i9bet
F8BET.COM

Top 5 Pokemon Thức Tỉnh Thần Thú mạnh, dễ nuôi và đa dụng đầu game

Tổng hợp top 5 pokemon Thức Tỉnh Thần Thú “mạnh”, “dễ nuôi” cho nông dân chăm cày cuốc nhưng vẫn “ăn đứt” hội nhà giàu

Chỉ mới ra mắt được 2 tuần, Thức Tỉnh Thần Thú đã thu hút được đông đảo fan hâm mộ Pokemon tham gia, ghi nhận hàng chục nghìn lượt tải về.

Trong bài viết này, Kênh Tin Game sẽ tổng hợp top 5 pokemon Thức Tỉnh Thần Thú “mạnh và dễ nuôi” đầu game. Với tiêu chí: Dễ kiếm được, dễ tăng sao và dễ nâng cấp thức tỉnh. Cùng điểm qua một vài cái tên sáng giá ngay bên dưới nhé!

Tổng hợp top 5 pokemon Thức Tỉnh Thần Thú

Gekkoga

Là Pokemon tấn công thuộc hệ “Nước và bóng tối”. Gekkoga được đánh giá là một trong những Pokemon tấn công mạnh nhất ở bậc A – Khắc tinh của các tướng Tank.

Gekkoga có đặc điểm là giảm mạnh thời gian phục hồi tuyệt kỹ, sát thương cao, đặc biệt đối với kẻ địch có HP càng thấp, ST nhận vào càng cao.

Tổng hợp top 5 pokemon Thức Tỉnh Thần Thú

Lucario

Lucario là Pokemon tấn công thuộc hệ “Giác đấu”. Cả Lucario và Gekkoga đều được đánh giá là những Pokemon có lượng sát thương khủng với kỹ năng bị động tăng sát thương lên kẻ địch. 

Ngoài việc có lượng sát thương khủng, Lucario sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi “thức tỉnh” và kích hoạt kỹ năng thứ 4 có hiệu ứng “vô địch” sau khi thi triển tuyệt kỹ.

Tổng hợp top 5 pokemon Thức Tỉnh Thần Thú

Gengar

Là Pokemon Đặc biệt thuộc hệ “Ma và Độc”, Gengar có khả năng tăng tỉ lệ bạo kích toàn đội hình lên tới 30%, ngoài ra, Gengar còn có khả năng giảm giáp, giảm nộ của kẻ địch rất hữu ích trong những trận PVP.

Tổng hợp top 5 pokemon Thức Tỉnh Thần Thú

Gyarados

Đây là là Pokemon phòng thủ hệ “Nước và Bay”. Gyarados có khả năng phòng thủ cực mạnh với kỹ năng giảm sát thương bạo kích, có thể Tank cứng của team trong giai đoạn đầu game. 

Đồng thời, Gyarados còn có khả năng Hồi HP cho team và xóa Buff tăng ích của team địch. Đây đều là những kỹ năng cực kỳ hữu dụng trong nhiều hoạt động.

Tổng hợp top 5 pokemon Thức Tỉnh Thần Thú

Cresselia

Là Pokemon Đặc Biệt thuộc hệ “Siêu”, Cresselia được đánh giá là Pokemon hỗ trợ cực tốt cho team trong các hoạt động PVP với tốc độ cực cao (Tốc độ cơ bản 588), bên cạnh đó còn có khả năng giảm tốc độ kẻ địch và giảm CD vào trận của toàn đội.

Tổng hợp top 5 pokemon Thức Tỉnh Thần Thú

Bên trên là tổng hợp top 5 pokemon Thức Tỉnh Thần Thú được đánh giá là mạnh và dễ thu thập dành cho tân thủ. Vào game ngay và lựa chọn ngay bộ sưu tập pokemon phù hợp nhất cho đội hình của mình nhé!

Theo dõi thông tin của Kênh Tin Game tại: