Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!”

Bất chấp việc đã "ế" lâu ngày, cộng đồng game thủ Gun Gun Mobile vẫn kiên quyết giữ vững tinh thần: "Game là trên hết, gấu gủng gì giờ này!".

Lại một Valentine khác chuẩn bị tới, những chàng trai, cô gái thuộc nhóm "FA lâu năm" vẫn đang tích cực, tranh thủ tới từng phút giây để "câu" ngay cho mình nửa kia như ý. Nhiều người tranh thủ sắm những bộ cánh đẹp nhất, nhiều người đã từ sớm buông "thính" chờ cá "cắn câu" và cũng rất nhiều người nuôi hi vọng về ngày 14/2 "không cô đơn".

Ấy vậy mà, đâu đó trong group Gun Gun Mobile, 500 anh/chị em game thủ vẫn rất kiên quyết, giữ vững khẩu hiệu "Độc thân vui tính!". Có vẻ như đối với họ, Valentine năm nay cũng như Valentine mọi năm, có người yêu cũng được mà chẳng có cũng… không sao.

Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 1.
Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 2.
Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 3.

Nhìn hàng trăm bạn trẻ cùng hô vang khẩu hiệu, ta lại thấy được cái sự ngược đời, vô lý đến khó tả… Ở trong group game này toàn trai xinh gái đẹp như thế, vì sao vẫn còn những người "chưa có người yêu"? Phải chăng "gấu là phụ, game mới là chính"?

Phải thừa nhận, Gun Gun Mobile là một tựa game "mai mối" rất tốt, đến mức mà dù có xa cách hàng nghìn km địa lý, vẫn có những cặp đôi tìm thấy nhau. Thế nên không thể nói tựa game này toàn những người ế chơi với nhau được, có chăng chẳng qua là họ chưa muốn "hết ế" mà thôi.

Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 4.
Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 5.
Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 6.

Một số bình luận hóm hỉnh lại cho hay, có lẽ không phải toàn bộ đều muốn hô vang khẩu hiệu "độc thân", có lẽ, một số nam thanh nữ tú đã "lợi dụng" cơ hội để PR bản thân một chút. Kiểu như là: "Ừ đấy, tớ vẫn chưa có người yêu này mấy cậu ơi, cứu!".

Tưởng chừng những pha "tự PR" này sẽ chẳng mấy hiệu quả, ấy thế mà một số "girl xinh" cũng nhanh chóng thu hút cả trăm người vào xin làm quen. Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ…

Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 7.
Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 8.
Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 9.

Vài anh chàng "cứng cỏi" thì lại mạnh mẽ khẳng định, "gấu ghiếc" làm gì cho mệt, tầm này độc thân chơi game vẫn là sướng nhất. Tuy nhiên, chốt bài vẫn không quên nhấn mạnh: "Nhưng có gấu từ Gun Gun thì tiện cả đôi đường nhé, hứa sẽ mua thời trang tặng hàng tháng". Đúng là khôn như game thủ.

Nể phục nhất vẫn là mấy gã tuyệt đối "anti người yêu", thẳng thừng tuyên bố luôn thà gắn bó với game cho vui còn hơn có người yêu rồi bị cấm cản, không cho chơi nữa. Đam mê đến thế là cùng.

Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 10.
Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 11.
Valentine cận kề, chị em game thủ vẫn hô vang khẩu hiệu: “Độc thân vui tính!” - Ảnh 12.

Thế mới thấy, không phải ở bất kỳ nơi đâu, người ta cũng phát cuồng vì ngày Valentine nhiều đến vậy. Vẫn có những người, đặc biệt là trong giới game thủ, coi Valentine chỉ là một ngày rất đỗi bình thường, khi mà họ được thoải mái hơn lúc ra hàng Net, chẳng phải mất công tranh máy làm gì, bởi bọn có người yêu… chúng nó lôi nhau đi chơi hết rồi.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/

    Bình Luận