn bộ Trung Quốc và lên ngôi vua. Mặc dù vậy, bộ phim lấy mốc sau sự kiện ám sát bất thành của Kinh Kha và cái chết bí ẩn của Hàn Phi, 1 loạt các sự kiện sau đó đều liên quan đến 2 sự kiện quan trọng này. Tần Thời Minh Nguyệt ẩn chứa cực nhiều plot twist, chủ yếu tập trung ở phần 4 và 5.

Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để cày khi gió mùa về - Ảnh 4.

Bộ phim tập trung vào sự phát triển của bộ 3 đứa trẻ Thiên Minh (con Kinh Kha), Thiếu Vũ (Hạng Vũ - người về sau lật đổ nhà Tần) và Nguyệt Nhi. Mặc dù, phim có những trường đoạn viễn tưởng, nhưng vẫn gắn chặt với các chi tiết lịch sử. Người xem sẽ rất phấn khích khi nghe đến những cái tên đã từng được học trong sách lịch sử hồi bé như Hàn Tín, Trương Lương, Cao Mộc Ly…

Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để cày khi gió mùa về - Ảnh 5.

Là một bộ phim hoạt hình kiếm hiệp, Tần Thời Minh Nguyệt sẽ không khiến bạn thất vọng với màn solo của 2 đại cao thủ bậc nhất Quỷ Cốc là Cái Nhiếp và Vệ Trang. Ngoài ra, các cao thủ khác cũng phô diễn những màn võ thuật đẹp mắt, đặc biệt là của Tụ Tán Lưu Sa, La Võng, Âm Dương Gia…Tần Thời Minh Nguyệt có rất nhiều ngoại truyện, nổi bật trong số đó là Thiên Hành Cửu Ca.

Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để cày khi gió mùa về - Ảnh 6.

Thiên Hành Cửu Ca là câu chuyện xảy ra trong "vũ trụ" Tần Thời Minh Nguyệt

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ - Phim hoạt hình xuất sắc nhất Trung Quốc 2017

Phim lấy bối cảnh Đại Minh thời sơ khởi với nhân vật chính là Viên Tiểu Đường - con trai duy nhất của Bắc Trấn Phủ Ti Chỉ huy sứ Viên Tiếu Chi, mới làm Cẩm Y Vệ chưa lâu đã bất tuân mệnh lệnh, đả thương cấp trên, bị giam vào lao hối lỗi. Cũng nhờ thế mà kết bạn với phạm nhân thần bí trong lao, học được một bộ võ công quỷ dị. Viên Tiếu Chi phát hiện con trai kém cỏi, nghiêm khắc trừng phạt ngay trên võ trường, sau dừng tay vì thấy pháo hoa mà Minh Hỏa Tăng phóng ra từ trong hoàng thành.

Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để cày khi gió mùa về - Ảnh 7.

Hoàng thành xảy ra kinh biến, chứng kiến xác chết "được cho là" của cha mình, Tiểu Đường ôm lòng căm phẫn, một lòng muốn chứng minh bản thân, lập đại công, trả thù cho cha. Cũng từ đây, hàng loạt các tình tiết ma quái liên tục xảy ra, các tuyến nhân vật bí ẩn cũng lần lượt lộ diện khiến cậu hiểu rằng, cái chết "được sắp đặt trước" của cha cậu thực chất là mắt xích quan trọng trong một âm mưu cực kỳ kinh khủng, và cô bạn thanh mai trúc mã của cậu - Phương Đình chính là câu trả lời.

Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để cày khi gió mùa về - Ảnh 8.

Hiện phim mới đang dừng ở tập thứ 27, cảnh cuối cùng cũng là cú "twist" lớn nhất từ trước đến nay khi Lâu Chủ Tàn Nguyệt Lâu - kẻ (có vẻ như) bị gắn chặt vào một thân cây ma quái chính thức xác nhật Phương Đình chính là dòng dõi duy nhất của mình. Một cô gái bình thường như Phương Đình tại sao lại dính dáng đến thế lực quỷ dị này, rốt cục kẻ trong gốc cây có sức mạnh kinh khủng đến đâu mà ngay cả Đại Cao Thủ như Tế Tuyết cũng phải cúi đầu?

Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để cày khi gió mùa về - Ảnh 9.
Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để cày khi gió mùa về - Ảnh 10.

Theo những thông tin mới nhất thì Thiếu Niên Cẩm Y Vệ sẽ là cái tên tiếp theo được làm game chuyển thể dưới tên gọi: Cẩm Y Vệ. Vẫn lấy bối cảnh Minh Triều cùng mối thâm thù giữa hai thế lực Triều Đình - Giang Hồ, game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D cao cấp không hề kém cạnh gì so với phiên bản phim. Hiện tại game đã kết thúc 3 lần mở chạy thử nghiệm tại Trung Quốc và sẽ phát hành phiên bản chính thức đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Top 3 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao, nhiều “plot twist” cực hợp để cày khi gió mùa về - Ảnh 11.

Thiếu Niên Cẩm Y vệ phiên bản game

Chi tiết phiên bản game xem TẠI ĐÂY.

    Bình Luận